Ummale Thane Uyir Vazhgirenae – உம்மாலே தானே உயிர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Thomas Shashi Kumar
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 12 Jan 2022

Ummale Thane Uyir Vazhgirenae Lyrics In Tamil

உம்மாலே தானே உயிர் வாழ்கிறேனே
உம் கிருபையாலே நிலை நிற்கிறேனே
என் ஏசுவே என்னோடு பேசுமே
என் ஏசுவே என்னோடு பேசுமே

என்னாலே ஒன்றும் இல்லை
என் பெலத்தால் ஒன்றும் இல்லை
என் சுயத்தால் ஒன்றும் இல்லை உம் கிருபையே
திடனால் ஒன்றும் இல்லை
என் பணத்தால் ஒன்றும் இல்லை
என் படிப்பால் ஒன்றும் இல்லை உம் கிருபையே

வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை வாழ்த்துவேன் நான்
வாழ்நாளெல்லம் உம்மை புகழுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை போற்றுவேன் நான்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை துதிப்பேன்

என் இயேசுவே உங்க கிருபை போதுமே – ஐயா
என் ஏசுவே உங்க சமூகம் போதுமே

என்னை நான் வெறுத்த போது
என்னை நான் பகைத்த போது
உம் கிருபை என்னை வந்து தாங்குதே
உலகமே இருண்ட போது உறவுகள் பிரிந்த போது
உம் சமூகம் என்னை வந்து தேற்றுதே

வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை வாழ்த்துவேன் நான்
வாழ்நாளெல்லம் உம்மை புகழுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை போற்றுவேன் நான்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை துதிப்பேன்

என் இயேசுவே உங்க கிருபை போதுமே – ஐயா
என் ஏசுவே உங்க சமூகம் போதுமே

Ummale Thane Uyir Vazhgirenae Lyrics In English

Ummale Thane Uyir Vaazhgirenae
Um Kirubaiyalae Nilai Nirkirenae
En Yesuve Ennodu Pesumae
En Yesuve Ennodu Pesumae

Ennale Ondrum Illai En Belathaal Ondrum Illai
En Suyathal Ondrum Illai Um Kirubaiye
En Dhidanal Ondrum Illai En Panathal Ondrum Illai
En Padippal Ondrum Illai Um Kirubaiye

Vaazhnaalellam Ummai Vazhthuven Naan
Vaazhnaalellm Ummai Pugazhuven
Vaazhnaalellam Ummai Poatruven Naan
Vaazhnaalellam Ummai Thuthippen

En Yesuve Unga Kirubai Poathume – Aiya
En Yesuve Unga Samoogam Poathume

Ennai Naan Veruthapoadhu Ennai Naan Pagaitha Poadu
Um Kirubai Ennai Vandhu Thaangudhe
Ulagame Irunda Poadhu Uravugal Pirindha Poadhu
Um Samoogam Ennai Vandhu Thetrudhe

Vaazhnaalellam Ummai Vazhthuven Naan
Vaazhnaalellm Ummai Pugazhuven
Vaazhnaalellam Ummai Poatruven Naan
Vaazhnaalellam Ummai Thudhippen

En Yesuve Unga Kirubai Poadume – Aiya
En Yesuve Unga Samoogam Poadume

Watch Online

Ummale Thane Uyir Vazhgirenae MP3 Song

Technician Information

Tune, Lyrics, Song Composed : Evg. Thomas Shashi Kumar
Music : Evg. Rufus Ravi
Studio : Bangalore Harvest Recording Studio
Mix & Mastered By Evg. Rufus Ravi & Pas. Jabez Ravi
Flute & Sax : Bro. Abel Jotham
Video Production : Joshua K David Designs
Vfx Design & Elevated : Emmanuel & Joshua K David
Art And Concept : Bro. Sagay Raj
Sincere Thanks : Bro. Shanth Kumar, Bro. Sudhakar
Presented By Beth-El Missionary Ministries

Ummale Thane Uyir Vazhgirenaey Lyrics In Tamil & English

உம்மாலே தானே உயிர் வாழ்கிறேனே
உம் கிருபையாலே நிலை நிற்கிறேனே
என் ஏசுவே என்னோடு பேசுமே
என் ஏசுவே என்னோடு பேசுமே

Ummale Thane Uyir Vaazhgirenae
Um Kirubaiyalae Nilai Nirkirenae
En Yesuve Ennodu Pesumae
En Yesuve Ennodu Pesumae

என்னாலே ஒன்றும் இல்லை
என் பெலத்தால் ஒன்றும் இல்லை
என் சுயத்தால் ஒன்றும் இல்லை உம் கிருபையே
திடனால் ஒன்றும் இல்லை
என் பணத்தால் ஒன்றும் இல்லை
என் படிப்பால் ஒன்றும் இல்லை உம் கிருபையே

Ennale Ondrum Illai En Belathaal Ondrum Illai
En Suyathal Ondrum Illai Um Kirubaiye
En Dhidanal Ondrum Illai En Panathal Ondrum Illai
En Padippal Ondrum Illai Um Kirubaiye

வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை வாழ்த்துவேன் நான்
வாழ்நாளெல்லம் உம்மை புகழுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை போற்றுவேன் நான்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை துதிப்பேன்

Vaazhnaalellam Ummai Vazhthuven Naan
Vaazhnaalellm Ummai Pugazhuven
Vaazhnaalellam Ummai Poatruven Naan
Vaazhnaalellam Ummai Thuthippen

என் இயேசுவே உங்க கிருபை போதுமே – ஐயா
என் ஏசுவே உங்க சமூகம் போதுமே

En Yesuve Unga Kirubai Poathume – Aiya
En Yesuve Unga Samoogam Poathume

என்னை நான் வெறுத்த போது
என்னை நான் பகைத்த போது
உம் கிருபை என்னை வந்து தாங்குதே
உலகமே இருண்ட போது உறவுகள் பிரிந்த போது
உம் சமூகம் என்னை வந்து தேற்றுதே

Ennai Naan Veruthapoadhu Ennai Naan Pagaitha Poadu
Um Kirubai Ennai Vandhu Thaangudhe
Ulagame Irunda Poadhu Uravugal Pirindha Poadhu
Um Samoogam Ennai Vandhu Thetrudhe

வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை வாழ்த்துவேன் நான்
வாழ்நாளெல்லம் உம்மை புகழுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை போற்றுவேன் நான்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை துதிப்பேன்

Vaazhnaalellam Ummai Vazhthuven Naan
Vaazhnaalellm Ummai Pugazhuven
Vaazhnaalellam Ummai Poatruven Naan
Vaazhnaalellam Ummai Thudhippen

என் இயேசுவே உங்க கிருபை போதுமே – ஐயா
என் ஏசுவே உங்க சமூகம் போதுமே

En Yesuve Unga Kirubai Poadume – Aiya
En Yesuve Unga Samoogam Poadume

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 − two =