Uyara Parandhiduvaai – உயர பறந்திடுவாய் The Promise 2024

Tamil Gospel Songs
Artist: Dr. Paul Dhinakaran
Album: Jesus Calls Tamil
Released on: 31 Dec 2023

Uyara Parandhiduvaai – Isaiah Chapter 58 : 14

“‭‭Then you will find your joy in the LORD, and I will cause you to ride in triumph on the heights of the land and to feast on the inheritance of your father Jacob.”

The Promise 2024 – ஏசாயா 58 : 14

“கர்த்தரில் மனமகிழ்ச்சியாயிருப்பாய், பூமியின் உயர்ந்த இடங்களில் உன்னை ஏறியிருக்கும்டி பண்ணி உன் தகப்பனாகிய யாக்கோபுடைய சுதந்தரத்தால் உன்னைப் போஷிப்பேன்.”

Uyara Parandhiduvaai Lyrics In Tamil

கர்த்தரின் மனமகிழ்ச்சி
உன்னை சூழ்ந்திடும்
பூமியின் உயர்விடங்கள்
உன்னை வரவேற்கும் – 2

பரலோக சுதந்தரத்தால்
போஷிப்பாரே
வானத்தின் பலகனியைத்
திறந்திடுவாரே – 2

நீ மேல எழும்பிடுவாய்,
மிக உயரத்தில் பறந்திடுவாய்
நீ காத்திருந்த நாட்களுக்குப்
பலனை அனுபவிப்பாய் – 2

நீ இழந்ததை இரட்டிப்பாக
சுதந்தரித்திடுவாய் – 2

1. உன்னை ஒடுக்கும் கட்டுகளெல்லாம்
இன்றோடு அவிழ்ந்திடும்
முன்னேற தடையாய் நிற்கும்
சங்கிலிகள் அறுந்திடும் – 2

உனக்குரிய தரிசனம்
நிறைவேற துவங்கிடும்
அனுகூல வாசல்கள்
உனக்காக திறந்திடும்

நீ மேல எழும்பிடுவாய்,
மிக உயரத்தில் பறந்திடுவாய்
நீ காத்திருந்த நாட்களுக்குப்
பலனை அனுபவிப்பாய் – 2

நீ இழந்ததை இரட்டிப்பாக
சுதந்தரித்திடுவாய் – 2

2. நீதியின் சூரியன்
உன் மீது உதித்திடுவார்
இயேசு தம் செட்டையின் கீழ்
ஆரோக்கியம் தந்திடுவார் – 2

துன்மார்கன் உன் காலின்
சாம்பலாய் மாறிடுவான்
மின்னலைப் போலவே
சத்துரு விழுந்திடுவான்

நீ மேல எழும்பிடுவாய்,
மிக உயரத்தில் பறந்திடுவாய்
நீ காத்திருந்த நாட்களுக்குப்
பலனை அனுபவிப்பாய் – 2

நீ இழந்ததை இரட்டிப்பாக
சுதந்தரித்திடுவாய் – 2

Uyara Parandhiduvai Lyrics In English

Kartharin Manamagizhchi
Unnai Soozhndhidum
Bhoomiyin Uyarvidangal
Unnai Varaverkum – 2

Paraloga Sudhandharathal
Poshippaare
Vaanathin Palaganiyai
Thirandhiduvaare – 2

Nee Mele Ezhumbiduvaai,
Miga Uyarathil Parandhiduvaai
Nee Kaathirundha Naatkaluku
Palanai Anubavippai – 2

Nee Ilandhadhai Rettipaaga
Sudhandharithiduvaai – 2

1. Unnai Odukum Kattugal
Ellam Indrodu Avizhndhidum
Munnera Thadayaai Nirkum
Sangiligal Arundhidum – 2

Unnakuriya Dharisanam
Niraivera Thuvangidum
Anugula Vaasalgal
Unakaaga Thirandhidum

Nee Mele Ezhumbiduvaai,
Miga Uyarathil Parandhiduvaai
Nee Kaathirundha Naatkaluku
Palanai Anubavippai – 2

Nee Ilandhadhai Rettipaaga
Sudhandharithiduvaai – 2

2. Needhiyin Suriyan
Unmeedhu Udhithiduvaar
Yesu Than Settaiyin Keel
Aarokyam Thandhiduvaar – 2

Dhunmaarkan Un Kaalin
Saambalaai Maariduvaan
Minnalai Polave
Sathuru Vizhundhiduvaan

Nee Mele Ezhumbiduvaai,
Miga Uyarathil Parandhiduvaai
Nee Kaathirundha Naatkaluku
Palanai Anubavippai – 2

Nee Ilandhadhai Rettipaaga
Sudhandharithiduvaai – 2

Watch Online

Uyara Parandhiduvaai MP3 Song

Technician Information

Music Credits:
Promise And Concept : Dr. Paul Dhinakaran
Lyrics And Tune : Ps. John Jebaraj
Vocals : Dr. Paul Dhinakaran, Samuel Dhinakaran, Stella Ramola, Daniel Davidson, Pr. John Jebaraj, Pr. Benny Joshua, Pr. Gersson Edinbaro, Pr. Zac Robert, Cherie Mitchelle, Pr. Jasmin Faith
Music Produced And Arranged By Isaac D
Keyboards : Isaac D
Guitars And Bass : Keba Jeremiah
Mridangam And Kanjira : Kiran
Flutes : Jotham
Veena : Shiva
Strings Section : Balaji And Team
Mixed And Mastered By Rupendar Venkatesh
Vocal Processing : Godwin
Recorded At Tapas Studio By Anish Aju And Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel

