Naan Vazhuven Entha – நான் வாழுவேன் எந்த சூழ்நிலை

Tamil Gospel Songs
Artist: Godson GD
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 25 Mar 2018

Naan Vazhuven Entha Lyrics In Tamil

நான் வாழுவேன் – 2
எந்த சூழ்நிலைகள் வந்தாலும்
தொடர் தோல்விகள் நேர்ந்தாலும்

நீர் இருக்கையிலே
எனக்கு குறைவு இல்ல
நீர் இருக்கையிலே
வெட்கப்பட்டு போவது இல்ல

தனிமரமாக நான் விழுந்தேனே
நம்பிக்கையை இழந்து நான் தவித்தேனே
துணையாக யாருமின்றி துடித்தேனே
துக்கத்தோடு கதறலை கேட்டீரே
என்னுடையெ கதறலை கேட்டீரே
தூரத்திலே இருந்தென்னை அறிந்தீரே

நீரே என்னை தேடி ஓடி வந்தீரே
நேசன் எனது ஜீவன் பாதுகாத்தீரே
புது வாழ்வை தந்தீரே

சிறுமையை கண்ணோக்கி பார்த்தீரே
அழுகையின் குரலையும் கேட்டீரே
உலகமும் தூசித்ததை கண்டீரே
உறவுகள் வெறுத்ததை அறிந்தீரே
அடியேனை திரும்பவும் நினைத்தீரே
அழகான வெகுமதி கொடுத்தீரே

நீரே எனது ஜீவன்
எல்லாம் ஆனீரே
உமக்காய் சாட்சியாக வாழ வைத்தீரே
நீரே போதுமே

Naan Vazhuven Entha Lyrics In English

Naan Vaaluvaen – 2
Entha Soolnilaikal Vanthaalum
Thodar Tholvikal Naernthaalum

Neer Irukkaiyilae
Enakku Kuraivu Illa
Neer Irukkaiyilae
Vetkappattu Povathu Illa

Thani Maramaaka Naan Vilunthaenae
Nampikkaiyai Ilanthu Naan Thaviththaenae
Thunnaiyaaka Yaaruminti Thutiththaenae
Thukkaththodu Angum Ingum Thirinthaenae
Ennutaiya Katharalai Kaettirae
Thooraththilae Irunthennai Arintheerae

Neerae Ennai Thaeti Oti Vantheerae
Naesan Enathu Jeevan Pathukaaththeerae
Puthu Vaalvai Thantheerae

Sirumaiyai Kannokki Paarththeerae
Alukaiyin Kuralaiyum Kaettirae
Ulakamum Thoosiththathai Kanteerae
Uravukal Veruththathai Arintheerae
Atiyaenai Thirumpavum Ninaiththeerae
Alakaana Vekumathi Koduththeerae

Neerae Enathu Jeevan
Ellaam Aaneerae
Umakkaay Satchiyaka Vaala Vaiththeerae
Neerae Pothumae

Watch Online

Naan Vazhuven Entha MP3 Song

Naan Vazhuven Entha Soolnilaikal Lyrics In Tamil & English

நான் வாழுவேன் – 2
எந்த சூழ்நிலைகள் வந்தாலும்
தொடர் தோல்விகள் நேர்ந்தாலும்

Naan Vaaluvaen – 2
Entha Soolnilaikal Vanthaalum
Thodar Tholvikal Naernthaalum

நீர் இருக்கையிலே
எனக்கு குறைவு இல்ல
நீர் இருக்கையிலே
வெட்கப்பட்டு போவது இல்ல

Neer Irukkaiyilae
Enakku Kuraivu Illa
Neer Irukkaiyilae
Vetkappattu Povathu Illa

தனிமரமாக நான் விழுந்தேனே
நம்பிக்கையை இழந்து நான் தவித்தேனே
துணையாக யாருமின்றி துடித்தேனே
துக்கத்தோடு கதறலை கேட்டீரே
என்னுடையெ கதறலை கேட்டீரே
தூரத்திலே இருந்தென்னை அறிந்தீரே

Thani Maramaaka Naan Vilunthaenae
Nampikkaiyai Ilanthu Naan Thaviththaenae
Thunnaiyaaka Yaaruminti Thutiththaenae
Thukkaththodu Angum Ingum Thirinthaenae
Ennutaiya Katharalai Kaettirae
Thooraththilae Irunthennai Arintheerae

நீரே என்னை தேடி ஓடி வந்தீரே
நேசன் எனது ஜீவன் பாதுகாத்தீரே
புது வாழ்வை தந்தீரே

Neerae Ennai Thaeti Oti Vantheerae
Naesan Enathu Jeevan Pathukaaththeerae
Puthu Vaalvai Thantheerae

சிறுமையை கண்ணோக்கி பார்த்தீரே
அழுகையின் குரலையும் கேட்டீரே
உலகமும் தூசித்ததை கண்டீரே
உறவுகள் வெறுத்ததை அறிந்தீரே
அடியேனை திரும்பவும் நினைத்தீரே
அழகான வெகுமதி கொடுத்தீரே

Sirumaiyai Kannokki Paarththeerae
Alukaiyin Kuralaiyum Kaettirae
Ulakamum Thoosiththathai Kanteerae
Uravukal Veruththathai Arintheerae
Atiyaenai Thirumpavum Ninaiththeerae
Alakaana Vekumathi Koduththeerae

நீரே எனது ஜீவன்
எல்லாம் ஆனீரே
உமக்காய் சாட்சியாக வாழ வைத்தீரே
நீரே போதுமே

Neerae Enathu Jeevan
Ellaam Aaneerae
Umakkaay Satchiyaka Vaala Vaiththeerae
Neerae Pothumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × two =