Ummudaiya Karunyam Periya – உம்முடைய காருண்யம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Samuel Jeyaraj
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 11 Jun 2020

Ummudaiya Karunyam Periya Lyrics In Tamil

உம்முடைய காருண்யம் பெரியவனாக்கிடுமே
இயேசுவின் காருண்யம் பெரியவனாக்கிடுமே

1. இரட்சிப்பை தந்ததும் உங்க காருண்யம்
இரட்சகரை கண்டதும் உங்க காருண்யம்
இரக்கம் பெற்றதும் உங்க காருண்யம்
இரட்டிப்பாய் வாழ்வதும் உங்க காருண்யம்

2. ஆசீர் கொடுத்ததும் உங்க காருண்யம்
ஆரோக்கியம் வந்ததும் உங்க காருண்யம்
ஆறுதல் தந்ததும் உங்க காருண்யம்
ஆதரவாய் இருப்பதும் உங்க காருண்யம்

3. பரிசுத்தமாவது உங்க காருண்யம்
பரமனை துதிப்பதும் உங்க காருண்யம்
பரலோகம் செல்வதும் உங்க காருண்யம்
பாக்கியம் அடைவதும் உங்க காருண்யம்

Ummudaiya Karunyam Periya Lyrics In English

Ummutaiya Karunyam Periyavanakkitume
Yesuvin Karunyam Periyavanakkitume

1. Iratcippai Thanthathum Unka Karunyam
Iratcakarai Kantathum Unka Karunyam
Irakkam Petratum Unka Karunyam
Irattippay Valvathum Unka Karunyam

2. Acir Kotuttathum Unka Karunyam
Arokkiyam Vantathum Unka Karunyam
Arutal Tantathum Unka Karunyam
Atharavay Iruppathum Unka Karunyam

3. Paricuthamavathu Unka Karunyam
Paramanai Tutippathum Unka Karunyam
Paralokam Selvathum Unka Karunyam
Pakkiyam Ataivathum Unka Karunyam

Watch Online

Ummudaiya Karunyam Periya MP3 Song

Umudaiya Karunyam Periya Lyrics In Tamil & English

உம்முடைய காருண்யம் பெரியவனாக்கிடுமே
இயேசுவின் காருண்யம் பெரியவனாக்கிடுமே

Ummutaiya Karunyam Periyavanakkitume
Yesuvin Karunyam Periyavanakkitume

1. இரட்சிப்பை தந்ததும் உங்க காருண்யம்
இரட்சகரை கண்டதும் உங்க காருண்யம்
இரக்கம் பெற்றதும் உங்க காருண்யம்
இரட்டிப்பாய் வாழ்வதும் உங்க காருண்யம்

Iratcippai Thanthathum Unka Karunyam
Iratcakarai Kantathum Unka Karunyam
Irakkam Petratum Unka Karunyam
Irattippay Valvathum Unka Karunyam

2. ஆசீர் கொடுத்ததும் உங்க காருண்யம்
ஆரோக்கியம் வந்ததும் உங்க காருண்யம்
ஆறுதல் தந்ததும் உங்க காருண்யம்
ஆதரவாய் இருப்பதும் உங்க காருண்யம்

Acir Kotuttathum Unka Karunyam
Arokkiyam Vantathum Unka Karunyam
Arutal Tantathum Unka Karunyam
Atharavay Iruppathum Unka Karunyam

3. பரிசுத்தமாவது உங்க காருண்யம்
பரமனை துதிப்பதும் உங்க காருண்யம்
பரலோகம் செல்வதும் உங்க காருண்யம்
பாக்கியம் அடைவதும் உங்க காருண்யம்

Paricuthamavathu Unka Karunyam
Paramanai Tutippathum Unka Karunyam
Paralokam Selvathum Unka Karunyam
Pakkiyam Ataivathum Unka Karunyam

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 9 =