Un Thukka Natkal Mudinthu – உன் துக்க நாட்கள்

Tamil Gospel Songs
Artist: Samuel Jeyaraj
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 19 Aug 2020

Un Thukka Natkal Mudinthu Lyrics In Tamil

உன் துக்க நாட்கள் முடிந்து போகுமே
உன் துயர நாட்கள் விலகி ஓடுமே
உன் துன்ப நாட்கள் மறந்தே போகுமே
இயேசு உன்னோடு இருந்தால் ஆகுமே
இயேசு உன்னோடு இருந்தால் நடக்குமே

சஞ்சலம் சந்தோஷமாய் மாறும் காலம் வரும்
இருளும் வெளிச்சமாய் உதிக்கும் நேரம் வரும் – 2
உதிக்கும் நேரம் வரும்

கண்ணீரும் களிப்பாய் காணும் நாள் வரும்
வனாந்திரம் செழிப்பாய் ஆகும் வேளை வரும் – 2
ஆகும் வேளை வரும்

சுக வாழ்வு சீக்கிரமாய் துளிர்த்து மலர்ந்திடும்
அதிசயம் கண்கள் திறந்திடும் – 2
கண்கள் திறந்திடும்

Un Thukka Natkal Mudinthu Lyrics In English

Un Thukka Natkal Mutinthu Pokume
Un Thuyara Natkal Vilaki Otume
Un Thunpa Natkal Maranthae Pokume
Yesu Unnotu Irunthal Aakume
Yesu Unnotu Irunthal Natakkume

Sanjalam Santosamay Marum Kalam Varum
Irulum Veliccamay Uthikkum Neram Varum – 2
Uthikkum Neram Varum

Kannirum Kalippay Kanum Nal Varum
Vananthiram Celippay Aakum Velai Varum – 2
Akum Velai Varum

Suka Valvu Sikkiramay Tulirththu Malarnthitum
Athisayam Kankal Thiranthitum – 2
Kankal Thiranthitum

Watch Online

Un Thukka Natkal Mudinthu MP3 Song

Un Thukka Natkal Mudindhu Lyrics In Tamil & English

உன் துக்க நாட்கள் முடிந்து போகுமே
உன் துயர நாட்கள் விலகி ஓடுமே
உன் துன்ப நாட்கள் மறந்தே போகுமே
இயேசு உன்னோடு இருந்தால் ஆகுமே
இயேசு உன்னோடு இருந்தால் நடக்குமே

Un Thukka Natkal Mutinthu Pokume
Un Thuyara Natkal Vilaki Otume
Un Thunpa Natkal Maranthae Pokume
Yesu Unnotu Irunthal Aakume
Yesu Unnotu Irunthal Natakkume

சஞ்சலம் சந்தோஷமாய் மாறும் காலம் வரும்
இருளும் வெளிச்சமாய் உதிக்கும் நேரம் வரும் – 2
உதிக்கும் நேரம் வரும்

Sanjalam Santosamay Marum Kalam Varum
Irulum Veliccamay Uthikkum Neram Varum – 2
Uthikkum Neram Varum

கண்ணீரும் களிப்பாய் காணும் நாள் வரும்
வனாந்திரம் செழிப்பாய் ஆகும் வேளை வரும் – 2
ஆகும் வேளை வரும்

Kannirum Kalippay Kanum Nal Varum
Vananthiram Celippay Aakum Velai Varum – 2
Akum Velai Varum

சுக வாழ்வு சீக்கிரமாய் துளிர்த்து மலர்ந்திடும்
அதிசயம் கண்கள் திறந்திடும் – 2
கண்கள் திறந்திடும்

Suka Valvu Sikkiramay Tulirththu Malarnthitum
Athisayam Kankal Thiranthitum – 2
Kankal Thiranthitum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − eleven =