Ummodu Naan Pesanumea – உம்மோடு நான் பேசணுமே

Tamil Gospel Songs
Artist: Shamgar Ebenezer
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 10 Apr 2023

Ummodu Naan Pesanumea Lyrics In Tamil

கரடான பாதையில்
கரம் பிடித்து இழுத்தீர்
கோணலான பாதையில்
என்னை செம்மையாக்கினீர் – 2

கல்லிலும் முள்ளிலும்
நான் நடந்தேனே
என் கண்ணீரை கண்டு
நீர் மனதுருகினீர் – 2

1. என் பயணம் உம்மால்
தினம் தொடருமே
என் வேதனை என்னை
விட்டு தினம் விலகுமே – 2

கல்லிலும் முள்ளிலும்
நான் நடந்தேனே
என் கண்ணீரை கண்டு
நீர் மனதுருகினீர் – 2

2. எனக்காக சிலுவையை
நீர் சுமந்தீரே
என்னை சுத்தமாக்கவே
நீர் சித்தமானீரே – 2

கல்லிலும் முள்ளிலும்
நான் நடந்தேனே
என் கண்ணீரை கண்டு
நீர் மனதுருகினீர் – 2

கரடான பாதையில்
கரம் பிடித்து இழுத்தீர்
கோணலான பாதையில்
என்னை செம்மையாக்கினீர் – 2

Ummodu Naan Pesanumea Lyrics In English

Karadana Paathayil
Karam Pidithu Izhutheer
Konalaana Paathayil
Ennai Semmaiyaakineer – 2

Kallilum Mullilum
Naan Nadantheanea
En Kaneerai Kandu
Neer Manathurugineer – 2

1. En Payanam Ummal
Dhinam Thodarumea
En Vedhanai Ennai
Vittu Dhinam Vilagumae – 2

Kallilum Mullilum
Naan Nadantheanea
En Kaneerai Kandu
Neer Manathurugineer – 2

2. Enakaga Siluvaiyai
Neer Sumantheerea
Ennai Suthamaakave
Neer Sithamaaneerea – 2

Kallilum Mullilum
Naan Nadantheanea
En Kaneerai Kandu
Neer Manathurugineer – 2

Karadana Paathayil
Karam Pidithu Izhutheer
Konalaana Paathayil
Ennai Semmaiyaakineer – 2

Watch Online

Ummodu Naan Pesanumea MP3 Song

Technician Information

Singer : Pas. Asborn Sam & Shamgar Ebenezer
Lyrics : Shamgar Ebenezer
Casted : Aakash Yogaraj, Babu Auto, Jagatheesh, Bharath Madhavan, Ganesh Babu, Anish

Tune : Shamgar Ebenezer
Music Producer : Shine Stevenson
Guitars : Premkumar Ebenezer
Flute : Finny David
Recording Studio : Kingsley Davis At Davis Productions
Mixed & Mastered : Shamgar At Jms Productions
Video : Edison K & James At Shanthi Studios ( Coimbatore )
Video Edit & Di : Shamgar Ebenezer
Script & Direction : Shamgar Ebenezer

Ummodu Naan Pesanumae Lyrics In Tamil & English

கரடான பாதையில்
கரம் பிடித்து இழுத்தீர்
கோணலான பாதையில்
என்னை செம்மையாக்கினீர் – 2

Karadana Paathayil
Karam Pidithu Izhutheer
Konalaana Paathayil
Ennai Semmaiyaakineer – 2

கல்லிலும் முள்ளிலும்
நான் நடந்தேனே
என் கண்ணீரை கண்டு
நீர் மனதுருகினீர் – 2

Kallilum Mullilum
Naan Nadantheanea
En Kaneerai Kandu
Neer Manathurugineer – 2

1. என் பயணம் உம்மால்
தினம் தொடருமே
என் வேதனை என்னை
விட்டு தினம் விலகுமே – 2

En Payanam Ummal
Dhinam Thodarumea
En Vedhanai Ennai
Vittu Dhinam Vilagumae – 2

கல்லிலும் முள்ளிலும்
நான் நடந்தேனே
என் கண்ணீரை கண்டு
நீர் மனதுருகினீர் – 2

Kallilum Mullilum
Naan Nadantheanea
En Kaneerai Kandu
Neer Manathurugineer – 2

2. எனக்காக சிலுவையை
நீர் சுமந்தீரே
என்னை சுத்தமாக்கவே
நீர் சித்தமானீரே – 2

Enakaga Siluvaiyai
Neer Sumantheerea
Ennai Suthamaakave
Neer Sithamaaneerea – 2

கல்லிலும் முள்ளிலும்
நான் நடந்தேனே
என் கண்ணீரை கண்டு
நீர் மனதுருகினீர் – 2

Kallilum Mullilum
Naan Nadantheanea
En Kaneerai Kandu
Neer Manathurugineer – 2

கரடான பாதையில்
கரம் பிடித்து இழுத்தீர்
கோணலான பாதையில்
என்னை செம்மையாக்கினீர் – 2

Karadana Paathayil
Karam Pidithu Izhutheer
Konalaana Paathayil
Ennai Semmaiyaakineer – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Ummodu Naan Pesanumea, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + twelve =