Vazhi Sonnavar Valiyumanavar – வழி சொன்னவர் வழியுமானவர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Justin Prabhakaran & Jollee Abraham
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 12 Jun 2018

Vazhi Sonnavar Valiyumanavar Lyrics In Tamil

வழி சொன்னவர் வழியுமானவர்
வழி சத்தியம் ஜீவனுமாய் வந்தவர்
வார்த்தை என்றவர் வார்த்தையானவர்
உலகினிலே ஒளியாக உதித்தவர் இவரே

மண்ணோர் போற்றும் மன்னாதி மன்னன்
விண்ணோர் போற்றும் தேவாதி தேவன்
சான்றோர் போற்றும் தூயாதி தூயன்
ராஜாதி ராஜனவர் இயேசு

1. இயேசுவே தெய்வம் ஒரே ஒரு தெய்வம்
இயேசுவே தேவன் மெய்யான தேவன்
இயேசுவே தெய்வம் தேடி வந்த தெய்வம்
இயேசுவே தேவன் மீட்க வந்த தேவன்
இயேசுவே ராஜா ராஜாதி ராஜா – 2

2. இயேசுவே இரட்சகர் உயிர் தந்த இரட்சகர்
இயேசுவே ஆண்டவர் உயிர்த்தெழுந்த ஆண்டவர்
இயேசுவே கர்த்தனாம் கர்த்தாதி கர்த்தனாம்
இயேசுவே ராஜனாம் ராஜாதி ராஜனாம்
இயேசுவே ராஜா ராஜாதி ராஜா – 2

Vazhi Sonnavar Valiyumanavar Lyrics In English

Vali Sonnavar Valiyumaanavar
Vali Saththiyam Jeevanumaay Vanthavar
Vaarththai Entavar Vaarththaiyaanavar
Ulakinilae Oliyaaka Uthiththavar Ivarae

Mannor Potrum Mannaathi Mannan
Vinnor Potrum Thaevaathi Thaevan
Saantor Potrum Thooyaathi Thooyan
Raajaathi Raajanavar Yesu

1. Yesuvae Theyvam Orae Oru Theyvam
Yesuvae Thaevan Meyyaana Thaevan
Yesuvae Theyvam Thaeti Vantha Theyvam
Yesuvae Thaevan Meetka Vantha Thaevan
Yesuvae Raajaa Raajaathi Raajaa – 2

2. Yesuvae Iratchakar Uyir Thantha Iratchakar
Yesuvae Aanndavar Uyirththeluntha Aanndavar
Yesuvae Karththanaam Karththaathi Karththanaam
Yesuvae Raajanaam Raajaathi Raajanaam
Yesuvae Raajaa Raajaathi Raajaa – 2

Watch Online

Vazhi Sonnavar Valiyumanavar MP3 Song

Vazhi Sonavar Valiyumanavar Lyrics In Tamil & English

வழி சொன்னவர் வழியுமானவர்
வழி சத்தியம் ஜீவனுமாய் வந்தவர்
வார்த்தை என்றவர் வார்த்தையானவர்
உலகினிலே ஒளியாக உதித்தவர் இவரே

Vali Sonnavar Valiyumaanavar
Vali Saththiyam Jeevanumaay Vanthavar
Vaarththai Entavar Vaarththaiyaanavar
Ulakinilae Oliyaaka Uthiththavar Ivarae

மண்ணோர் போற்றும் மன்னாதி மன்னன்
விண்ணோர் போற்றும் தேவாதி தேவன்
சான்றோர் போற்றும் தூயாதி தூயன்
ராஜாதி ராஜனவர் இயேசு

Mannor Potrum Mannaathi Mannan
Vinnor Potrum Thaevaathi Thaevan
Saantor Potrum Thooyaathi Thooyan
Raajaathi Raajanavar Yesu

1. இயேசுவே தெய்வம் ஒரே ஒரு தெய்வம்
இயேசுவே தேவன் மெய்யான தேவன்
இயேசுவே தெய்வம் தேடி வந்த தெய்வம்
இயேசுவே தேவன் மீட்க வந்த தேவன்
இயேசுவே ராஜா ராஜாதி ராஜா – 2

Yesuvae Theyvam Orae Oru Theyvam
Yesuvae Thaevan Meyyaana Thaevan
Yesuvae Theyvam Thaeti Vantha Theyvam
Yesuvae Thaevan Meetka Vantha Thaevan
Yesuvae Raajaa Raajaathi Raajaa – 2

2. இயேசுவே இரட்சகர் உயிர் தந்த இரட்சகர்
இயேசுவே ஆண்டவர் உயிர்த்தெழுந்த ஆண்டவர்
இயேசுவே கர்த்தனாம் கர்த்தாதி கர்த்தனாம்
இயேசுவே ராஜனாம் ராஜாதி ராஜனாம்
இயேசுவே ராஜா ராஜாதி ராஜா – 2

Yesuvae Iratchakar Uyir Thantha Iratchakar
Yesuvae Aanndavar Uyirththeluntha Aanndavar
Yesuvae Karththanaam Karththaathi Karththanaam
Yesuvae Raajanaam Raajaathi Raajanaam
Yesuvae Raajaa Raajaathi Raajaa – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − seven =