Unnathamaanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Nataraja Mudhaliyar
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 27 Jun 2013

Unnathamaanavarin Uyar Maraivil Lyrics In Tamil

உன்னதமானவரின்
உயர் மறைவில் இருக்கிறவன்
சர்வ வல்லவரின் நிழலில் தங்குவான்
இது பரம சிலாக்கியமே – 2

அவர் செட்டையின்
கீழ் அடைக்கலம் புகவே
தம் சிறகுகளால் மூடுவார் – 2

1. தேவன் என் அடைக்கலமே
என் கோட்டையும் அரணுமவர்
அவர் சத்தியம் பரிசையும் கேடகமாம்
என் நம்பிக்கையும் அவரே – 2

அவர் செட்டையின்
கீழ் அடைக்கலம் புகவே
தம் சிறகுகளால் மூடுவார் – 2

2. இரவின் பயங்கரத்திற்கும்
பகலில் பறக்கும் அம்புக்கும்
இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோய்க்கும்
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – 2

அவர் செட்டையின்
கீழ் அடைக்கலம் புகவே
தம் சிறகுகளால் மூடுவார் – 2

3. தேவன் உன் அடைக்கலமே
ஒரு பொல்லாப்பும் உன்னைச் சேருமோ
ஒரு வாதையும் உன் கூடாரத்தையே
அணுகாமலே காத்திடுவார் – 2

அவர் செட்டையின்
கீழ் அடைக்கலம் புகவே
தம் சிறகுகளால் மூடுவார் – 2

4. உன் வழிகளிலெல்லாம் உன்னை
தூதர்கள் காத்திடுவார்
உன் பாதம் கல்லில் இடறாதபடி
தம் கரங்களில் ஏந்திடுவார் – 2

அவர் செட்டையின்
கீழ் அடைக்கலம் புகவே
தம் சிறகுகளால் மூடுவார் – 2

5. சிங்கத்தின் மேல் நடந்து
வலு சர்ப்பத்தையும் மிதிப்பாய்
அவர் நாமத்தை நீ முற்றும் நம்பினதால்
உன்னை விடுவித்துக் காத்திடுவார் – 2

அவர் செட்டையின்
கீழ் அடைக்கலம் புகவே
தம் சிறகுகளால் மூடுவார் – 2

6. ஆயிரம் பதினாயிரம்
பேர்கள் உன் பக்கம் விழுந்தாலும்
அது ஒரு காலத்தும் உன்னை அணுகிடாதே
உன் தேவன் உன் தாபரமே – 2

அவர் செட்டையின்
கீழ் அடைக்கலம் புகவே
தம் சிறகுகளால் மூடுவார் – 2

7. ஆபத்திலும் அவரை நான்
நோக்கிக் கூப்பிடும் வேளையிலும்
என்னைத் தப்புவித்தே முற்றும் இரட்சிப்பாரே
என் ஆத்தும நேசரவர் – 2

அவர் செட்டையின்
கீழ் அடைக்கலம் புகவே
தம் சிறகுகளால் மூடுவார் – 2

Unnathamaanavarin Uyar Maraivil Lyrics In English

Unnathamaanavarin Uyar Maraivil Irukkiravan
Sarvavallavarin Nilallin Thanguvaan
Ithu Parama Sillakiyamay

Avar Settaiyin Keel Aadaikalam
Pugavay Tham Seragugallal Muduvaar – 2

1. Devan En Aadaikalamay
Oru Pollappum Unnai Sayrumoo
Oru Vaathayum Un Kudarathaiay
Aanugamalay Kathiduvaar – 2

Avar Settaiyin Keel Aadaikalam
Pugavay Tham Seragugallal Muduvaar – 2

2. Devan En Adaikalamay
Enkothaiyum Aaranum Avar
Avar Sathiyam Parisaiyum Kadagamaam
En Nambikaiyum Aavaray – 2

Avar Settaiyin Keel Aadaikalam
Pugavay Tham Seragugallal Muduvaar – 2

3. Iravil Payangarathirkum
Pagalil Parakum Ambirkum
Irrulil Nadamadum Kollainaikum
Naan Bayapadavay Maaten – 2

4. Un Valligalli Ellam Unnai
Thothargal Kathiduvaar
Un Patham Kallil Eedarathapadi
Thangal Karangalil Yenthiduvaar – 2

Avar Settaiyin Keel Aadaikalam
Pugavay Tham Seragugallal Muduvaar – 2

5. Singgathin Melum Nadanthu
Valu Sarpatthaiyum Methipaay – Avar
Namatthai Nee Muttrum Nambinathal
Unnai Vidivithu Kathiduvaar – 2

Avar Settaiyin Keel Aadaikalam
Pugavay Tham Seragugallal Muduvaar – 2

6. Aayiram Padhinaayiram Paergal
Unpakkam Vizhundhaalum – Adhu
Oru Kaalathum Unnai Anugidaadhae
Un Dhaevan Un Thaabaramae – 2

Avar Settaiyin Keel Aadaikalam
Pugavay Tham Seragugallal Muduvaar – 2

7. Aabhathilum Avar Naan Nokki
Kupidum Velaiyulum – Ennai
Thapuvuthay Muttrum Raitchipparay
En Aathuma Nesaravar – 2

Avar Settaiyin Keel Aadaikalam
Pugavay Tham Seragugallal Muduvaar – 2

Watch Online

Unnathamaanavarin Uyar Maraivil

Unnathamaanavarin Uyar Maraivil MP3 Song

Unnathamanavarin Uyar Maraivil Lyrics In Tamil & English

உன்னதமானவரின்
உயர் மறைவில் இருக்கிறவன்
சர்வ வல்லவரின் நிழலில் தங்குவான்
இது பரம சிலாக்கியமே – 2

