Naan Kalanginathai Kandavare – நான் கலங்கினதை கண்டவரே

Tamil Gospel Songs
Artist: Nigel Solomon
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 7 Nov 2019

Naan Kalanginathai Kandavare Lyrics In Tamil

நான் கலங்கினதை கண்டவரே
என் கண்ணீரெல்லாம் துடைத்தவரே – 2

என் உள்ளம் உடைந்த போது
என்னை மார்போடு அணைத்து உருவாக்கினீர்
நான் நம்பிக்கை இழந்த போது
என்னை கரம் பிடித்து நடத்தி வந்தீர்

என் வாழ்வே நீர்தானையா
என் இயேசுவே என் தெய்வமே – 2

நான் கலங்கினதை கண்டவரே
என் கண்ணீரெல்லாம் துடைத்தவரே

1. உம் சிறகுகளின் நிழலை தந்தீர்
உம் தழும்புகளால் சுகத்தை தந்தீர் – 2
பனிபோல உருக்கினீர் மலை போன்ற துன்பம்
இத்தீங்கு நாட்களில் நீர்தான் என் தஞ்சம் – 2

என் வாழ்வே நீர்தானையா
என் இயேசுவே என் தெய்வமே – 2

நான் கலங்கினதை கண்டவரே
என் கண்ணீரெல்லாம் துடைத்தவரே

2. நீ போகும் இடமெல்லாம் உன்னோடு வருவேன்
என்றுரைத்த துணையாளரே – 2
மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில்
நான் நடந்த வேளையில் என்னோடு வந்தீர் – 2

என் வாழ்வே நீர்தானையா
என் இயேசுவே என் தெய்வமே – 2

நான் கலங்கினதை கண்டவரே
என் கண்ணீரெல்லாம் துடைத்தவரே

Naan Kalanginathai Kandavare Lyrics In English

Naan Kalanginathai Kandavare
En Kannirellam Thutaithavare – 2

En Ullam Utaintha Pothu
Ennai Marpotu Anaithu Uruvakkinir
Nan Nampikkai Ilantha Pothu
Ennai Karam Pitithu Natathi Vanthir

En Valve Nirtanaiya
En Yesuve En Theyvame – 2

Nan Kalankinathai Kantavare
En Kannirellam Thutaithavare

1. Um Sirakukalin Nilalai Thanthir
Um Thalumpukalal Sukattai Thanthir – 2
Panipola Urukkinir Malai Ponra Tunpam
Ittinku Natkalil Nirtan En Thancam – 2

En Valve Nirtanaiya
En Yesuve En Theyvame – 2

Nan Kalankinathai Kantavare
En Kannirellam Thutaithavare

2. Ni Pokum Itamellam Unnotu Varuven
Enruraitha Tunaiyalare – 2
Marana Irulin Pallattakkil
Nan Natantha Velaiyil Ennotu Vanthir – 2

En Valve Nirtanaiya
En Yesuve En Theyvame – 2

Nan Kalankinathai Kantavare
En Kannirellam Thutaithavare

Watch Online

Naan Kalanginathai Kandavare MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, & Sung By Pastor. Nigel Solomon, Elroi Ministries
Music By Jerome Allan Ebenezer
Rhythm Programing : Godwin
Guitars : Keba Jeremiah
Recorded : 20db Studios By Avinash Satish
Mixed & Mastered: Berachah Studios By David Selvam.

Naan Kalanginathai Kandavarey Lyrics In Tamil & English

நான் கலங்கினதை கண்டவரே
என் கண்ணீரெல்லாம் துடைத்தவரே – 2

Naan Kalankinathai Kantavare
En Kannirellam Thutaithavare – 2

என் உள்ளம் உடைந்த போது
என்னை மார்போடு அணைத்து உருவாக்கினீர்
நான் நம்பிக்கை இழந்த போது
என்னை கரம் பிடித்து நடத்தி வந்தீர்

En Ullam Utaintha Pothu
Ennai Marpotu Anaithu Uruvakkinir
Nan Nampikkai Ilantha Pothu
Ennai Karam Pitithu Natathi Vanthir

என் வாழ்வே நீர்தானையா
என் இயேசுவே என் தெய்வமே – 2

En Valve Nirtanaiya
En Yesuve En Theyvame – 2

நான் கலங்கினதை கண்டவரே
என் கண்ணீரெல்லாம் துடைத்தவரே

Nan Kalankinathai Kantavare
En Kannirellam Thutaithavare

1. உம் சிறகுகளின் நிழலை தந்தீர்
உம் தழும்புகளால் சுகத்தை தந்தீர் – 2
பனிபோல உருக்கினீர் மலை போன்ற துன்பம்
இத்தீங்கு நாட்களில் நீர்தான் என் தஞ்சம் – 2

Um Sirakukalin Nilalai Thanthir
Um Thalumpukalal Sukattai Thanthir – 2
Panipola Urukkinir Malai Ponra Tunpam
Ittinku Natkalil Nirtan En Thancam – 2

என் வாழ்வே நீர்தானையா
என் இயேசுவே என் தெய்வமே – 2

En Valve Nirtanaiya
En Yesuve En Theyvame – 2

நான் கலங்கினதை கண்டவரே
என் கண்ணீரெல்லாம் துடைத்தவரே

Nan Kalankinathai Kantavare
En Kannirellam Thutaithavare

2. நீ போகும் இடமெல்லாம் உன்னோடு வருவேன்
என்றுரைத்த துணையாளரே – 2
மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில்
நான் நடந்த வேளையில் என்னோடு வந்தீர் – 2

Ni Pokum Itamellam Unnotu Varuven
Enruraitha Tunaiyalare – 2
Marana Irulin Pallattakkil
Nan Natantha Velaiyil Ennotu Vanthir – 2

என் வாழ்வே நீர்தானையா
என் இயேசுவே என் தெய்வமே – 2

En Valve Nirtanaiya
En Yesuve En Theyvame – 2

நான் கலங்கினதை கண்டவரே
என் கண்ணீரெல்லாம் துடைத்தவரே

Nan Kalankinathai Kantavare
En Kannirellam Thutaithavare

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Naan Kalanginathai Kandavare, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + twelve =