Yesu Kathavai Thiranthaal – இயேசு கதவை திறந்தால்

Tamil Gospel Songs
Artist: Steven Samuel Devassy
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 1 Jan 2019

Yesu Kathavai Thiranthaal Lyrics In Tamil

இயேசு கதவை திறந்தால்
யாராலும் அடைக்க முடியவில்லை
இயேசு கதவை அடைத்தால்
யாராலும் திறக்க முடியவில்லை – 2

திறந்திடுவார் கதவை திறந்திடுவார்
எனக்காய் கதவை திறந்திடுவார்
அடைத்திடுவார் கதவை அடைத்திடுவார்
எதிரியின் கதவை அடைத்திடுவார் – 2

1. சத்துரு ஒரு வழியாய் வந்தால்
ஏழு வழியாய் ஓடி போவார்
துன்பங்கள் நேரிடும் வேளைகளில்
அவர் கிருபையால் என்னை தாங்கிடுவார் – 2

2. வெண்கல கதவுகளை உடைத்து
பாதைகளெல்லாம் சமமாக்குவார்
எரிகோ மதிலும் யோர்தானும்
ஒன்றொன்றாய் வழி மாற்றிடுவார் – 2

இயேசு ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
யாராலும் எதிர்க்க முடியவில்லை
இயேசு விடுதலை தந்தால்
யாராலும் தடுக்க முடியவில்லை

Yesu Kathavai Thiranthaal Lyrics In English

Yesu Kathavai Thiranthal
Yaraalum Adaika Mudiyavillai
Yeshu Kathavai Adaithaal
Yaraalum Thirakka Mudiyavillai – 2

Thiranthiduvar Kathavai Thiranthiduvaar
Yenakkai Kathavai Thiranthiduvar
Adaithiduvar Kathavai Adaithiduvaar
Ethiriyin Kathavai Adaithiduvaar – 2

1. Sathuru Oru Vazhiyaai Vanthaal
Ezhu Vazhiyaai Oodip Povaan
Thunbangal Nerudum Velaigallil – Avar
Kirubaiyaal Ennai Thangiduvaar – 2

2. Vengalak Kathavugalai Udaithu
Pathaigalellam Samamakkuvar
Yerigovin Mathilum Yorthanum
Ovvonraai Vazhi Matruduvaar – 2

Yehsu Kathavai Thiranthal
Yaraalum Adaika Mudiyavillai
Yeshu Kathavai Adaithaal
Yaraalum Thirakka Mudiyavillai

Watch Online

Yesu Kathavai Thiranthaal MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Music: Sabu Cherian
Vocals : Steven Samuel Devassy
Special Thank To : Sam Devassy, K D Vincent, Lordson Antony, Blemin Babu, Brite Abraham, Finny Johnson, Pr. Bineeth Joy

Keys & Programing : Antony George
Guitars : Steve Chennai
Mix & Master : Renjith Rajan (Muzik Lounge Studios Chennai)
Video Production : D Movies
Light Unit : D Lights Cochin
Post Production : D Movies Production Studio

Yesu Kadhavai Thiranthaal Lyrics In Tamil & English

இயேசு கதவை திறந்தால்
யாராலும் அடைக்க முடியவில்லை
இயேசு கதவை அடைத்தால்
யாராலும் திறக்க முடியவில்லை – 2

Yesu Kathavai Thiranthal
Yaraalum Adaika Mudiyavillai
Yeshu Kathavai Adaithaal
Yaraalum Thirakka Mudiyavillai – 2

திறந்திடுவார் கதவை திறந்திடுவார்
எனக்காய் கதவை திறந்திடுவார்
அடைத்திடுவார் கதவை அடைத்திடுவார்
எதிரியின் கதவை அடைத்திடுவார் – 2

Thiranthiduvar Kathavai Thiranthiduvaar
Yenakkai Kathavai Thiranthiduvar
Adaithiduvar Kathavai Adaithiduvaar
Ethiriyin Kathavai Adaithiduvaar – 2

1. சத்துரு ஒரு வழியாய் வந்தால்
ஏழு வழியாய் ஓடி போவார்
துன்பங்கள் நேரிடும் வேளைகளில்
அவர் கிருபையால் என்னை தாங்கிடுவார் – 2

Sathuru Oru Vazhiyaai Vanthaal
Ezhu Vazhiyaai Oodip Povaan
Thunbangal Nerudum Velaigallil – Avar
Kirubaiyaal Ennai Thangiduvaar – 2

2. வெண்கல கதவுகளை உடைத்து
பாதைகளெல்லாம் சமமாக்குவார்
எரிகோ மதிலும் யோர்தானும்
ஒன்றொன்றாய் வழி மாற்றிடுவார் – 2

Vengalak Kathavugalai Udaithu
Pathaigalellam Samamakkuvar
Yerigovin Mathilum Yorthanum
Ovvonraai Vazhi Matruduvaar – 2

இயேசு ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
யாராலும் எதிர்க்க முடியவில்லை
இயேசு விடுதலை தந்தால்
யாராலும் தடுக்க முடியவில்லை

Yehsu Kathavai Thiranthal
Yaraalum Adaika Mudiyavillai
Yeshu Kathavai Adaithaal
Yaraalum Thirakka Mudiyavillai

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − five =