Sugam Vanthathu Vanthathu – சுகம் வந்தது வந்தது

Tamil Gospel Songs
Artist: Piraisoodan
Album: Tamil Christmas Songs
Released on: 25 Nov 2023

Sugam Vanthathu Vanthathu Lyrics In Tamil

சுகம் வந்தது வந்தது மண்ணுலகில்
சுடர் தந்தது தந்தது பொன்னுலகில் – 2
நிரந்தர இன்பம் தந்தவரே
இறைவனின் வடிவம் இயேசு நாதரே – 2

அல்லேலூயா நாமம் பாடி
காற்று எங்கும் வீசட்டும்
அன்பு பண்பு பாசம் பொங்கி
தேவன் நம்மை ஆளட்டும் – 2

எல்லோரும் அவர் புகழ் பாடுங்கள்
எந்நாளும் அவரையே தேடுங்கள் – 2
எங்கும் எங்கும் உம் இராஜங்கம்
எங்கும் இன்பம் இன்பம் நீர் தாராயோ

இனிமை சுரக்கும் இதயம் மணக்கும்
மேசியா இராஜா கீதம் நிதம் பாடுவோம்
கதவு திறக்கும் கருணை பிறக்கும்
இயேசையா ஞான கீதம் நிதம் காணுவோம்

தேவ மைந்தன் இயேசுவை
தேசம் எங்கும் போற்றவே
பாரம் எல்லாம் சுமப்பவர்
பாவம் எல்லாம் தீரவே

புது வெள்ளி வான்பிறை தொட்டில்
அது அன்பின் தாமரை மொட்டில் – 2
வரும் பாலகனை மரி பாலகனை
என்றும் பணிந்திடுவோம்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 8

Sugam Vanthathu Lyrics In English

Sugam Vanthathu Vanthathu Mannulagil
Sudar Thanthathu Thanthathu Ponnugalil – 2
Niranthara Inbam Thanthavarae
Iraivanain Vadivam Yesu Naatharae – 2

Alleluya Naamam Paadi
Kattru ENgum Veesattum
Anbu Panbu Paasam Pongi
Devan Nammai Aalattum – 2

Ellorum Avar Pugal Paadungal
Ennalum Avaraiyae Theadungal – 2
Engum Engum Um Rajaangam
Engum Inbam Inbam Neer Thaaraayo

Inimai Surakkum Idhayam Manakkum
Measiyae Raaja Geetham Nitham Paaduvom
Kathavu Thirakkum Karunai Pirakkum
Yeasaiyo Gnana Geetham Nitham Kaanuvom

Deva Mainthan Yesuvai
Deasam Engum Pottravae
Paaram Ellam Sumappavar
Paavam Ellam Theerae

Puthu Velli Vaanpirai Thottil
Athu Anbin Thaamarai Mottil – 2
Varum Palaganai Mari Palagani
Entrum Paninthiduvom

Allelua Alleluya – 8

Watch Online

Sugam Vanthathu Vanthathu MP3 Song

Technician Information

Original Tune By Dr. T Samuel Joseph (shyaam)
Lyrics By Dr. Piraisoodan

Music Arranged And Programmed By Paul Vijay
Orchestration Arranged By Collins Rajendran
Choir : Nimmi Joe, Julie Paul, Blessina Joe, Bettina Joe, Babloo Prakash, Sharon Elizabeth, Jemima John, Keziah Evangeline, Betzy Simon, Sharon Devakirubai, Daphne Winona, Belin Febina , Adaline Blessie, Jessica Vijayanand, Thabitha Clarice, Jerusha Paul, Christina Benedictcia

Tenors : Peter Richard, Kishan Singh, Joseph Praveen, Andrew Apollo, Aghin Moses
Basses : Samuel David, Rufus Singh, Samson Bharathy, Peter Aboorvan, Leo
Orchestra : Budapest Scoring, Hungary
Guitar : Keba Jeremiah
Piano : Paul Vijay
Percussion : Samuel Steven Devassy
Recorded At Budapest Scoring Studio, Hungary
Tapas Studios By Manoj
Rolling Tones Studio
Mixed And Mastered By Tony Britto
Video Production By Christian Studios
Filmed By Jehu Christan And Jebi Jonathan
Edited By Jehu Christan
Associate: Siby Cd
Colorist: Kowshik
Designs By Joevin Design Studio
Event Management By Jacob Rajan, Eventster
Choir Master : Paul Vijay
Treasurer : Julia Rani
Advisors : Peter Richard, Stephen Renswick
Manager : Joe K Patrics

Sugam Vanthadhu Vanthadhu Lyrics In Tamil & English

சுகம் வந்தது வந்தது மண்ணுலகில்
சுடர் தந்தது தந்தது பொன்னுலகில் – 2
நிரந்தர இன்பம் தந்தவரே
இறைவனின் வடிவம் இயேசு நாதரே – 2

Sugam Vanthathu Vanthathu Mannulagil
Sudar Thanthathu Thanthathu Ponnugalil – 2
Niranthara Inbam Thanthavarae
Iraivanain Vadivam Yesu Naatharae – 2

அல்லேலூயா நாமம் பாடி
காற்று எங்கும் வீசட்டும்
அன்பு பண்பு பாசம் பொங்கி
தேவன் நம்மை ஆளட்டும் – 2

Alleluya Naamam Paadi
Kattru ENgum Veesattum
Anbu Panbu Paasam Pongi
Devan Nammai Aalattum – 2

எல்லோரும் அவர் புகழ் பாடுங்கள்
எந்நாளும் அவரையே தேடுங்கள் – 2
எங்கும் எங்கும் உம் இராஜங்கம்
எங்கும் இன்பம் இன்பம் நீர் தாராயோ

Ellorum Avar Pugal Paadungal
Ennalum Avaraiyae Theadungal – 2
Engum Engum Um Rajaangam
Engum Inbam Inbam Neer Thaaraayo

இனிமை சுரக்கும் இதயம் மணக்கும்
மேசியா இராஜா கீதம் நிதம் பாடுவோம்
கதவு திறக்கும் கருணை பிறக்கும்
இயேசையா ஞான கீதம் நிதம் காணுவோம்

Inimai Surakkum Idhayam Manakkum
Measiyae Raaja Geetham Nitham Paaduvom
Kathavu Thirakkum Karunai Pirakkum
Yeasaiyo Gnana Geetham Nitham Kaanuvom

தேவ மைந்தன் இயேசுவை
தேசம் எங்கும் போற்றவே
பாரம் எல்லாம் சுமப்பவர்
பாவம் எல்லாம் தீரவே

Deva Mainthan Yesuvai
Deasam Engum Pottravae
Paaram Ellam Sumappavar
Paavam Ellam Theerae

புது வெள்ளி வான்பிறை தொட்டில்
அது அன்பின் தாமரை மொட்டில் – 2
வரும் பாலகனை மரி பாலகனை
என்றும் பணிந்திடுவோம்

Puthu Velli Vaanpirai Thottil
Athu Anbin Thaamarai Mottil – 2
Varum Palaganai Mari Palagani
Entrum Paninthiduvom

அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 8

Allelua Alleluya – 8

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Best Insurance for employees, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs, சுகம் வந்தது வந்தது lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − seven =