Nambuvaen En Yesu – நம்புவேன் என் இயேசு

Tamil Gospel Songs
Artist: John Benny
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 1 May 2023

Nambuvaen En Yesu Lyrics In Tamil

நம்புவேன் என் இயேசு எனக்காய்
யாவும் செய்வார் நம்புவேன்
எனக்காய் வழியை தோன்ற செய்பவர்
நம்புவேன் என் இயேசு
எனக்காய் யுத்தம் செய்திடுவார் – 2

நம்புவேன் என் சத்துரு முன் உயர்திடுவார்
நம்புவேன் என்னை கடைசி வரை நடத்தி செல்வார்
நம்புவேன் என் இயேசு
எனக்காய் யுத்தம் செய்திடுவார் – 2

எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
ஏலோஹிம் என்றும் வாழ்பவர்
எபினேசர் என்னோடு வருபவர்
இம்மானுவேல் என்னோடு இருப்பவர் – 2

ஆராதிப்பேன் – 3
என் இயேசுவை

பெலத்தினாலும் அல்லவே
பராக்கிரமத்தாலும் அல்லவே
உம் ஆவியால் நீர் செய்து முடிப்பீரே – 2

Nambuvaen En Yesu Lyrics In English

Nambuven En Yesu Enakkaai
Yaavum Seivaar Nambuven
Enakkaai Vazhiyai Thontra Seibavar
Nambuven En Yesu Enakkaai
Yuththam Seithiduvaar – 2

Nambuven En Satthuru Mun Uyartthiduvaar
Nambuven Ennai Kadaisi Varai Nadatthi Selvaar
Nambuven En Yesu
Enakkaai Youttham Seithiduvaar – 2

Elshaddai Sarva Vallavar
Elohim Entrum Vazhbavar
Ebinesar Ennodu Varubavar
Immanuvel Ennodu Iruppavar – 2

Aarathippen – 3
En Yesuvai

Pelatthinaalum Allave
Paraakkiramatthaalum Allave
Um Aaviyaal Neer Seithu Mudippeere – 2

Watch Online

Nambuvaen En Yesu MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune: John Benny
Vocals: John Benny & Pas. Joel Thomasraj
Backing Vocals: Rohith Fernandez & Team
Backing Vox: Subiksha, Evangaline Sherly, Jeniffer Steffy
Special Thanks To Parents, Spiritual Mentors, Family, David Mohan, Dennis, Prince, John Samuel, Calvin Immanuel & Prabhu Anna.

Music: John Rohith
Drums: Jared Sandy
Guitars: Keba Jeremiah
Drums: Alan Mark Kevin
Electric Guitar: John Knox
Keys: Calvin Immanuel, Reuben Moses
Bass: Joel Franklin
Di: Sara Studio
Logo Design: John Samuel
Editing: Jone Wellington
Acoustic Guitar: Sam Jabez
Mix & Master: Avinash Sathish
Asst By Franklin & Daniel Lazer
Promotional Designs: Prince Joel
All Vox Recorded At Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel
Video Production: Jone Wellington (peekaboo Media)
Cinematography: Jone Wellington & Karthik
Ropheka Ministries : Tribe Judah Productions

Nambuvaen En Yesu Enakkaai Lyrics In Tamil & English

நம்புவேன் என் இயேசு எனக்காய்
யாவும் செய்வார் நம்புவேன்
எனக்காய் வழியை தோன்ற செய்பவர்
நம்புவேன் என் இயேசு
எனக்காய் யுத்தம் செய்திடுவார் – 2

Nambuvaen En Yesu Enakkaai
Yaavum Seivaar Nambuven
Enakkaai Vazhiyai Thontra Seibavar
Nambuven En Yesu Enakkaai
Yuththam Seithiduvaar – 2

நம்புவேன் என் சத்துரு முன் உயர்திடுவார்
நம்புவேன் என்னை கடைசி வரை நடத்தி செல்வார்
நம்புவேன் என் இயேசு
எனக்காய் யுத்தம் செய்திடுவார் – 2

Nambuven En Satthuru Mun Uyartthiduvaar
Nambuven Ennai Kadaisi Varai Nadatthi Selvaar
Nambuven En Yesu
Enakkaai Youttham Seithiduvaar – 2

எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
ஏலோஹிம் என்றும் வாழ்பவர்
எபினேசர் என்னோடு வருபவர்
இம்மானுவேல் என்னோடு இருப்பவர் – 2

Elshaddai Sarva Vallavar
Elohim Entrum Vazhbavar
Ebinesar Ennodu Varubavar
Immanuvel Ennodu Iruppavar – 2

ஆராதிப்பேன் – 3
என் இயேசுவை

Aarathippen – 3
En Yesuvai

பெலத்தினாலும் அல்லவே
பராக்கிரமத்தாலும் அல்லவே
உம் ஆவியால் நீர் செய்து முடிப்பீரே – 2

Pelatthinaalum Allave
Paraakkiramatthaalum Allave
Um Aaviyaal Neer Seithu Mudippeere – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 5 =