Thirunama Keerthanam Padatha – திரு நாம கீர்த்தனம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Jolly Abraham
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 9 Jun 2015

Thirunama Keerthanam Padatha Lyrics In Tamil

திரு நாம கீர்த்தனம் பாடாத நாவும்
இருந்தென்ன பயனோ நாதா
இறைவா உம் அன்பிற்கு
சாட்சி சொல்லாத உதடுகள் எனக்கேன் நாதா
நான் வாழ்வதும் எதற்கோ தேவா

1. புலர்ந்திடும் நன்நாளில் பாடியறிவிக்கும்
குயிலுடன் சேர்ந்து நான் உமை பாடுவேன்
நதியதன் அலை பாயும் சங்கீதமேற்கொண்டு
குளிர்காற்றில் நினைத்துமை துதிப்பேன்

2. அந்திமத்தீர்ப்பு நாள் விரைவில் வருமென்று
ஆவலாய் யாவரும் நோக்குகின்றோம்
வான மேகங்களில் நீர் வரும் அந்நாளில்
வானோர்களோடும்மைத் துதிப்பேன்

Thirunama Keerthanam Padatha Lyrics In English

Thiru Naama Kiirththanam Paadaatha Naavum
Irunhthenna Payano Naathaa
Iraivaa Um Anpirku
Saatchi Chollaatha Uthatukal Enakkaen Naathaa
Naan Vaazhvathum Etharko Thaevaa

1. Pularnthitum Nannaalil Paatiyarivikkum
Kuyiludan Chaernthu Naan Umai Paatuvaen
Nathiyathan Alai Paayum Changkiithamaerkontu
Kulirkaarril Ninaiththumai Thuthippaen

2. Anthimaththiirppu Naal Viraivil Varumenru
Aavalaay Yaavarum Noakkukinrom
Vaana Maekangkalil Niir Varum Annaalil
Vaanorkalotummaith Thuthippaen

Watch Online

Thirunama Keerthanam Padatha MP3 Song

Thirunama Keerthanam Padathaa Lyrics In Tamil & English

திரு நாம கீர்த்தனம் பாடாத நாவும்
இருந்தென்ன பயனோ நாதா
இறைவா உம் அன்பிற்கு
சாட்சி சொல்லாத உதடுகள் எனக்கேன் நாதா
நான் வாழ்வதும் எதற்கோ தேவா

Thiru Naama Kiirththanam Paadaatha Naavum
Irunhthenna Payano Naathaa
Iraivaa Um Anpirku
Saatchi Chollaatha Uthatukal Enakkaen Naathaa
Naan Vaazhvathum Etharko Thaevaa

1. புலர்ந்திடும் நன்நாளில் பாடியறிவிக்கும்
குயிலுடன் சேர்ந்து நான் உமை பாடுவேன்
நதியதன் அலை பாயும் சங்கீதமேற்கொண்டு
குளிர்காற்றில் நினைத்துமை துதிப்பேன்

Pularnthitum Nannaalil Paatiyarivikkum
Kuyiludan Chaernthu Naan Umai Paatuvaen
Nathiyathan Alai Paayum Changkiithamaerkontu
Kulirkaarril Ninaiththumai Thuthippaen

2. அந்திமத்தீர்ப்பு நாள் விரைவில் வருமென்று
ஆவலாய் யாவரும் நோக்குகின்றோம்
வான மேகங்களில் நீர் வரும் அந்நாளில்
வானோர்களோடும்மைத் துதிப்பேன்

Anthimaththiirppu Naal Viraivil Varumenru
Aavalaay Yaavarum Noakkukinrom
Vaana Maekangkalil Niir Varum Annaalil
Vaanorkalotummaith Thuthippaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × five =