Thudhigal Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Justin Samuel S
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 16 Dec 2020

Thudhigal Mathiyil Vaasam Lyrics In Tamil

துதிகள் மத்தியில் வாசம்
செய்கிறீர் ஸ்தோத்திரம்
தூயாதி தூயவரே ஸ்தோத்திரம்

1. எனக்குள்ளே இருப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
என்னோடு வருபவரே ஸ்தோத்திரம்
காயப்படுத்தும் கள்வர் நடுவில்
காயங்கட்டும் கர்த்தர் உண்டு
கலங்காதே என்றவரே ஸ்தோத்திரம்

2. பயப்படாதே என்றவரே ஸ்தோத்திரம்
நீ திகையாதே என்றவரே ஸ்தோத்திரம்
அக்கினி நடுவே நடந்தாலும்
சிங்கக்கெபியில் விழுந்தாலும்
நான் உன்னோடு என்றவரே ஸ்தோத்திரம்

3. வாக்குத்தத்தம் தந்தவரே ஸ்தோத்திரம்
வார்த்தையாலே நடத்துகிறீர் ஸ்தோத்திரம்
வாதை நோயும் வந்தாலும்
Lock down ஆகி நின்றாலும்
வழி நடத்திய தேவனே ஸ்தோத்திரம்

Thudhigal Mathiyil Vaasam Lyrics In English

Thuthikal Maththiyil Vaacham
Cheykiriir Sthoththiram
Thuyaathi Thuyavarae Sthoththiram

1. Enakkullae Iruppavarae Sthoththiram
Ennotu Varupavarae Sthoththiram
Kaayappatuththum Kalvar Natuvil
Kaayangkattum Karththar Untu
Kalangkaathae Enravarae Sthoththiram

2. Payappadaathae Enravarae Sthoththiram
Nii Thikaiyaathae Enravarae Sthoththiram
Akkini Natuvae Nadanthaalum
Singkakkepiyil Vizhunthaalum
Naan Unnotu Enravarae Sthoththiram

3. Vaakkuththaththam Thanthavarae Sthoththiram
Varththaiyaalae Nadaththukiriir Sthoththiram
Vaathai Noyum Vanthaalum
Lock Down Aaki Ninraalum
Vazhi Nadaththiya Thaevanae Sthoththiram

Watch Online

Thudhigal Mathiyil Vaasam MP3 Song

Thudhigal Mathiyel Vaasam Lyrics In Tamil & English

துதிகள் மத்தியில் வாசம்
செய்கிறீர் ஸ்தோத்திரம்
தூயாதி தூயவரே ஸ்தோத்திரம்

Thuthikal Maththiyil Vaacham
Cheykiriir Sthoththiram
Thuyaathi Thuyavarae Sthoththiram

1. எனக்குள்ளே இருப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
என்னோடு வருபவரே ஸ்தோத்திரம்
காயப்படுத்தும் கள்வர் நடுவில்
காயங்கட்டும் கர்த்தர் உண்டு
கலங்காதே என்றவரே ஸ்தோத்திரம்

Enakkullae Iruppavarae Sthoththiram
Ennotu Varupavarae Sthoththiram
Kaayappatuththum Kalvar Natuvil
Kaayangkattum Karththar Untu
Kalangkaathae Enravarae Sthoththiram

2. பயப்படாதே என்றவரே ஸ்தோத்திரம்
நீ திகையாதே என்றவரே ஸ்தோத்திரம்
அக்கினி நடுவே நடந்தாலும்
சிங்கக்கெபியில் விழுந்தாலும்
நான் உன்னோடு என்றவரே ஸ்தோத்திரம்

Payappadaathae Enravarae Sthoththiram
Nii Thikaiyaathae Enravarae Sthoththiram
Akkini Natuvae Nadanthaalum
Singkakkepiyil Vizhunthaalum
Naan Unnotu Enravarae Sthoththiram

3. வாக்குத்தத்தம் தந்தவரே ஸ்தோத்திரம்
வார்த்தையாலே நடத்துகிறீர் ஸ்தோத்திரம்
வாதை நோயும் வந்தாலும்
Lock down ஆகி நின்றாலும்
வழி நடத்திய தேவனே ஸ்தோத்திரம்

Vaakkuththaththam Thanthavarae Sthoththiram
Varththaiyaalae Nadaththukiriir Sthoththiram
Vaathai Noyum Vanthaalum
Lock Down Aaki Ninraalum
Vazhi Nadaththiya Thaevanae Sthoththiram

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − eleven =