Video Credits:
Production Manager : Efi James Stephanas
Video Production By Christan Studios
Filmed By Jehu Christan, Jebi Jonathan & Siby Cd
Floor Manager : Anushya Jose Angeline
Edited By Jehu Christan
Colorist : Kowshik Ks
Art By Premkumar Baskaran And Trio Eventz
Prompt : Sindhu
Bts : Daniel Karthik And Ajith
Production Asst. : Madhan Sam, Jesudas
Photography : Eben
Designs : Chandilyan Ezra
Motion Poster : Daniel Jabaraj
Special Thanks : Jesus Calls Staff

Uyara Paranthituvai Song Lyrics In Tamil & English

கர்த்தரின் மனமகிழ்ச்சி
உன்னை சூழ்ந்திடும்
பூமியின் உயர்விடங்கள்
உன்னை வரவேற்கும் – 2

Kartharin Manamagizhchi
Unnai Soozhndhidum
Bhoomiyin Uyarvidangal
Unnai Varaverkum – 2

பரலோக சுதந்தரத்தால்
போஷிப்பாரே
வானத்தின் பலகனியைத்
திறந்திடுவாரே – 2

Paraloga Sudhandharathal
Poshippaare
Vaanathin Palaganiyai
Thirandhiduvaare – 2

நீ மேல எழும்பிடுவாய்,
மிக உயரத்தில் பறந்திடுவாய்
நீ காத்திருந்த நாட்களுக்குப்
பலனை அனுபவிப்பாய் – 2

Nee Mele Ezhumbiduvaai,
Miga Uyarathil Parandhiduvaai
Nee Kaathirundha Naatkaluku
Palanai Anubavippai – 2

நீ இழந்ததை இரட்டிப்பாக
சுதந்தரித்திடுவாய் – 2

Nee Ilandhadhai Rettipaaga
Sudhandharithiduvaai – 2

1. உன்னை ஒடுக்கும் கட்டுகளெல்லாம்
இன்றோடு அவிழ்ந்திடும்
முன்னேற தடையாய் நிற்கும்
சங்கிலிகள் அறுந்திடும் – 2

Unnai Odukum Kattugal
Ellam Indrodu Avizhndhidum
Munnera Thadayaai Nirkum
Sangiligal Arundhidum – 2

உனக்குரிய தரிசனம்
நிறைவேற துவங்கிடும்
அனுகூல வாசல்கள்
உனக்காக திறந்திடும்

Unnakuriya Dharisanam
Niraivera Thuvangidum
Anugula Vaasalgal
Unakaaga Thirandhidum

நீ மேல எழும்பிடுவாய்,
மிக உயரத்தில் பறந்திடுவாய்
நீ காத்திருந்த நாட்களுக்குப்
பலனை அனுபவிப்பாய் – 2

Nee Mele Ezhumbiduvaai,
Miga Uyarathil Parandhiduvaai
Nee Kaathirundha Naatkaluku
Palanai Anubavippai – 2

நீ இழந்ததை இரட்டிப்பாக
சுதந்தரித்திடுவாய் – 2

Nee Ilandhadhai Rettipaaga
Sudhandharithiduvaai – 2

2. நீதியின் சூரியன்
உன் மீது உதித்திடுவார்
இயேசு தம் செட்டையின்
கீழ் ஆரோக்கியம் தந்திடுவார் – 2

Needhiyin Suriyan
Unmeedhu Udhithiduvaar
Yesu Than Settaiyin Keel
Aarokyam Thandhiduvaar – 2

துன்மார்கன் உன் காலின்
சாம்பலாய் மாறிடுவான்
மின்னலைப்போலவே
சத்துரு விழுந்திடுவான்

Dhunmaarkan Un Kaalin
Saambalaai Maariduvaan
Minnalai Polave
Sathuru Vizhundhiduvaan

நீ மேல எழும்பிடுவாய்,
மிக உயரத்தில் பறந்திடுவாய்
நீ காத்திருந்த நாட்களுக்குப்
பலனை அனுபவிப்பாய் – 2

Nee Mele Ezhumbiduvaai,
Miga Uyarathil Parandhiduvaai
Nee Kaathirundha Naatkaluku
Palanai Anubavippai – 2

நீ இழந்ததை இரட்டிப்பாக
சுதந்தரித்திடுவாய் – 2

Nee Ilandhadhai Rettipaaga
Sudhandharithiduvaai – 2

Uyara Parandhiduvaai, Uyara Parandhiduvai, Uyara Paranthituvai song,Kartharin Manamagilchi Unnai,
Uyara Parandhiduvai Lyrics

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Paul Dihinakaran Songs. Uyara Paranthituvai Song Lyrics, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, Kartharin Manamagilchi Unnai lyrics, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − 16 =