Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது

Tamil Gospel Songs
Artist: Justin Prabhakaran & Jollee Abraham
Album: Tamil Solo Songs

Ullam Paadum Neramithu Lyrics In Tamil

உள்ளம் பாடும் நேரமிது
உன் நெஞ்சம் மகிழும் நாளுமிது
உன்னதர் போற்றும் நேரமிது
உன் அற்புதம் நிகழும் நாளுமிது

நீதியுண்டு பாவமில்லை
சுகமுண்டு வியாதியில்லை
நல்லதொன்று எனக்கொன்று
அன்பென்றும் என்றென்றும்
உள்ளதென்று பாடு ராஜா

செல்வமுண்டு வறுமையில்லை
இன்பமுண்டு துக்கமில்லை
நல்லதொன்று எனக்கொன்று
உள்ளதென்று பாடு ராஜா

யுத்தமுண்டு தோல்வியில்லை
தேவைகள் உண்டு குறைவதில்லை
துன்பங்கள் உண்டு அசைவதில்லை
நல்லதொன்று எனக்குண்டு

Ullam Paadum Neramithu Lyrics In English

Ullam Paadum Neramithu
Un Nenjam Magizhum Naalumithu
Unnathar Potrum Neramithu
Un Arputham Nigazhum Naalumithu

Neethiyundu Paavamillai
Sugamundu Viyaathiyillai
Nallathondru Enakkondru Anbendrum
Endrendrum Ullathendru Paadu Raja

Selavamundu Varumaiyillai
Inbamundu Thukkamillai
Nallathondru Enakkondru
Ullathendru Paadu Raja

Yuththamundu Tholviyillai
Thevaigal Undu Kuraivathillai
Thunbangal Undu Asaivathillai
Nallathondru Enakkundu

Ullam Paadum Neramithu, Ullam Paadum Neramithu Song,
Ullam Paadum Neramithu - உள்ளம் பாடும் நேரமிது 2

Ullam Paadum Neramidhu Lyrics In Tamil & English

உள்ளம் பாடும் நேரமிது
உன் நெஞ்சம் மகிழும் நாளுமிது
உன்னதர் போற்றும் நேரமிது
உன் அற்புதம் நிகழும் நாளுமிது

Ullam Paadum Neramithu
Un Nenjam Magizhum Naalumithu
Unnathar Potrum Neramithu
Un Arputham Nigazhum Naalumithu

நீதியுண்டு பாவமில்லை
சுகமுண்டு வியாதியில்லை
நல்லதொன்று எனக்கொன்று
அன்பென்றும் என்றென்றும்
உள்ளதென்று பாடு ராஜா

Neethiyundu Paavamillai
Sugamundu Viyaathiyillai
Nallathondru Enakkondru Anbendrum
Endrendrum Ullathendru Paadu Raja

செல்வமுண்டு வறுமையில்லை
இன்பமுண்டு துக்கமில்லை
நல்லதொன்று எனக்கொன்று
உள்ளதென்று பாடு ராஜா

Selavamundu Varumaiyillai
Inbamundu Thukkamillai
Nallathondru Enakkondru
Ullathendru Paadu Raja

யுத்தமுண்டு தோல்வியில்லை
தேவைகள் உண்டு குறைவதில்லை
துன்பங்கள் உண்டு அசைவதில்லை
நல்லதொன்று எனக்குண்டு

Yuththamundu Tholviyillai
Thevaigal Undu Kuraivathillai
Thunbangal Undu Asaivathillai
Nallathondru Enakkundu

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Telugu gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five − 2 =