Naan Uyirodu Irukkum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Thomas Prithivi
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 2 Jan 1976

Naan Uyirodu Irukkum Lyrics In Tamil

நான் உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
உம்மைப் புகழ்ந்து பாடுவேன்
நான் உள்ளளவும் என் தேவனே
உம்மைக் கீர்த்தனம் பண்ணுவேன் – 2

எனக்காய் மரித்த என் தேவன் நீரே
உந்தன் அன்பை விட்டு விலகி நான் எங்கே போவேன்
எந்தன் வாழ்நாளெல்லாம் உம்மைப் புகழ்ந்து பாடுவேன்
கடைசி மூச்சிலும் சொல்வேன் இயேசு நல்லவர் என்று – 2

நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவர் நீர் – 2

1. என்னை வாழவைக்க
ஒப்புக்கொடுத்தீர் உம்மையே
வாதிக்கக் கொடுத்தீரே
திரு உடலை எனக்காய் – 2

உந்தன் அன்பு பெரியதே – 4
ஈடிணையற்றதே
உந்தன் கிருபை பெரியதே – 4
கிருபையான இயேசுவே

நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவர் நீர் – 2

2. பாவத்தின் முழு உருவமாய் நீர் பாவமானீரே
பிரிக்கப்பட்டீரே என்னை இணைத்திடவே

உந்தன் அன்பு பெரியதே – 4
ஈடிணையற்றதே
உந்தன் கிருபை பெரியதே – 4
கிருபையான இயேசுவே

நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவர் நீர் – 2

3. சாப முள்முடியை உம் சிரசினில் சுமந்தீரே
சாபமாய்த் தொங்கினீரே என்னை ஆசீர்வதிக்கவே

உந்தன் அன்பு பெரியதே – 4
ஈடிணையற்றதே
உந்தன் கிருபை பெரியதே – 4
கிருபையான இயேசுவே

நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவர் நீர் – 2

4. எந்தன் அனைத்து தீமையும் உம்மேல் வந்ததால்
உந்தன் அனைத்து நன்மையும் என்மேல் வந்ததே

உந்தன் அன்பு பெரியதே – 4
ஈடிணையற்றதே
உந்தன் கிருபை பெரியதே – 4
கிருபையான இயேசுவே

நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவர் நீர் – 2

Naan Uyirodu Irukkum Lyrics In English

Naan Uyirodu Irukkum Naalellaam
Ummaip Pukalnthu Paaduvaen
Naan Ullalavum En Thaevanae
Ummaik Geerththanam Pannnuvaen – 2

Enakkaay Mariththa En Thaevan Neerae
Unthan Anpai Vittu Vilaki Naan Engae Povaen
Enthan Vaalnaalellaam Ummaip Pukalnthu Paaduvaen
Kataisi Moochchilum Solvaen Yesu Nallavar Entu – 2

Nallavar Neer Mikavum Nallavar Neer
Nallavar Neer Nanmaikal Seypavar Neer – 2

1. Ennai Vaalavaikka Oppukkoduththeer Ummaiyae
Vaathikkak Koduththeerae Thiru Udalai Enakkaay – 2

Unthan Anpu Periyathae – 4
Eetinnaiyattathae
Unthan Kirupai Periyathae – 4
Kirupaiyaana Yesuvae

Nallavar Neer Mikavum Nallavar Neer
Nallavar Neer Nanmaikal Seypavar Neer – 2

2. Paavaththin Mulu Uruvamaay Neer Paavamaaneerae
Pirikkappattirae Ennai Innaiththidavae

Unthan Anpu Periyathae – 4
Eetinnaiyattathae
Unthan Kirupai Periyathae – 4
Kirupaiyaana Yesuvae

Nallavar Neer Mikavum Nallavar Neer
Nallavar Neer Nanmaikal Seypavar Neer – 2

3. Saapa Mulmutiyai Um Sirasinil Sumantheerae
Saapamaayth Thongineerae Ennai Aaseervathikkavae

Unthan Anpu Periyathae – 4
Eetinnaiyattathae
Unthan Kirupai Periyathae – 4
Kirupaiyaana Yesuvae

Nallavar Neer Mikavum Nallavar Neer
Nallavar Neer Nanmaikal Seypavar Neer – 2

4. Enthan Anaiththu Theemaiyum Ummael Vanthathaal
Unthan Anaiththu Nanmaiyum Enmael Vanthathae

Unthan Anpu Periyathae – 4
Eetinnaiyattathae
Unthan Kirupai Periyathae – 4
Kirupaiyaana Yesuvae

