Theduven Athikaalai Nerame – தேடுவேன் அதிகாலை

Tamil Gospel Songs
Artist: Godson GD
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 2 May 2017

Theduven Athikaalai Nerame Lyrics In Tamil

தேடுவேன் அதிகாலை நேரமே
நாடுவேன் என்றும் உந்தன் பாதமே
நாளெல்லாம் உம்மையே தேடுவேன்
கன்மலை உம்மையே நாடுவேன்

அல்லேலூயா
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்

கிருபை உள்ளவரே
தயவு நிறைந்தவரே
காலை தோறும் கிருபை
புதிதாக தானே நீர் பொழிகின்றீரே
மாலை புலம்பல்கள் எல்லாம்
களிப்பாக மாற்றி நீர் நடத்துகின்றீர்
அல்லேலூயா

இரக்கம் உள்ளவரே
உருக்கம் நிறைந்தவரே
உலகின் எல்லைகள் எங்கும்
உமக்காக சாட்சியாய் சென்றிடுவேனே
சுவாசம் உள்ள வரைக்கும்
உம்மையே நான் பாடி ஆராதிப்பேன்
அல்லேலூயா

Theduven Athikaalai Nerame Lyrics In English

Thaeduvaen Athikaalai Naeramae
Naaduvaen Entum Unthan Paathamae
Naalellaam Ummaiyae Thaeduvaen
Kanmalai Ummaiyae Naaduvaen

Allaelooyaa
Aaraathippaen Aarathippaen

Kirupai Ullavarae
Thayavu Nirainthavarae
Kaalai Thorum Kirupai
Puthithaaka Thaanae Neer Polikinteerae
Maalai Pulampalkal Ellaam
Kalippaaka Maatti Neer Nadaththukinteer
Allaelooyaa

Irakkam Ullavarae
Urukkam Nirainthavarae
Ulakin Ellaikal Engum
Umakkaaka Saatchiyaay Sentiduvaenae
Suvaasam Ulla Varaikkum
Ummaiyae Naan Paati Aaraathippaen
Allaelooyaa

Watch Online

Theduven Athikaalai Nerame MP3 Song

Theduven Athikaalai Neramey Lyrics In Tamil & English

தேடுவேன் அதிகாலை நேரமே
நாடுவேன் என்றும் உந்தன் பாதமே
நாளெல்லாம் உம்மையே தேடுவேன்
கன்மலை உம்மையே நாடுவேன்

Thaeduvaen Athikaalai Naeramae
Naaduvaen Entum Unthan Paathamae
Naalellaam Ummaiyae Thaeduvaen
Kanmalai Ummaiyae Naaduvaen

அல்லேலூயா
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்

Allaelooyaa
Aaraathippaen Aarathippaen

கிருபை உள்ளவரே
தயவு நிறைந்தவரே
காலை தோறும் கிருபை
புதிதாக தானே நீர் பொழிகின்றீரே
மாலை புலம்பல்கள் எல்லாம்
களிப்பாக மாற்றி நீர் நடத்துகின்றீர்
அல்லேலூயா

Kirupai Ullavarae
Thayavu Nirainthavarae
Kaalai Thorum Kirupai
Puthithaaka Thaanae Neer Polikinteerae
Maalai Pulampalkal Ellaam
Kalippaaka Maatti Neer Nadaththukinteer
Allaelooyaa

இரக்கம் உள்ளவரே
உருக்கம் நிறைந்தவரே
உலகின் எல்லைகள் எங்கும்
உமக்காக சாட்சியாய் சென்றிடுவேனே
சுவாசம் உள்ள வரைக்கும்
உம்மையே நான் பாடி ஆராதிப்பேன்
அல்லேலூயா

Irakkam Ullavarae
Urukkam Nirainthavarae
Ulakin Ellaikal Engum
Umakkaaka Saatchiyaay Sentiduvaenae
Suvaasam Ulla Varaikkum
Ummaiyae Naan Paati Aaraathippaen
Allaelooyaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + 13 =