Ulagam Thontrumun – உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே

Tamil Gospel Songs
Artist: Peter Parker
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 13 Sep 2020

Ulagam Thontrumun Lyrics In Tamil

உலகம் தோன்று முன் இருப்பவரே
சதாகாலமும் ஆள்பவரே
மனிதர் ஒருவரும் கண்டிராதவரே
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே

பரிசுத்தர் நீரே
பரிசுத்தர் நீரே
பரிசுத்தர் நீரே
பாத்திரரே

ஒருவரும் சேர்ந்திடா ஒளியில் இருப்பவரே
பெரிய காரியங்கள் செய்து முடிப்பவரே
மூவரில் ஒருவராய் என்றும் ஜொலிப்பவரே
கிருபையும் இரக்கமும் என்றும் நிறைந்தவரே – 2

பரிசுத்தர் நீரே
பரிசுத்தர் நீரே
பரிசுத்தர் நீரே
பாத்திரரே

உம் நல்ல கரத்தினால் உலகத்தை படைத்தீரே
உம் நல்ல வார்த்தையினால் எல்லாம் சிருஷ்டித்தீரே
எனக்காக சிலுவையில் உம் ஜீவன் கொடுத்தீரே
என்னையும் சேர்த்து கொள்ள மீண்டும் நீர் வருவீரே – 2

பரிசுத்தர் நீரே
பரிசுத்தர் நீரே
பரிசுத்தர் நீரே
பாத்திரரே

Ulagam Thontrumun Lyrics In English

Ulagam Thondrum mun Iruppavarae
Sadhaa Kaalamum Aalbavarae
Manidhar Oruvarum Kandiraathavarae
Thudhigalin Mathiyil Vaasam Seibavarae

Parisuthar Neerae
Parisuthar Neerae
Parisuthar Neerae
Paathirare

Oruvarum Serndhida Oliyil Iruppavare
Periya Kaariyangal Seidhu Mudippavare
Moovaril Oruvaraai Endrum Jolippavare
Kirubaiyum Irakkamum Endrum Niraindhavare – 2

Parisuthar Neerae
Parisuthar Neerae
Parisuthar Neerae
Paathirare

Um Nalla Karathinaal Ulagathai Padaitheerae
Um Valla Vaarthaiyinaal Ellam Sirushtitheerae
Enakaaga Siluvayil Um Jeevan Kodutheerae
Ennaiyum Serthukkola Meedum Neer Varuveerae – 2

Parisuthar Neerae
Parisuthar Neerae
Parisuthar Neerae
Paathirare

Watch Online

Ulagam Thontrumun MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Pastor Peter Parker
Music Produced And Arranged By Isaac D
Guitars And Bass By Keba Jeremiah
Rhythm Programming By Arjun
Flutes By Jotham
Backing Vocals By Shobi Ashika And Prabhu Immanuel
Recorded At Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel
Mixed And Mastered By Jerome Allan Ebenezer
Cinematography & Editing By Jone Wellington

Ulagam Thontrumun Iruppavarae Lyrics In Tamil & English

உலகம் தோன்று முன் இருப்பவரே
சதாகாலமும் ஆள்பவரே
மனிதர் ஒருவரும் கண்டிராதவரே
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே

Ulagam Thontrumun Iruppavarae
Sadhaa Kaalamum Aalbavarae
Manidhar Oruvarum Kandiraathavarae
Thudhigalin Mathiyil Vaasam Seibavarae

பரிசுத்தர் நீரே
பரிசுத்தர் நீரே
பரிசுத்தர் நீரே
பாத்திரரே

Parisuthar Neerae
Parisuthar Neerae
Parisuthar Neerae
Paathirare

ஒருவரும் சேர்ந்திடா ஒளியில் இருப்பவரே
பெரிய காரியங்கள் செய்து முடிப்பவரே
மூவரில் ஒருவராய் என்றும் ஜொலிப்பவரே
கிருபையும் இரக்கமும் என்றும் நிறைந்தவரே – 2

Oruvarum Serndhida Oliyil Iruppavare
Periya Kaariyangal Seidhu Mudippavare
Moovaril Oruvaraai Endrum Jolippavare
Kirubaiyum Irakkamum Endrum Niraindhavare – 2

பரிசுத்தர் நீரே
பரிசுத்தர் நீரே
பரிசுத்தர் நீரே
பாத்திரரே

Parisuthar Neerae
Parisuthar Neerae
Parisuthar Neerae
Paathirare

உம் நல்ல கரத்தினால் உலகத்தை படைத்தீரே
உம் நல்ல வார்த்தையினால் எல்லாம் சிருஷ்டித்தீரே
எனக்காக சிலுவையில் உம் ஜீவன் கொடுத்தீரே
என்னையும் சேர்த்து கொள்ள மீண்டும் நீர் வருவீரே – 2

Um Nalla Karathinaal Ulagathai Padaitheerae
Um Valla Vaarthaiyinaal Ellam Sirushtitheerae
Enakaaga Siluvayil Um Jeevan Kodutheerae
Ennaiyum Serthukkola Meedum Neer Varuveerae – 2

பரிசுத்தர் நீரே
பரிசுத்தர் நீரே
பரிசுத்தர் நீரே
பாத்திரரே

Parisuthar Neerae
Parisuthar Neerae
Parisuthar Neerae
Paathirare

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − seventeen =