Ponnana Yesuvai Punniya Nal – பொன்னான இயேசுவை புண்ணிய

Tamil Gospel Songs
Artist: Madurantakam Yesudhas
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 24 Feb 2021

Ponnana Yesuvai Punniya Nal Lyrics In Tamil

பொன்னான இயேசுவை
புண்ணிய நல் நேசரை கொண்டு
செல்வோம் பூலோகம் எங்கும்
அவர் ஒன்றே வழி என்றே கூருவோம்

தேவனே நம்மை நடத்திடுவார்
தேவை அறிந்து பயன்படுத்திடுவார்

1. அவர் எந்நாளும் நம்மோடு
இருப்பதினால் அலைகள் புயல்கள்
நம்மை அசைப்பதில்லை அஞ்சாமல் செல்வோம்
வஞ்சகனை வெல்வோம்
அரணான கோட்டைகளை பிடித்திடுவோம்

2. எலியா எலி சாமூலம் அற்புதம் செய்தார்
இந்த நாளில் உங்கள் மூலம் நிச்சயம் செய்வார்
எத்தனையோ நோய்கள் அத்தனையும் போக்கும்
இயேசுவின் இரத்தத்தாலே ஜெயம் பெறுவோம்

3. காலமும் கடலலையும் காத்திருக்காது
இந்த காலத்திலே உலகை கலக்கிடுவோம்
கல்லான நெஞ்சம் கரைந்திட செய்யும்
கனிவான கர்த்தர் பணி செய்திடுவோம்

Ponnana Yesuvai Punniya Nal Lyrics In English

Ponnaana Yesuvai
Punniya Nal Naesarai – Kondu
Selvom Poolokam Engum
Avar Ontrae Vali Entrae Kooruvom

Thaevanae Nammai Nadaththiduvaar
Thaevai Arinthu Payanpaduththiduvaar

Avar Ennaalum Nammodu Iruppathinaal
Alaikal Puyalkal Nammai Asaippathillai
Anjaamal Selvom Vanjakanai Velvom
Arannaana Kottaikalai Pitiththiduvom

Eliyaa Elisaa Moolam Arputham Seythaar
Intha Naalil Engal Moolam Nichchayam Seyvaar
Eththanaiyo Nnoykal Aththanaiyum Pokkum
Yesuvin Iraththaththaalae Jeyam Peruvom

Kaalamum Kadalalaiyum Kaaththirukkaathu
Intha Kaalaththilae Ulakai Kalakkiduvom
Kallaana Nenjam Karainthidach Seyyum
Kanivaana Karththar Panni Seythiduvom

Watch Online

Ponnana Yesuvai Punniya Nal MP3 Song

Ponnaana Yesuvai Punniya Nal Lyrics In Tamil & English

பொன்னான இயேசுவை
புண்ணிய நல் நேசரை கொண்டு
செல்வோம் பூலோகம் எங்கும்
அவர் ஒன்றே வழி என்றே கூருவோம்

Ponnaana Yesuvai
Punniya Nal Naesarai – Kondu
Selvom Poolokam Engum
Avar Ontrae Vali Entrae Kooruvom

தேவனே நம்மை நடத்திடுவார்
தேவை அறிந்து பயன்படுத்திடுவார்

Thaevanae Nammai Nadaththiduvaar
Thaevai Arinthu Payanpaduththiduvaar

1. அவர் எந்நாளும் நம்மோடு
இருப்பதினால் அலைகள் புயல்கள்
நம்மை அசைப்பதில்லை அஞ்சாமல் செல்வோம்
வஞ்சகனை வெல்வோம்
அரணான கோட்டைகளை பிடித்திடுவோம்

Avar Ennaalum Nammodu Iruppathinaal
Alaikal Puyalkal Nammai Asaippathillai
Anjaamal Selvom Vanjakanai Velvom
Arannaana Kottaikalai Pitiththiduvom

2. எலியா எலி சாமூலம் அற்புதம் செய்தார்
இந்த நாளில் உங்கள் மூலம் நிச்சயம் செய்வார்
எத்தனையோ நோய்கள் அத்தனையும் போக்கும்
இயேசுவின் இரத்தத்தாலே ஜெயம் பெறுவோம்

Eliyaa Elisaa Moolam Arputham Seythaar
Intha Naalil Engal Moolam Nichchayam Seyvaar
Eththanaiyo Nnoykal Aththanaiyum Pokkum
Yesuvin Iraththaththaalae Jeyam Peruvom

3. காலமும் கடலலையும் காத்திருக்காது
இந்த காலத்திலே உலகை கலக்கிடுவோம்
கல்லான நெஞ்சம் கரைந்திட செய்யும்
கனிவான கர்த்தர் பணி செய்திடுவோம்

Kaalamum Kadalalaiyum Kaaththirukkaathu
Intha Kaalaththilae Ulakai Kalakkiduvom
Kallaana Nenjam Karainthidach Seyyum
Kanivaana Karththar Panni Seythiduvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + eleven =