Nallavar Neer Mikavum Nallavar Neer
Nallavar Neer Nanmaikal Seypavar Neer – 2

Watch Online

Naan Uyirodu Irukkum MP3 Song

Naan Uyirodu Irukkum Naalellaam Lyrics In Tamil & English

நான் உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
உம்மைப் புகழ்ந்து பாடுவேன்
நான் உள்ளளவும் என் தேவனே
உம்மைக் கீர்த்தனம் பண்ணுவேன் – 2

Naan Uyirodu Irukkum Naalellaam
Ummaip Pukalnthu Paaduvaen
Naan Ullalavum En Thaevanae
Ummaik Geerththanam Pannnuvaen – 2

எனக்காய் மரித்த என் தேவன் நீரே
உந்தன் அன்பை விட்டு விலகி நான் எங்கே போவேன்
எந்தன் வாழ்நாளெல்லாம் உம்மைப் புகழ்ந்து பாடுவேன்
கடைசி மூச்சிலும் சொல்வேன் இயேசு நல்லவர் என்று – 2

Enakkaay Mariththa En Thaevan Neerae
Unthan Anpai Vittu Vilaki Naan Engae Povaen
Enthan Vaalnaalellaam Ummaip Pukalnthu Paaduvaen
Kataisi Moochchilum Solvaen Yesu Nallavar Entu – 2

நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவர் நீர் – 2

Nallavar Neer Mikavum Nallavar Neer
Nallavar Neer Nanmaikal Seypavar Neer – 2

1. என்னை வாழவைக்க
ஒப்புக்கொடுத்தீர் உம்மையே
வாதிக்கக் கொடுத்தீரே
திரு உடலை எனக்காய் – 2

Ennai Vaalavaikka Oppukkoduththeer Ummaiyae
Vaathikkak Koduththeerae Thiru Udalai Enakkaay – 2

உந்தன் அன்பு பெரியதே – 4
ஈடிணையற்றதே
உந்தன் கிருபை பெரியதே – 4
கிருபையான இயேசுவே

Unthan Anpu Periyathae – 4
Eetinnaiyattathae
Unthan Kirupai Periyathae – 4
Kirupaiyaana Yesuvae

நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவர் நீர் – 2

Nallavar Neer Mikavum Nallavar Neer
Nallavar Neer Nanmaikal Seypavar Neer – 2

2. பாவத்தின் முழு உருவமாய் நீர் பாவமானீரே
பிரிக்கப்பட்டீரே என்னை இணைத்திடவே

Paavaththin Mulu Uruvamaay Neer Paavamaaneerae
Pirikkappattirae Ennai Innaiththidavae

உந்தன் அன்பு பெரியதே – 4
ஈடிணையற்றதே
உந்தன் கிருபை பெரியதே – 4
கிருபையான இயேசுவே

Unthan Anpu Periyathae – 4
Eetinnaiyattathae
Unthan Kirupai Periyathae – 4
Kirupaiyaana Yesuvae

நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவர் நீர் – 2

Nallavar Neer Mikavum Nallavar Neer
Nallavar Neer Nanmaikal Seypavar Neer – 2

3. சாப முள்முடியை உம் சிரசினில் சுமந்தீரே
சாபமாய்த் தொங்கினீரே என்னை ஆசீர்வதிக்கவே

Saapa Mulmutiyai Um Sirasinil Sumantheerae
Saapamaayth Thongineerae Ennai Aaseervathikkavae

உந்தன் அன்பு பெரியதே – 4
ஈடிணையற்றதே
உந்தன் கிருபை பெரியதே – 4
கிருபையான இயேசுவே

Unthan Anpu Periyathae – 4
Eetinnaiyattathae
Unthan Kirupai Periyathae – 4
Kirupaiyaana Yesuvae

நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவர் நீர் – 2

Nallavar Neer Mikavum Nallavar Neer
Nallavar Neer Nanmaikal Seypavar Neer – 2

4. எந்தன் அனைத்து தீமையும் உம்மேல் வந்ததால்
உந்தன் அனைத்து நன்மையும் என்மேல் வந்ததே

Enthan Anaiththu Theemaiyum Ummael Vanthathaal
Unthan Anaiththu Nanmaiyum Enmael Vanthathae

உந்தன் அன்பு பெரியதே – 4
ஈடிணையற்றதே
உந்தன் கிருபை பெரியதே – 4
கிருபையான இயேசுவே

Unthan Anpu Periyathae – 4
Eetinnaiyattathae
Unthan Kirupai Periyathae – 4
Kirupaiyaana Yesuvae

நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவர் நீர் – 2

Nallavar Neer Mikavum Nallavar Neer
Nallavar Neer Nanmaikal Seypavar Neer – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Naan Uyirodu Irukkum Song, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six − one =