Parisutha Thevan Neere – பரிசுத்த தேவன் நீரே

Tamil Gospel Songs
Artist: Jolly Abraham
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 29 Jun 2020

Parisutha Thevan Neere Lyrics In Tamil

பரிசுத்த தேவன் நீரே
வல்லமை தேவன் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம் நாம்
இயேசுவே உம் நாமத்தை

என்றென்றும் தொழுதிடுவோம் நாம் நீர்
தேவன் நீர் இராஜா என்றும்

1. கேருபின் சேராபீங்கள்
உந்தனை தொழுதிடவே
வல்லமை இறங்கிடவே
உந்தனை தொழுதிடுவோம்

2. உம்மைப் போல் தேவன் இல்லை
பூவினில் பணிந்திடவே
அற்புத தேவன் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம்

3. மேலான தேவன் நீரே
மேலான நாமமிதே
மாந்தர்கள் பணிகின்றாரே
உம்மையே தொழுதிடுவோம்

4. சத்திய பாதைதனில்
நித்தமும் நடத்திடவே
உத்தம தேவன் நீரே
உம்மையே தொழுதிடுவோம்

Parisutha Thevan Neere Lyrics In English

Parisuththa Thaevan Neerae
Vallamai Thaevan Neerae
Entrentrum Tholuthiduvom Naam
Yesuvae Um Naamaththai

Entrentrum Tholuthiduvom Naam Neer
Thaevan Neer Iraajaa Entum

1. Kaerupin Seraapeengal
Unthanai Tholuthidavae
Vallamai Irangidavae
Unthanai Tholuthiduvom

2. Ummai Pol Thaevan Illai
Poovinil Panninthidavae
Arputha Thaevan Neerae
Ententum Tholuthiduvom

3. Maelaana Thaevan Neerae
Maelaana Naamamithae
Maantharkal Pannikintarae
Ummaiyae Tholuthiduvom

4. Saththiya Paathaithanil
Niththamum Nadaththidavae
Uththama Thaevan Neerae
Ummaiyae Tholuthiduvom

Watch Online

Parisutha Thevan Neere MP3 Song

Parisutha Thevan Neerey Lyrics In Tamil & English

பரிசுத்த தேவன் நீரே
வல்லமை தேவன் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம் நாம்
இயேசுவே உம் நாமத்தை

Parisuththa Thaevan Neerae
Vallamai Thaevan Neerae
Entrentrum Tholuthiduvom Naam
Yesuvae Um Naamaththai

என்றென்றும் தொழுதிடுவோம் நாம் நீர்
தேவன் நீர் இராஜா என்றும்

Entrentrum Tholuthiduvom Naam Neer
Thaevan Neer Iraajaa Entum

1. கேருபின் சேராபீங்கள்
உந்தனை தொழுதிடவே
வல்லமை இறங்கிடவே
உந்தனை தொழுதிடுவோம்

Kaerupin Seraapeengal
Unthanai Tholuthidavae
Vallamai Irangidavae
Unthanai Tholuthiduvom

2. உம்மைப் போல் தேவன் இல்லை
பூவினில் பணிந்திடவே
அற்புத தேவன் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம்

Ummai Pol Thaevan Illai
Poovinil Panninthidavae
Arputha Thaevan Neerae
Ententum Tholuthiduvom

3. மேலான தேவன் நீரே
மேலான நாமமிதே
மாந்தர்கள் பணிகின்றாரே
உம்மையே தொழுதிடுவோம்

Maelaana Thaevan Neerae
Maelaana Naamamithae
Maantharkal Pannikintarae
Ummaiyae Tholuthiduvom

4. சத்திய பாதைதனில்
நித்தமும் நடத்திடவே
உத்தம தேவன் நீரே
உம்மையே தொழுதிடுவோம்

Saththiya Paathaithanil
Niththamum Nadaththidavae
Uththama Thaevan Neerae
Ummaiyae Tholuthiduvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × three =