Neer Enthan Thayabararae – நீர் எந்தன் தயாபரரே

Tamil Gospel Songs
Artist: Godson RF
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 31 Oct 2021

Neer Enthan Thayabararae Lyrics In Tamil

ஒரு தாயை போல தெற்றி
ஒரு தகப்பன் போல சுமக்கும்
எந்தன் தயாபரரே
நீர் எந்தன் தயாபரரே

1. தாயின் கருவரையில் உருவாகும் முன்னே
என்னை நீர் உருவம் கண்டிர்
நீர் என்னை முன் குறித்தீர்

2. எழியவன் என்னைநீர் உந்தன் கரன்களில்
ஏந்தி உயர்த்தி வைத்திர்
நீர் என்னை உயர்த்தி வைத்திர்

3. பெலவீனமாக நான் உடைந்துப் பொய்கிடந்தென்
என்னை நீர் உருவாக்கிணிர்
நீர் என்னை உருவாக்கிணிர்

Neer Enthan Thayabararae Lyrics In English

Oru Thaayai Pola Thetri
Oru Thagappan Pola Sumakkum
Enthan Thayabarare
Neer Enthan Thayabararae

1. Thaiyin Karuvaraiyil Uruvaagum Munnae
Neer Ennai Uruvam Kandeer
Neer Ennai Mun Kuritheer

2. Ezhiyavan Ennai Neer Unthan Karangalil
Yenthi Uyarthi Vaiththeer
Neer Ennai Uyarthi Vaitheer

3. Belaveenamaaga Naan Udaithu Poikedanthaen
Ennai Neer Uruvaakineer
Neer Ennai Uruvaakineer

Watch Online

Neer Enthan Thayabararae MP3 Song

Neer Enthan Thayabararaey Lyrics In Tamil & English

ஒரு தாயை போல தெற்றி
ஒரு தகப்பன் போல சுமக்கும்
எந்தன் தயாபரரே
நீர் எந்தன் தயாபரரே

Oru Thaayai Pola Thetri
Oru Thagappan Pola Sumakkum
Enthan Thayabarare
Neer Enthan Thayabararae

1. தாயின் கருவரையில் உருவாகும் முன்னே
என்னை நீர் உருவம் கண்டிர்
நீர் என்னை முன் குறித்தீர்

Thaiyin Karuvaraiyil Uruvaagum Munnae
Neer Ennai Uruvam Kandeer
Neer Ennai Mun Kuritheer

2. எழியவன் என்னைநீர் உந்தன் கரன்களில்
ஏந்தி உயர்த்தி வைத்திர்
நீர் என்னை உயர்த்தி வைத்திர்

Ezhiyavan Ennai Neer Unthan Karangalil
Yenthi Uyarthi Vaiththeer
Neer Ennai Uyarthi Vaitheer

3. பெலவீனமாக நான் உடைந்துப் பொய்கிடந்தென்
என்னை நீர் உருவாக்கிணிர்
நீர் என்னை உருவாக்கிணிர்

Belaveenamaaga Naan Udaithu Poikedanthaen
Ennai Neer Uruvaakineer
Neer Ennai Uruvaakineer

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − 10 =