Nallavare Vallavare Paathirar – நல்லவரே வல்லவரே பாத்திரர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Lesly Prabhu
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 19 Jul 2017

Nallavare Vallavare Paathirar Lyrics In Tamil

நல்லவரே வல்லவரே
பாத்திரர் நீர் பரிசுத்தரே
ஆராதனை உமக்குத்தானே
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே

1. எல்லா நாமத்திற்க்கும்
மேலான நாமம் உடையவரே
ஒருவராக பெரிய காரியங்கள் செய்பவரே
எல்லா துதிகளுக்கும்
மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
உம்மை ஆராதிக்க எங்களை
தெரிந்து கொண்டவரே

2. என் நேசரைப்போல் அழகு
இந்த உலகில் இல்லையே
அவர் கண்கள் புறா கண்கள்
என்னை கவர்ந்து கொண்டதே
கன்னியர்கள் விரும்பிடும்
பரிமள தைலமே
ஆயிரம் பதினாயிரங்களில்
சிறந்தவர் நீரே

3. உயிர்ப்பிக்கும் ஆவியும்
ஜீவனும் நீரே
உம்மை ஆவியோடும் உண்மையோடும்
ஆராதிப்பேனே
மகிமையும் மகத்துவமும் அறிந்தவர் நீரே
உம் பாதம் என்னை
தாழ்த்தி உம்மை உயர்த்திடுவேனே

Nallavare Vallavare Paathirar Lyrics In English

Nallavare Vallavare
Pathirar Neer Paricuthare
Aratanai Umakkuttane
Stothirame Appa Stothirame

1. Ella Namathirkkum
Melana Namam Utaiyavare
Oruvaraka Periya Kariyankal Ceypavare
Ella Tuthikalukkum
Mathiyil Vasam Ceypavare
Ummai Arathikka Enkalai
Terinthu Kontavare

2. En Necaraippol Alaku
Inta Ulakil Illaiye
Avar Kankal Pura Kankal
Ennai Kavarntu Kontate
Kanniyarkal Virumpitum
Parimala Tailame
Ayiram Patinayirankalil
Cirantavar Nire

3. Uyirppikkum Aviyum
Jivanum Neere
Ummai Aviyotum Unmaiyotum
Arathippene
Makimaiyum Makathuvamum Arinthavar Neere
Um Patham Ennai
Thalthi Ummai Uyarthituvene

Watch Online

Nallavare Vallavare Paathirar MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Sung & Composed By Lesley Prabhu M
Music : Derrick Paul

Nallavare Vallavarey Paathirar Lyrics In Tamil & English

நல்லவரே வல்லவரே
பாத்திரர் நீர் பரிசுத்தரே
ஆராதனை உமக்குத்தானே
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே

Nallavare Vallavare
Pathirar Neer Paricuthare
Aratanai Umakkuttane
Stothirame Appa Stothirame

1. எல்லா நாமத்திற்க்கும்
மேலான நாமம் உடையவரே
ஒருவராக பெரிய காரியங்கள் செய்பவரே
எல்லா துதிகளுக்கும்
மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
உம்மை ஆராதிக்க எங்களை
தெரிந்து கொண்டவரே

Ella Namathirkkum
Melana Namam Utaiyavare
Oruvaraka Periya Kariyankal Ceypavare
Ella Tuthikalukkum
Mathiyil Vasam Ceypavare
Ummai Arathikka Enkalai
Terinthu Kontavare

2. என் நேசரைப்போல் அழகு
இந்த உலகில் இல்லையே
அவர் கண்கள் புறா கண்கள்
என்னை கவர்ந்து கொண்டதே
கன்னியர்கள் விரும்பிடும்
பரிமள தைலமே
ஆயிரம் பதினாயிரங்களில்
சிறந்தவர் நீரே

En Necaraippol Alaku
Inta Ulakil Illaiye
Avar Kankal Pura Kankal
Ennai Kavarntu Kontate
Kanniyarkal Virumpitum
Parimala Tailame
Ayiram Patinayirankalil
Cirantavar Nire

3. உயிர்ப்பிக்கும் ஆவியும்
ஜீவனும் நீரே
உம்மை ஆவியோடும் உண்மையோடும்
ஆராதிப்பேனே
மகிமையும் மகத்துவமும் அறிந்தவர் நீரே
உம் பாதம் என்னை
தாழ்த்தி உம்மை உயர்த்திடுவேனே

Uyirppikkum Aviyum
Jivanum Neere
Ummai Aviyotum Unmaiyotum
Arathippene
Makimaiyum Makathuvamum Arinthavar Neere
Um Patham Ennai
Thalthi Ummai Uyarthituvene

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − nine =