Paava Sanjalathai Neekka – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Tamil Gospel Songs
Artist: Shobi Ashika
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 17 Jun 2017

Paava Sanjalathai Neekka Lyrics In Tamil

பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
பிராண நண்பர் தான் உண்டே
பாவ பாரம் தீர்ந்து போக
மீட்பர் பாதம் தஞ்சமே
சால துக்க துன்பத்தாலே
நெஞ்சம் நொந்து சோருங்கால்
துன்பம் இன்பமாக மாறும்
ஊக்கமான ஜெபத்தால்

கஷ்ட நஷ்டம் உண்டானாலும்
இயேசுவண்டை சேருவோம்
மோச நாசம் நேரிட்டாலும்
ஜெப தூபம் காட்டுவோம்
நீக்குவாரே நெஞ்சின் நோவை
பலவீனம் தாங்குவார்
நீக்குவாரே மனச்சோர்வை
தீயே குணம் மாற்றுவார்

பலவீனமான போதும்
கிருபாசனம் உண்டே!
பந்து ஜனம் சாகும் போதும்
புகலிடம் இதுவே
ஒப்பில்லாத பிராண நேசா!
உம்மை நம்பி நேசிப்போம்
அளவற்ற அருள் நாதா!
உம்மை நோக்கிக் கெஞ்சுவோம்

Paava Sanjalathai Neekka Lyrics In English

Paava Sanjalaththai Neekka
Piraana Nannpar Thaan Unntae
Paava Paaram Theernthu Poka
Meetpar Paatham Thanjamae
Saala Thukka Thunpaththaalae
Nenjam Nonthu Sorungaal
Thunpam Inpamaaka Maarum
Ookkamaana Jepaththaal

Kashda Nashdam Unndaanaalum
Yesuvanntai Seruvom
Mosa Naasam Naerittalum
Jepa Thoopam Kaattuvom
Neekkuvaarae Nenjin Nnovai
Palaveenam Thaanguvaar
Neekkuvaarae Manachchorvai
Theeyae Kunam Maattuvaar

Palaveenamaana Pothum
Kirupaasanam Untae!
Panthu Janam Saakum Pothum
Pukalidam Ithuvae
Oppillaatha Piraana Naesippom
Ummai Nampi Naesippom
Alavatta Arul Naathaa!
Ummai Nnokkik Kenjuvom

Watch Online

Paava Sanjalathai Neekka MP3 Song

Paava Sanjaladhai Neekka Lyrics In Tamil & English

பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
பிராண நண்பர் தான் உண்டே
பாவ பாரம் தீர்ந்து போக
மீட்பர் பாதம் தஞ்சமே
சால துக்க துன்பத்தாலே
நெஞ்சம் நொந்து சோருங்கால்
துன்பம் இன்பமாக மாறும்
ஊக்கமான ஜெபத்தால்

Paava Sanjalaththai Neekka
Piraana Nannpar Thaan Unntae
Paava Paaram Theernthu Poka
Meetpar Paatham Thanjamae
Saala Thukka Thunpaththaalae
Nenjam Nonthu Sorungaal
Thunpam Inpamaaka Maarum
Ookkamaana Jepaththaal

கஷ்ட நஷ்டம் உண்டானாலும்
இயேசுவண்டை சேருவோம்
மோச நாசம் நேரிட்டாலும்
ஜெப தூபம் காட்டுவோம்
நீக்குவாரே நெஞ்சின் நோவை
பலவீனம் தாங்குவார்
நீக்குவாரே மனச்சோர்வை
தீயே குணம் மாற்றுவார்

Kashda Nashdam Unndaanaalum
Yesuvanntai Seruvom
Mosa Naasam Naerittalum
Jepa Thoopam Kaattuvom
Neekkuvaarae Nenjin Nnovai
Palaveenam Thaanguvaar
Neekkuvaarae Manachchorvai
Theeyae Kunam Maattuvaar

பலவீனமான போதும்
கிருபாசனம் உண்டே!
பந்து ஜனம் சாகும் போதும்
புகலிடம் இதுவே
ஒப்பில்லாத பிராண நேசா!
உம்மை நம்பி நேசிப்போம்
அளவற்ற அருள் நாதா!
உம்மை நோக்கிக் கெஞ்சுவோம்

Palaveenamaana Pothum
Kirupaasanam Untae!
Panthu Janam Saakum Pothum
Pukalidam Ithuvae
Oppillaatha Piraana Naesippom
Ummai Nampi Naesippom
Alavatta Arul Naathaa!
Ummai Nnokkik Kenjuvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × five =