Thanimayil Nan Vadinaen – தனிமையில் நான் வாடினேன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Sheryl Anusha
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 7 Jun 2019

Thanimayil Nan Vadinaen Lyrics In Tamil

தனிமையில் நான் வாடினேன்
என் நண்பனாய் இருந்தீர்
நெருக்கத்தில் உம்மை அழைத்தேன்
நீர் நெருங்கி வந்தணைத்தீர் – 2

என் இயேசுவே
என் மணவாளரே நீர் போதுமே
என் நேசரே
என் மணவாளரே நீர் போதுமே

பாவம் என்னை சூழ்ந்தது
இருள் என்னை மூடிற்று
உம் ஆணி பாய்ந்த கரங்கள்
என்னை விடுவித்தது – 2

பரிசுத்தரே பரிகாரியே நீர் போதுமே – 2

உம் வேதம் எந்தன் ஆத்மாவை
தேற்றி உயிர்ப்பித்ததே
உம் வார்த்தை எந்தன் வாழ்க்கையை
மேன்மையாக்கினதே – 2

தூயவரே என் துணையாளரே
நீர் போதுமே – 2

Thanimayil Nan Vadinaen Lyrics In English

Thanimayil Nan Vadinaen
En Nannpanaay Iruntheer
Nerukkaththil Ummai Alaiththaen
Neer Nerungi Vanthannaiththeer – 2

En Yesuvae
En Manavaalarae Neer Pothumae
En Naesarae
En Manavaalarae Neer Pothumae

Paavam Ennai Soolnthathu
Irul Ennai Mootitru
Um Aanni Paayntha Karangal
Ennai Viduviththathu – 2

Parisuththarae Parikaariyae
Neer Pothumae – 2

Um Vaetham Enthan Aathmaavai
Thaetti Uyirppiththathae
Um Vaarththai Enthan Vaalkkaiyai
Maenmaiyaakkinathae – 2

Thuyavarae En Thunaiyaalarae
Neer Pothumae – 2

Watch Online

Thanimayil Nan Vadinaen MP3 Song

Technician Information

Tune & Lyrics : Sheryl Anusha
Sung By Sheryl Anusha
Special Thanks To Mrs. Banu Joseph And Jacinth Caleb
Music: Sam Prakash
Label: Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications

Music Arranged And Produced : Sam Prakash At Sky Impulse
Bass : Joshua Ellis
Rhythm : Noah Jr
Lyrical Text : Solomon
Thumbnail Designer : Jerry
Matered By Augustine Ponseelan At Sling Shot Studio, canada.
Audio Recorded : Sam Digital Audio By Daniel Paul
Video By Lebanon Media Visuals
Pravin Solomon
Suresh Rajasekar
Project Head: S. Ebenezer
Produced By Pr. R Joseph Nagarajan
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Thanimayil Nan Vaadinaen Lyrics In Tamil & English

தனிமையில் நான் வாடினேன்
என் நண்பனாய் இருந்தீர்
நெருக்கத்தில் உம்மை அழைத்தேன்
நீர் நெருங்கி வந்தணைத்தீர் – 2

Thanimaiyil Naan Vaatinaen
En Nannpanaay Iruntheer
Nerukkaththil Ummai Alaiththaen
Neer Nerungi Vanthannaiththeer – 2

என் இயேசுவே
என் மணவாளரே நீர் போதுமே
என் நேசரே
என் மணவாளரே நீர் போதுமே

En Yesuvae
En Manavaalarae Neer Pothumae
En Naesarae
En Manavaalarae Neer Pothumae

பாவம் என்னை சூழ்ந்தது
இருள் என்னை மூடிற்று
உம் ஆணி பாய்ந்த கரங்கள்
என்னை விடுவித்தது – 2

Paavam Ennai Soolnthathu
Irul Ennai Mootitru
Um Aanni Paayntha Karangal
Ennai Viduviththathu – 2

பரிசுத்தரே பரிகாரியே நீர் போதுமே – 2

Parisuththarae Parikaariyae
Neer Pothumae – 2

உம் வேதம் எந்தன் ஆத்மாவை
தேற்றி உயிர்ப்பித்ததே
உம் வார்த்தை எந்தன் வாழ்க்கையை
மேன்மையாக்கினதே – 2

Um Vaetham Enthan Aathmaavai
Thaetti Uyirppiththathae
Um Vaarththai Enthan Vaalkkaiyai
Maenmaiyaakkinathae – 2

தூயவரே என் துணையாளரே
நீர் போதுமே – 2

Thuyavarae En Thunaiyaalarae
Neer Pothumae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + sixteen =