Nan Pogum Vazhithanai – நான் போகும் வழிதனை

Tamil Gospel Songs
Artist: Ranjith Jeba
Album: Nissi Vol 2
Released on: 16 Oct 2020

Nan Pogum Vazhithanai Lyrics In Tamil

நான் போகும் வழிதனை அறிந்தவர் நீர்
கால்கள் இடறாமல் காப்பவர் நீர் – 2
எனக்காய் நீர் வைத்த எல்லாமுமே
சிலுவை அன்பினால் செய்து முடித்தீர் – 2

அந்த சிலுவையே சிலுவையே
என் வாழ்வின் திருப்புமுனை – 2

1. எனக்கு எதிரான கையெழுத்தை
சிலுவை மரத்தில் நீர் ஆணியடித்தீர் – 2
நான் நன்றாய் வாழ என் தலை உயர
உம்மையே எனக்காய் தந்தீரையா – 2

அந்த சிலுவையே சிலுவையே
என் வாழ்வின் திருப்புமுனை – 2

2. எந்தனின் பாதங்கள் தவறிடும் நேரம்
உந்தனின் கரம் அது மீட்டதையா – 2
என்னையும் நம்பி தந்த கிருபையினால்
உந்தனின் சித்தமதை செய்து முடிப்பேன் – 2

அந்த சிலுவையே சிலுவையே
என் வாழ்வின் திருப்புமுனை – 2

Nan Pogum Vazhithanai Lyrics In English

Naan Pokum Valithanai Arinthavar Neer
Kaalkal Idaraamal Kaappavar Neer – 2
Enakkaay Neer Vaiththa Ellaamumae
Siluvai Anpinaal Seythu Mutiththeer – 2

Antha Siluvaiyae Siluvaiyae
En Vaalvin Thiruppumunai – 2

1. Enakku Ethiraana Kaiyeluththai
Siluvai Maraththil Neer Aanniyatiththeer – 2
Naan Nantay Vaala En Thalai Uyara
Ummaiyae Enakkaay Thantheeraiyaa – 2

Antha Siluvaiyae Siluvaiyae
En Vaalvin Thiruppumunai – 2

2. Enthanin Paathangal Thavaridum Naeram
Unthanin Karam Athu Meettathaiyaa – 2
Ennaiyum Nampi Thantha Kirupaiyinaal
Unthanin Siththamathai Seythu Mutippaen – 2

Antha Siluvaiyae Siluvaiyae
En Vaalvin Thiruppumunai – 2

Watch Online

Nan Pogum Vazhithanai MP3 Song

Technician Information

Lyric, Tune & Sung By Ranjith Jeba
Featuring : Jabez Cornelius
Backing Vocal : Preethi George, Baba George, Kanmalay George ( El-olam Music )
Special Thanks To Pastor. Benny ( Maranatha, Theni )

Music By Bpm
Bass : Derick Mcarthur
Drum & Percussion : Blessen Sabu
Flute : Finny David
Mix & Mastered : Jerome Allan Ebenezer
Visual & Edit : Samuel Timothy
Design : Chandilyan Ezra
Location Courtesy : Kolar Gold Fields
Acoustic And Electric Guitars : Joshua Sathya

Nan Pogum Vazhithanai Lyrics In Tamil & English

நான் போகும் வழிதனை அறிந்தவர் நீர்
கால்கள் இடறாமல் காப்பவர் நீர் – 2
எனக்காய் நீர் வைத்த எல்லாமுமே
சிலுவை அன்பினால் செய்து முடித்தீர் – 2

Nan Pogum Vazhithanai Arinthavar Neer
Kaalkal Idaraamal Kaappavar Neer – 2
Enakkaay Neer Vaiththa Ellaamumae
Siluvai Anpinaal Seythu Mutiththeer – 2

அந்த சிலுவையே சிலுவையே
என் வாழ்வின் திருப்புமுனை – 2

Antha Siluvaiyae Siluvaiyae
En Vaalvin Thiruppumunai – 2

1. எனக்கு எதிரான கையெழுத்தை
சிலுவை மரத்தில் நீர் ஆணியடித்தீர் – 2
நான் நன்றாய் வாழ என் தலை உயர
உம்மையே எனக்காய் தந்தீரையா – 2

Enakku Ethiraana Kaiyeluththai
Siluvai Maraththil Neer Aanniyatiththeer – 2
Naan Nantay Vaala En Thalai Uyara
Ummaiyae Enakkaay Thantheeraiyaa – 2

அந்த சிலுவையே சிலுவையே
என் வாழ்வின் திருப்புமுனை – 2

Antha Siluvaiyae Siluvaiyae
En Vaalvin Thiruppumunai – 2

2. எந்தனின் பாதங்கள் தவறிடும் நேரம்
உந்தனின் கரம் அது மீட்டதையா – 2
என்னையும் நம்பி தந்த கிருபையினால்
உந்தனின் சித்தமதை செய்து முடிப்பேன் – 2

Enthanin Paathangal Thavaridum Naeram
Unthanin Karam Athu Meettathaiyaa – 2
Ennaiyum Nampi Thantha Kirupaiyinaal
Unthanin Siththamathai Seythu Mutippaen – 2

அந்த சிலுவையே சிலுவையே
என் வாழ்வின் திருப்புமுனை – 2

Antha Siluvaiyae Siluvaiyae
En Vaalvin Thiruppumunai – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten − 1 =