Neer Solliyum Seyya – நீர் சொல்லியும்

Tamil Gospel Songs
Artist: GJ Kiruba
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 15 Apr 2018

Neer Solliyum Seyya Lyrics In Tamil

நீர் சொல்லியும் செய்யாதிருப்பீரோ
நீர் வசனித்தும் நிறைவேற்றாதிருப்பீரோ
நீர் எனக்கென்று முன்குறித்ததெல்லாம்
ஏற்ற நேரத்தில் எனக்கு தருவீரே

பொய் சொல்ல நீர் மனிதனல்ல
மனம் மாற மனுபுத்திரன் அல்லவே – 2
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவர் நீரே
என் தேவைகளை முன் நின்று
பார்த்து கொள்பவர் நீரே – 2

1. நீர் எனக்கு கொடுத்த வாக்குதத்தம் எல்லாம்
காலம் கடந்தாலும் நீர் நிறைவேற்றுவீர்
நீர் என்னுடன் செய்த உடன்படிக்கைகளை
நீர் ஒருபோதும் முறிப்பதில்லையே

2. நீர் எனக்காக திறக்கும் பாதைகளை
அதை ஒருவராலும் அடைக்க முடியாதே
நான் உமக்காக இழந்தவைகள் எல்லாம்
இரட்டத்தனையாக எனக்கு தருவீரே

Neer Solliyum Seyya Lyrics In English

Neer Solliyum Cheyyaathiruppiiro
Neer Vachaniththum Nirai Vaerraathiruppiiro
Neer Enakkenru Munkuriththathellaam
Aerra Naeraththil Enakku Tharuviirae

Poy Solla Neer Manithanalla
Manam Maara Manupuththiran Allavae – 2
Enakkaaka Yaavaiyum Cheythu Mutippavar Neerae
En Thaevaikalai Mun Ninru
Paarththu Kolpavar Neerae – 2

1. Neer Enakku Kotuththa Vaakkuthaththam Ellaam
Kaalam Kadanhthaalum Neer Niraivaerruviir
Neer Ennudan Cheytha Udanpatikkaikalai
Neer Orupoathum Murippathillaiyae

2. Neer Enakkaaka Thirakkum Paathaikalai
Athai Oruvaraalum Ataikka Mutiyaathae
Naan Umakkaaka Izhanthavaikal Ellaam
Iratdaththanaiyaaka Enakku Tharuviirae

Watch Online

Neer Solliyum MP3 Song

Neer Solliyum Cheyya Lyrics In Tamil & English

நீர் சொல்லியும் செய்யாதிருப்பீரோ
நீர் வசனித்தும் நிறைவேற்றாதிருப்பீரோ
நீர் எனக்கென்று முன்குறித்ததெல்லாம்
ஏற்ற நேரத்தில் எனக்கு தருவீரே

Neer Solliyum Cheyyaathiruppiiroa
Neer Vachaniththum Nirai Vaerraathiruppiiro
Neer Enakkenru Munkuriththathellaam
Aerra Naeraththil Enakku Tharuviirae

பொய் சொல்ல நீர் மனிதனல்ல
மனம் மாற மனுபுத்திரன் அல்லவே – 2
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவர் நீரே
என் தேவைகளை முன் நின்று
பார்த்து கொள்பவர் நீரே – 2

Poy Solla Neer Manithanalla
Manam Maara Manupuththiran Allavae – 2
Enakkaaka Yaavaiyum Cheythu Mutippavar Neerae
En Thaevaikalai Mun Ninru
Paarththu Kolpavar Neerae – 2

1. நீர் எனக்கு கொடுத்த வாக்குதத்தம் எல்லாம்
காலம் கடந்தாலும் நீர் நிறைவேற்றுவீர்
நீர் என்னுடன் செய்த உடன்படிக்கைகளை
நீர் ஒருபோதும் முறிப்பதில்லையே

Neer Enakku Kotuththa Vaakkuthaththam Ellaam
Kaalam Kadanhthaalum Neer Niraivaerruviir
Neer Ennudan Cheytha Udanpatikkaikalai
Neer Orupoathum Murippathillaiyae

2. நீர் எனக்காக திறக்கும் பாதைகளை
அதை ஒருவராலும் அடைக்க முடியாதே
நான் உமக்காக இழந்தவைகள் எல்லாம்
இரட்டத்தனையாக எனக்கு தருவீரே

Neer Enakkaaka Thirakkum Paathaikalai
Athai Oruvaraalum Ataikka Mutiyaathae
Naan Umakkaaka Izhanthavaikal Ellaam
Iratdaththanaiyaaka Enakku Tharuviirae

Neer Solliyum Seyya, Neer Solliyum Song,

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − eleven =