Thooyavare En Thunaiyalare – தூயவரே என் துணையாளரே

Tamil Gospel Songs
Artist: Raja M
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 14 Apr 2022

Thooyavare En Thunaiyalare Lyrics In Tamil

தூயவரே என் துணையாளரே
பாவங்கள் போக்கும் பரிசுத்தரே
உன்னதரே என் அடைக்கலமே
உமது சிறகால் காத்தவரே-2

இரத்தத்தால் கழுவி மீட்டவரே
ஆசீர்வதிக்கும் தேவன் நீரே – 2

வாக்குறைத்தீர் என்னை வாழ வைத்தீர்
வாழ்நாள் எல்லாம் என்னை மகிழச் செய்தீர்
கரம்பிடித்தீர் என்னை காத்துக் கொண்டீர்
உம் கரத்தால் என்னை உயர்த்தி விட்டீர் – 2

இரத்தத்தால் கழுவி மீட்டவரே
நாளெல்லாம் மகிமைப்படுத்துவனே – 2

நல்லவரே என் நம்பிக்கையே
உம் நாமம் அறிய செய்தவரே
வல்லவரே என் வழிகாட்டியே
வாதைகள் நீக்கிடும் அற்புதரே – 2

இரத்தத்தால் கழுவி மீட்டவரே
எனக்காய் மீண்டும் வருபவரே – 2

Thooyavare En Thunaiyalare Lyrics In English

Thuyavare En Thunaiyalare
Pavankal Pokkum Parisuthare
Unnathare En Ataikkalame
Umathu Sirakal Kaththavare-2

Iraththathal Kaluvi Mittavare
Aasirvathikkum Thaevan Neere – 2

Vakkuraithir Ennai Vala Vaithir
Valnal Ellam Ennai Makilac Ceythir
Karampitithir Ennai Kathuk Kontir
Um Karattal Ennai Uyarthi Vittir – 2

Iraththathal Kaluvi Mittavare
Aasirvathikkum Thaevan Neere – 2

Nallavare En Nampikkaiye
Um Namam Ariya Ceytavare
Vallavare En Valikattiye
Vataikal Nikkitum Arputare – 2

Iraththathal Kaluvi Mittavare
Aasirvathikkum Thaevan Neere – 2

Watch Online

Thooyavare En Thunaiyalare MP3 Song

Technician Information

Written, Composed & Sung By Raja
Music Production & Arrangements : Shine Stevenson
Studio : Yeshua Media Productions
Mix And Mastering : Shamgar
Video Production, Cinematography : Deva
Camera Asst : Abishek D
Special Thanks : Pastor. R. Daniel & Athumanesar Church Tirupur

Thooyavare En Thunaiyalarey Lyrics In Tamil & English

தூயவரே என் துணையாளரே
பாவங்கள் போக்கும் பரிசுத்தரே
உன்னதரே என் அடைக்கலமே
உமது சிறகால் காத்தவரே-2

Thuyavare En Thunaiyalare
Pavankal Pokkum Parisuthare
Unnathare En Ataikkalame
Umathu Sirakal Kaththavare-2

இரத்தத்தால் கழுவி மீட்டவரே
ஆசீர்வதிக்கும் தேவன் நீரே – 2

Iraththathal Kaluvi Mittavare
Aasirvathikkum Thaevan Neere – 2

வாக்குறைத்தீர் என்னை வாழ வைத்தீர்
வாழ்நாள் எல்லாம் என்னை மகிழச் செய்தீர்
கரம்பிடித்தீர் என்னை காத்துக் கொண்டீர்
உம் கரத்தால் என்னை உயர்த்தி விட்டீர் – 2

Vakkuraithir Ennai Vala Vaithir
Valnal Ellam Ennai Makilac Ceythir
Karampitithir Ennai Kathuk Kontir
Um Karattal Ennai Uyarthi Vittir – 2

இரத்தத்தால் கழுவி மீட்டவரே
நாளெல்லாம் மகிமைப்படுத்துவனே – 2

Iraththathal Kaluvi Mittavare
Aasirvathikkum Thaevan Neere – 2

நல்லவரே என் நம்பிக்கையே
உம் நாமம் அறிய செய்தவரே
வல்லவரே என் வழிகாட்டியே
வாதைகள் நீக்கிடும் அற்புதரே – 2

Nallavare En Nampikkaiye
Um Namam Ariya Ceytavare
Vallavare En Valikattiye
Vataikal Nikkitum Arputare – 2

இரத்தத்தால் கழுவி மீட்டவரே
எனக்காய் மீண்டும் வருபவரே – 2

Iraththathal Kaluvi Mittavare
Aasirvathikkum Thaevan Neere – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 3 =