Uyirullavare Aarathikkintren – உயிருள்ளவரே ஆராதிக்கின்றேன்

Tamil Gospel Songs
Artist: John Christopher
Album: Uyirullavarae
Released on: 7 Aug 2017

Uyirullavare Aarathikkintren Lyrics In Tamil

உயிருள்ளவரே ஆராதிக்கின்றேன்
உன்னதமானவரே ஆராதிக்கின்றேன் – 2

யெஷுவா அல்லேலூயா
எல்ரோயீ அல்லேலூயா
எல்ஷடாய் அல்லேலூயா
ஆராதிக்கின்றேன் – 2

1. கர்த்தர் கதவை திறந்தால்
மனிதன் அடைக்க முடியாது
தேவன் வழியை திறந்தால்
அதை தடுக்க ஒருவரால் முடியாது – 2

2. வெள்ளம் போல சத்துரு
உனக்கு எதிரே வந்தாலும்
அவர் கரத்திலிருந்து உன்னை
ஒருவரும் பறிக்க முடியாது – 2

3. லீபனோனைப் போல
செழித்திருக்க செய்து
கேதுரு மரத்தைப் போல
ஓங்கி வளர செய்வார் – 2

Uyirullavare Aarathikkintren Lyrics In English

Uyirullavarae Aaraathikkinraen
Unnathamaanavarae Aaraathikkinraen – 2

Yeshuvaa Allaeluyaa
Elroyii Allaeluyaa
Elshadaay Allaeluyaa
Aaraathikkinraen – 2

1. Karththar Kathavai Thiranthaal
Manithan Ataikka Mutiyaathu
Thaevan Vazhiyai Thiranthaal
Athai Thatukka Oruvaraal Mutiyaathu – 2

2. Vellam Pola Saththuru
Unakku Ethirae Vanthaalum
Avar Karaththilirunthu Unnai
Oruvarum Parikka Mutiyaathu – 2

3. liipanoanaip Pola
Chezhiththirukka Cheythu
Kaethuru Maraththaip Pola
Oangki Valara Cheyvaar – 2

Watch Online

Uyirullavare Aarathikkintren MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Pas. T John Christopher

Uyirullavarey Aarathikkintren Lyrics In Tamil & English

உயிருள்ளவரே ஆராதிக்கின்றேன்
உன்னதமானவரே ஆராதிக்கின்றேன் – 2

Uyirullavarae Aaraathikkinraen
Unnathamaanavarae Aaraathikkinraen – 2

யெஷுவா அல்லேலூயா
எல்ரோயீ அல்லேலூயா
எல்ஷடாய் அல்லேலூயா
ஆராதிக்கின்றேன் – 2

Yeshuvaa Allaeluyaa
Elroyii Allaeluyaa
Elshadaay Allaeluyaa
Aaraathikkinraen – 2

1. கர்த்தர் கதவை திறந்தால்
மனிதன் அடைக்க முடியாது
தேவன் வழியை திறந்தால்
அதை தடுக்க ஒருவரால் முடியாது – 2

Karththar Kathavai Thiranthaal
Manithan Ataikka Mutiyaathu
Thaevan Vazhiyai Thiranthaal
Athai Thatukka Oruvaraal Mutiyaathu – 2

2. வெள்ளம் போல சத்துரு
உனக்கு எதிரே வந்தாலும்
அவர் கரத்திலிருந்து உன்னை
ஒருவரும் பறிக்க முடியாது – 2

Vellam Pola Saththuru
Unakku Ethirae Vanthaalum
Avar Karaththilirunthu Unnai
Oruvarum Parikka Mutiyaathu – 2

3. லீபனோனைப் போல
செழித்திருக்க செய்து
கேதுரு மரத்தைப் போல
ஓங்கி வளர செய்வார் – 2

liipanoanaip Pola
Chezhiththirukka Cheythu
Kaethuru Maraththaip Pola
Oangki Valara Cheyvaar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 12 =