Unnathamaanavarin Uyar Maraivil Irukkiravan
Sarvavallavarin Nilallin Thanguvaan
Ithu Parama Sillakiyamay

அவர் செட்டையின்
கீழ் அடைக்கலம் புகவே
தம் சிறகுகளால் மூடுவார் – 2

Avar Settaiyin Keel Aadaikalam
Pugavay Tham Seragugallal Muduvaar – 2

1. தேவன் என் அடைக்கலமே
என் கோட்டையும் அரணுமவர்
அவர் சத்தியம் பரிசையும் கேடகமாம்
என் நம்பிக்கையும் அவரே – 2

Devan Un Adaikalamay
Enkothaiyum Aaranum Avar
Avar Sathiyam Parisaiyum Kadagamaam
En Nambikaiyum Aavaray – 2

அவர் செட்டையின்
கீழ் அடைக்கலம் புகவே
தம் சிறகுகளால் மூடுவார் – 2

Avar Settaiyin Keel Aadaikalam
Pugavay Tham Seragugallal Muduvaar – 2

2. இரவின் பயங்கரத்திற்கும்
பகலில் பறக்கும் அம்புக்கும்
இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோய்க்கும்
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – 2

Iravil Payangarathirkum
Pagalil Parakum Ambirkum
Irrulil Nadamadum Kollainaikum
Naan Bayapadavay Maaten – 2

அவர் செட்டையின்
கீழ் அடைக்கலம் புகவே
தம் சிறகுகளால் மூடுவார் – 2

Avar Settaiyin Keel Aadaikalam
Pugavay Tham Seragugallal Muduvaar – 2

3. தேவன் உன் அடைக்கலமே
ஒரு பொல்லாப்பும் உன்னைச் சேருமோ
ஒரு வாதையும் உன் கூடாரத்தையே
அணுகாமலே காத்திடுவார் – 2

Devan Un Aadaikalamay
Oru Pollappum Unnai Sayrumoo
Oru Vaathayum Un Kudarathaiay
Aanugamalay Kathiduvaar – 2

அவர் செட்டையின்
கீழ் அடைக்கலம் புகவே
தம் சிறகுகளால் மூடுவார் – 2

Avar Settaiyin Keel Aadaikalam
Pugavay Tham Seragugallal Muduvaar – 2

4. உன் வழிகளிலெல்லாம் உன்னை
தூதர்கள் காத்திடுவார்
உன் பாதம் கல்லில் இடறாதபடி
தம் கரங்களில் ஏந்திடுவார் – 2

Un Valligalli Ellam Unnai
Thothargal Kathiduvaar
Un Patham Kallil Eedarathapadi
Thangal Karangalil Yenthiduvaar – 2

அவர் செட்டையின்
கீழ் அடைக்கலம் புகவே
தம் சிறகுகளால் மூடுவார் – 2

Avar Settaiyin Keel Aadaikalam
Pugavay Tham Seragugallal Muduvaar – 2

5. சிங்கத்தின் மேல் நடந்து
வலு சர்ப்பத்தையும் மிதிப்பாய்
அவர் நாமத்தை நீ முற்றும் நம்பினதால்
உன்னை விடுவித்துக் காத்திடுவார் – 2

Singgathin Melum Nadanthu
Valu Sarpatthaiyum Methipaay – Avar
Namatthai Nee Muttrum Nambinathal
Unnai Vidivithu Kathiduvaar – 2

அவர் செட்டையின்
கீழ் அடைக்கலம் புகவே
தம் சிறகுகளால் மூடுவார் – 2

Avar Settaiyin Keel Aadaikalam
Pugavay Tham Seragugallal Muduvaar – 2

6. ஆயிரம் பதினாயிரம்
பேர்கள் உன் பக்கம் விழுந்தாலும்
அது ஒரு காலத்தும் உன்னை அணுகிடாதே
உன் தேவன் உன் தாபரமே – 2

Aayiram Padhinaayiram Paergal
Unpakkam Vizhundhaalum – Adhu
Oru Kaalathum Unnai Anugidaadhae
Un Dhaevan Un Thaabaramae – 2

அவர் செட்டையின்
கீழ் அடைக்கலம் புகவே
தம் சிறகுகளால் மூடுவார் – 2

Avar Settaiyin Keel Aadaikalam
Pugavay Tham Seragugallal Muduvaar – 2

7. ஆபத்திலும் அவரை நான்
நோக்கிக் கூப்பிடும் வேளையிலும்
என்னைத் தப்புவித்தே முற்றும் இரட்சிப்பாரே
என் ஆத்தும நேசரவர் – 2

Aabhathilum Avar Naan Nokki
Kupidum Velaiyulum – Ennai
Thapuvuthay Muttrum Raitchipparay
En Aathuma Nesaravar – 2

அவர் செட்டையின்
கீழ் அடைக்கலம் புகவே
தம் சிறகுகளால் மூடுவார் – 2

Avar Settaiyin Keel Aadaikalam
Pugavay Tham Seragugallal Muduvaar – 2

Unnathamaanavarin Uyar Maraivil, Unnathamaanavarin Uyar Maraivil Song,
Unnathamaanavarin Uyar Maraivil

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Unnathamaanavarin Uyar Maraivil Song, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − thirteen =