Yesu Naamam Melana Naamam – இயேசு நாமம் மேலான

Tamil Gospel Songs
Artist: Jeeva
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 9 Apr 2018

Yesu Naamam Melana Naamam Lyrics In Tamil

இயேசு நாமம் மேலான நாமம்
எல்லா நாமத்திலும் மேலானதே – 2

இயேசுவே உம் நாமமே
மேலானதே மேலானதே – 2

1. பாவம் போக்கும் பரிசுத்த நாமம் இதே
சாபம் மாற்ற சர்வ வல்ல நாமம் இதே – 2
எனக்காக சிலுவையில் ஜீவன் தந்த நாமமே – 2

இயேசுவே உம் நாமமே
மேலானதே மேலானதே – 2

இயேசு நாமம் மேலான நாமம்
எல்லா நாமத்திலும் மேலானதே – 2

2. சேராபீன்கள் போற்றிடும் பரிசுத்தரே
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே பரிசுத்தரே – 2
முழங்கால்கள் முடங்கிடும்
நாவு யாவும் போற்றிடும் – 2

இயேசுவே உம் நாமமே
மேலானதே மேலானதே – 2

இயேசு நாமம் மேலான நாமம்
எல்லா நாமத்திலும் மேலானதே – 2

Yesu Naamam Melana Naamam Lyrics In English

Yesu Naamam Maelaana Naamam
Yella Naamathilum Maelaanathae – 2

Yesuvae Um Naamamae
Maelaanathae Maelaanathae – 2

1. Paavam Pookum Parisutha Naamamithae
Saabam Maatrum Sarva Valla Naamamithae – 2
Enakaaga Siluvaiyil Jeevan Thantha Naamamae – 2

Yesuvae Um Naamamae
Maelaanathae Maelaanathae – 2

Yesu Naamam Maelaana Naamam
Yella Naamathilum Maelaanathae – 2

2. Saeraabeengal Potridum Parisutharae
Sennaigalin Karthar Neerae Parisutharae – 2
Muzhankaalgal Mudagidum
Naavu Yaavum Potridum – 2

Yesuvae Um Naamamae
Maelaanathae Maelaanathae – 2

Yesu Naamam Maelaana Naamam
Yella Naamathilum Maelaanathae – 2

Watch Online

Yesu Naamam Melana Naamam MP3 Song

Yesu Namam Melana Naamam Lyrics In Tamil & English

இயேசு நாமம் மேலான நாமம்
எல்லா நாமத்திலும் மேலானதே – 2

Yesu Naamam Maelaana Naamam
Yella Naamathilum Maelaanathae – 2

இயேசுவே உம் நாமமே
மேலானதே மேலானதே – 2

Yesuvae Um Naamamae
Maelaanathae Maelaanathae – 2

1. பாவம் போக்கும் பரிசுத்த நாமம் இதே
சாபம் மாற்ற சர்வ வல்ல நாமம் இதே – 2
எனக்காக சிலுவையில் ஜீவன் தந்த நாமமே – 2

Paavam Pookum Parisutha Naamamithae
Saabam Maatrum Sarva Valla Naamamithae – 2
Enakaaga Siluvaiyil Jeevan Thantha Naamamae – 2

இயேசுவே உம் நாமமே
மேலானதே மேலானதே – 2

Yesuvae Um Naamamae
Maelaanathae Maelaanathae – 2

இயேசு நாமம் மேலான நாமம்
எல்லா நாமத்திலும் மேலானதே – 2

Yesu Naamam Maelaana Naamam
Yella Naamathilum Maelaanathae – 2

2. சேராபீன்கள் போற்றிடும் பரிசுத்தரே
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே பரிசுத்தரே – 2
முழங்கால்கள் முடங்கிடும்
நாவு யாவும் போற்றிடும் – 2

Saeraabeengal Potridum Parisutharae
Sennaigalin Karthar Neerae Parisutharae – 2
Muzhankaalgal Mudagidum
Naavu Yaavum Potridum – 2

இயேசுவே உம் நாமமே
மேலானதே மேலானதே – 2

Yesuvae Um Naamamae
Maelaanathae Maelaanathae – 2

இயேசு நாமம் மேலான நாமம்
எல்லா நாமத்திலும் மேலானதே – 2

Yesu Naamam Maelaana Naamam
Yella Naamathilum Maelaanathae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − eleven =