Porattam Illatha Manitharkal – போராட்டம் இல்லாத

Tamil Gospel Songs
Artist: Godson GD
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 11 Mar 2017

Porattam Illatha Manitharkal Lyrics In Tamil

போராட்டம் இல்லாத மனிதர்கள் யாருண்டு
போராடி ஜெயித்திடுவேன்
துன்பங்கள் இல்லாத மனிதர்கள் யாருண்டு
அதையும் நான் மேற் கொள்ளுவேன்

தனிமைகள் இல்லாத மனிதர்கள் யாருண்டு
நான் மட்டும் இல்லை அறிவேன்
கவலைகள் இல்லாத மனிதர்கள் யாருண்டு
கர்த்தரை மட்டும் நம்புவேன்

ஆத்துமாவே நீ கலங்குவதேன்
நீ தியங்குவதேன்
நீ நொறுங்குவதேன்
நேசர் இயேசு உன் பட்சம் இருக்க
நீ அஞ்சுவது ஏனோ
நீ அஞ்சுவது ஏனோ

1. யோபுவுக்கு வந்த சோதனைகள் எல்லாம்
நீக்கிய தேவன் ஒருவர் என்னோடு உண்டு
யோசேப்பு பெற்ற தீமைகள் எல்லாம்
நன்மையாய் மாற்றிய தேவன்
ஒருவர் என்னோடும் உண்டு

தாவீதின் தேவன் என்னோடும் உண்டு
சேனைக்குள் பாய்வேன்
மதிலை நான் தாண்டிடுவேன்

2. யாக்கோபு கண்ட ஏமாற்றமெல்லாம்
மாற்றிய தேவன் ஒருவர் என்னோடும் உண்டு
மோசேவை கோண்டு செங்கடலை பிளந்து
தடை எல்லாம் நீக்கிய
தேவன் என்னோடும் உண்டு

இயேசு என்னும் தேவன் என்னோடும் உண்டு
மரித்தாலும் பிழைப்பேன்
என்றென்றும் வாழ்ந்திடுவேன்

Porattam Illatha Manitharkal Lyrics In English

Poraattam Illaatha Manitharkal Yaarundu
Poraati Jeyiththiduvaen
Thunpangal Illaatha Manitharkal Yaarundu
Athaiyum Naan Maer Kolluvaen
Thanimaikal Illaatha Manitharkal Yaarundu
Naan Mattum Illai Arivaen
Kavalaikal Illaatha Manitharkal Yaarundu
Karththarai Mattum Nampuvaen

Aaththumaavae Nee Kalanguvathaen
Nee Thiyanguvathaen
Nee Norunguvathaen
Naesar Yesu Un Patcham Irukka
Nee Anjuvathu Aeno
Nee Anjuvathu Aeno

1. Yopuvukku Vantha Sothanaikal Ellaam
Neekkiya Thaevan Oruvar Ennodu Undu
Yoseppu Petra Theemaikal Ellaam
Nanmaiyaay Maatriya Thaevan
Oruvar Ennodum Undu

Thaaveethin Thaevan Ennodum Undu
Senaikkul Paayvaen
Mathilai Naan Thaandiduvaen

2. Yakkopu Kanda Yaemaatram Ellaam
Maatriya Thaevan Oruvar Ennodum Undu
Mosevai Kondu Sengadalai Pilanthu
Thatai Ellaam Neekkiya Thaevan Ennodum Undu

Yesu Ennum Thaevan Ennodum Undu
Mariththaalum Pilaippaen
Entrenrum Vaalnthiduvaen

Watch Online

Porattam Illatha Manitharkal MP3 Song

Porattam Illatha Manidharkal Lyrics In Tamil & English

போராட்டம் இல்லாத மனிதர்கள் யாருண்டு
போராடி ஜெயித்திடுவேன்
துன்பங்கள் இல்லாத மனிதர்கள் யாருண்டு
அதையும் நான் மேற் கொள்ளுவேன்

தனிமைகள் இல்லாத மனிதர்கள் யாருண்டு
நான் மட்டும் இல்லை அறிவேன்
கவலைகள் இல்லாத மனிதர்கள் யாருண்டு
கர்த்தரை மட்டும் நம்புவேன்

Porattam Illatha Manitharkal Yaarundu
Poraati Jeyiththiduvaen
Thunpangal Illaatha Manitharkal Yaarundu
Athaiyum Naan Maer Kolluvaen
Thanimaikal Illaatha Manitharkal Yaarundu
Naan Mattum Illai Arivaen
Kavalaikal Illaatha Manitharkal Yaarundu
Karththarai Mattum Nampuvaen

ஆத்துமாவே நீ கலங்குவதேன்
நீ தியங்குவதேன்
நீ நொறுங்குவதேன்
நேசர் இயேசு உன் பட்சம் இருக்க
நீ அஞ்சுவது ஏனோ
நீ அஞ்சுவது ஏனோ

Aaththumaavae Nee Kalanguvathaen
Nee Thiyanguvathaen
Nee Norunguvathaen
Naesar Yesu Un Patcham Irukka
Nee Anjuvathu Aeno
Nee Anjuvathu Aeno

1. யோபுவுக்கு வந்த சோதனைகள் எல்லாம்
நீக்கிய தேவன் ஒருவர் என்னோடு உண்டு
யோசேப்பு பெற்ற தீமைகள் எல்லாம்
நன்மையாய் மாற்றிய தேவன்
ஒருவர் என்னோடும் உண்டு

Yopuvukku Vantha Sothanaikal Ellaam
Neekkiya Thaevan Oruvar Ennodu Undu
Yoseppu Petra Theemaikal Ellaam
Nanmaiyaay Maatriya Thaevan
Oruvar Ennodum Undu

தாவீதின் தேவன் என்னோடும் உண்டு
சேனைக்குள் பாய்வேன்
மதிலை நான் தாண்டிடுவேன்

Thaaveethin Thaevan Ennodum Undu
Senaikkul Paayvaen
Mathilai Naan Thaandiduvaen

2. யாக்கோபு கண்ட ஏமாற்றமெல்லாம்
மாற்றிய தேவன் ஒருவர் என்னோடும் உண்டு
மோசேவை கோண்டு செங்கடலை பிளந்து
தடை எல்லாம் நீக்கிய
தேவன் என்னோடும் உண்டு

Yakkopu Kanda Yaemaatram Ellaam
Maatriya Thaevan Oruvar Ennodum Undu
Mosevai Kondu Sengadalai Pilanthu
Thatai Ellaam Neekkiya Thaevan Ennodum Undu

இயேசு என்னும் தேவன் என்னோடும் உண்டு
மரித்தாலும் பிழைப்பேன்
என்றென்றும் வாழ்ந்திடுவேன்

Yesu Ennum Thaevan Ennodum Undu
Mariththaalum Pilaippaen
Entrenrum Vaalnthiduvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 16 =