Rettippana Nanmaigal Thanthida – இரட்டிப்பான நன்மைகள் தந்திட

Tamil Gospel Songs
Artist: Sarah Navaroji
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 23 Sept 2022

Rettippana Nanmaigal Thanthida Lyrics In Tamil

இரட்டிப்பான நன்மைகள் தந்திட
இயேசு வாக்களித்தாரே – 2
முன் மாரி மேல் பின் மாரி மழையே
உன்னதத்தினின்று வந்திறங்குதே – 2

1. பெலத்தின் மேலே மா பெலனே
புது பெலன் நாம் பெற்றிட – 2
சால்வை தனை எலிசா அடைந்தாற்போல்
சோர்வின்றி பெலன் என்றும் நாடுவோம் – 2

2. ஜெயத்தின் மேலே மா ஜெயமே
ஜெய தொனியாய்ப் பெற்றிட – 2
போர் முனையில் சிறு தாவீது போல
போர் வீரராக என்றும் ஜெயிப்போம் – 2

3. நம்பிக்கையின் மேல் நம்பிக்கை
நல்விசுவாசம் பெற்றிட – 2
ஆதி அப்போஸ்தலர் காலம் நடந்த
அற்புதம் நாம் என்றும் காணுவோம் – 2

4. பரிசுத்தம் மேல் பரிசுத்தம்
பங்கமில்லாமல் பெற்றிட – 2
நீதியின் சூரியன் ஏசுவுடனே
நீதி அணிந்து என்றும் ஆளுவோம் – 2

5. கிருபையின் மேல் மா கிருபை
கர்த்தரிடம் நாம் பெற்றிட – 2
ஸ்திரீகளுக்குள் மரியாள் பெற்ற பாக்கியம்
ஸ்தோத்திரம் பாடி என்றும் தேடுவோம் – 2

6. மகிமையின் மேல் மா மகிமை
மறுரூபம் நாமம் பெற்றிட – 2
கண்ணிமை நேரத்திலே பறந்தேகி
கர்த்தருடன் நாம் என்றும் வாழுவோம் – 2

Rettippana Nanmaigal Thanthida Lyrics In English

Rettippana Nanmaigal Thanthida
Yesu Vakalitharey – 2
Munn Marimeyl Pin Mari Malaiyey
Unnathathinuindru Vanthiranguthey – 2

1. Belathin Meyley Ma Belaney
Puthu Belan Nam Petrida – 2
Salvaithanai Elisha Adaithar Pol
Soorvindri Belan Endrum Naduvom – 2

2. Kirubaiyin Meyl Ma Kirubai
Kartharidam Nam Petrida – 2
Stheeragalukul Mariyal Petra Bagyam
Sthothiram Padi Endrum Theyduvom – 2

3. Jeyathin Meyley Ma Jeyamey
Jeya Thoniyai Petrida – 2
Porr Munaiyil Siru David Pola
Porr Veeraraga Endrum Jebipom – 2

4. Nambigaiyin Meyl Nambikai
Nal Visuvasam Petrida – 2
Aathi Aposthalargal Kalam Nadantha
Arputhangal Nam Endrum Kanuvom – 2

5. Parisutham Meyl Parisutham
Bangamillamal Petrida – 2
Neethiyin Sooriyan Yesudaney
Neethi Aninthu Endrum Aluvom – 2

6. Magimaiyin Meyl Ma Magimai
Maruroopam Nam Petrida – 2
Kannimai Neyrathiley Parantheyki
Kartharudan Nam Endrum Valuvom – 2

Watch Online

Rettippana Nanmaigal Thanthida MP3 Song

Retippana Nanmaigal Thanthida Lyrics In Tamil & English

இரட்டிப்பான நன்மைகள் தந்திட
இயேசு வாக்களித்தாரே – 2
முன் மாரி மேல் பின் மாரி மழையே
உன்னதத்தினின்று வந்திறங்குதே – 2

Rettippana Nanmaigal Thanthida
Yesu Vakalitharey – 2
Munn Marimeyl Pin Mari Malaiyey
Unnathathinuindru Vanthiranguthey – 2

1. பெலத்தின் மேலே மா பெலனே
புது பெலன் நாம் பெற்றிட – 2
சால்வை தனை எலிசா அடைந்தாற்போல்
சோர்வின்றி பெலன் என்றும் நாடுவோம் – 2

Belathin Meyley Ma Belaney
Puthu Belan Nam Petrida – 2
Salvaithanai Elisha Adaithar Pol
Soorvindri Belan Endrum Naduvom – 2

2. ஜெயத்தின் மேலே மா ஜெயமே
ஜெய தொனியாய்ப் பெற்றிட – 2
போர் முனையில் சிறு தாவீது போல
போர் வீரராக என்றும் ஜெயிப்போம் – 2

Kirubaiyin Meyl Ma Kirubai
Kartharidam Nam Petrida – 2
Stheeragalukul Mariyal Petra Bagyam
Sthothiram Padi Endrum Theyduvom – 2

3. நம்பிக்கையின் மேல் நம்பிக்கை
நல்விசுவாசம் பெற்றிட – 2
ஆதி அப்போஸ்தலர் காலம் நடந்த
அற்புதம் நாம் என்றும் காணுவோம் – 2

Jeyathin Meyley Ma Jeyamey
Jeya Thoniyai Petrida – 2
Porr Munaiyil Siru David Pola
Porr Veeraraga Endrum Jebipom – 2

4. பரிசுத்தம் மேல் பரிசுத்தம்
பங்கமில்லாமல் பெற்றிட – 2
நீதியின் சூரியன் ஏசுவுடனே
நீதி அணிந்து என்றும் ஆளுவோம் – 2

Nambigaiyin Meyl Nambikai
Nal Visuvasam Petrida – 2
Aathi Aposthalargal Kalam Nadantha
Arputhangal Nam Endrum Kanuvom – 2

5. கிருபையின் மேல் மா கிருபை
கர்த்தரிடம் நாம் பெற்றிட – 2
ஸ்திரீகளுக்குள் மரியாள் பெற்ற பாக்கியம்
ஸ்தோத்திரம் பாடி என்றும் தேடுவோம் – 2

Parisutham Meyl Parisutham
Bangamillamal Petrida – 2
Neethiyin Sooriyan Yesudaney
Neethi Aninthu Endrum Aluvom – 2

6. மகிமையின் மேல் மா மகிமை
மறுரூபம் நாமம் பெற்றிட – 2
கண்ணிமை நேரத்திலே பறந்தேகி
கர்த்தருடன் நாம் என்றும் வாழுவோம் – 2

Magimaiyin Meyl Ma Magimai
Maruroopam Nam Petrida – 2
Kannimai Neyrathiley Parantheyki
Kartharudan Nam Endrum Valuvom – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 1 =