Unga Prasannamey Prasannamey – உங்க பிரசன்னமே

Tamil Gospel Songs
Artist: Joshah Daniel
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 30 Jun 2022

Unga Prasannamey Prasannamey Lyrics In Tamil

உங்க பிரசன்னமே பிரசன்னமே
எனது வாஞ்சையே
உங்க பிரசன்னமே பிரசன்னமே
எனது தேவையே

1. தொலைந்து போன என்னை
தேடி வந்த பிரசன்னமே
தோளின் மேல் சுமந்து செல்லும்
உங்க பிரசன்னமே
வெறுத்திடாமல் அணைத்துக் கொள்ளும்
உங்க பிரசன்னமே
அழித்திடாமல் அழகு பார்க்கும்
உங்க பிரசன்னமே

2. வாதை என்னை அணுகாமல்
காத்த பிரசன்னமே
பொல்லாப்பு நேரிடாமல்
சூழ்ந்த பிரசன்னமே
செட்டைகளின் நிழலிலே
காத்த பிரசன்னமே
இரத்தத்தின் மறைவிலே
காத்த பிரசன்னமே

3. கால்களை பெலப்படுத்தும்
உங்க பிரசன்னமே
உயர்ந்த ஸ்தலத்தில் நிறுத்திடும்
உங்க பிரசன்னமே
குறைவுகளை மாற்றிடும்
உங்க பிரசன்னமே
நிறைவுகளை தந்திடும்
உங்க பிரசன்னமே

Unga Prasannamey Prasannamey Lyrics In English

Ungka Pirasannamae Pirasannamae
Enathu Vaagnchaiyae
Ungka Pirasannamae Pirasannamae
Enathu Thaevaiyae

1. Tholainthu Pona Ennai
Thaeti Vantha Pirasannamae
Thoalin Mael Chumanthu Chellum
Ungka Pirasannamae
Veruththidaamal Anaiththuk Kollum
Ungka Pirasannamae
Azhiththidaamal Azhaku Paarkkum
Ungka Pirasannamae

2. Vaathai Ennai Anukaamal
Kaaththa Pirachannamae
Pollaappu Naeridaamal
Chuzhntha Pirachannamae
Chettaikalin Nizhalilae
Kaaththa Pirasannamae
Iraththaththin Maraivilae
Kaaththa Pirasannamae

3. Kaalkalai Pelappatuththum
Ungka Pirachannamae
Uyarntha Sthalaththil Niruththitum
Ungka Pirasannamae
Kuraivukalai Maatritum
Ungka Pirasannamae
Niraivukalai Thanthitum
Ungka Pirasannamae

Watch Online

Unga Prasannamey Prasannamey MP3 Song

Unga Prasannamey Prasannamea Lyrics In Tamil & English

உங்க பிரசன்னமே பிரசன்னமே
எனது வாஞ்சையே
உங்க பிரசன்னமே பிரசன்னமே
எனது தேவையே

Ungka Pirasannamae Pirasannamae
Enathu Vaagnchaiyae
Ungka Pirasannamae Pirasannamae
Enathu Thaevaiyae

1. தொலைந்து போன என்னை
தேடி வந்த பிரசன்னமே
தோளின் மேல் சுமந்து செல்லும்
உங்க பிரசன்னமே
வெறுத்திடாமல் அணைத்துக் கொள்ளும்
உங்க பிரசன்னமே
அழித்திடாமல் அழகு பார்க்கும்
உங்க பிரசன்னமே

Tholainthu Pona Ennai
Thaeti Vantha Pirasannamae
Thoalin Mael Chumanthu Chellum
Ungka Pirasannamae
Veruththidaamal Anaiththuk Kollum
Ungka Pirasannamae
Azhiththidaamal Azhaku Paarkkum
Ungka Pirasannamae

2. வாதை என்னை அணுகாமல்
காத்த பிரசன்னமே
பொல்லாப்பு நேரிடாமல்
சூழ்ந்த பிரசன்னமே
செட்டைகளின் நிழலிலே
காத்த பிரசன்னமே
இரத்தத்தின் மறைவிலே
காத்த பிரசன்னமே

Vaathai Ennai Anukaamal
Kaaththa Pirachannamae
Pollaappu Naeridaamal
Chuzhntha Pirachannamae
Chettaikalin Nizhalilae
Kaaththa Pirasannamae
Iraththaththin Maraivilae
Kaaththa Pirasannamae

3. கால்களை பெலப்படுத்தும்
உங்க பிரசன்னமே
உயர்ந்த ஸ்தலத்தில் நிறுத்திடும்
உங்க பிரசன்னமே
குறைவுகளை மாற்றிடும்
உங்க பிரசன்னமே
நிறைவுகளை தந்திடும்
உங்க பிரசன்னமே

Kaalkalai Pelappatuththum
Ungka Pirachannamae
Uyarntha Sthalaththil Niruththitum
Ungka Pirasannamae
Kuraivukalai Maatritum
Ungka Pirasannamae
Niraivukalai Thanthitum
Ungka Pirasannamae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × five =