Yesu Piranthaarae Manuvaai – இயேசு பிறந்தாரே மனுவாய்

Tamil Gospel Songs
Artist: Simeon Raj Yovan
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 13 Dec 2019

Yesu Piranthaarae Manuvaai Lyrics In Tamil

எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
நல்ல செய்தி தான்
அந்தகாரம் நீக்கி ஒளிதரும்
ஜீவஜோதி தான்

இயேசு பிறந்தாரே
மனுவாய் உதித்தாரே
மேன்மை துறந்தாரே
தாழ்மை தரித்தாரே
அதிசயமானவரே
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
வல்லமையுள்ளவரே
நித்தியமானவரே

1. கட்டுண்ட ஜனங்களெல்லாம் விடுதலையாக
உடைக்கப்பட்ட ஜனங்களின் காயம் கட்ட

2. எளியோர்க்கு நற்செய்தி அறிவித்திட
இம்மானுவேலராய் கூட இருக்க

3. இழந்து போன அணைத்தையும் தேடி மீட்கவே
பரலோக சொத்தாக நம்மை மாற்றவே

Yesu Piranthaarae Manuvaai Lyrics In English

Ellorukkum Magizhchi Undaakkum
Nalla Seithi Thaan
Anthakaaram Neekki Oli Tharum
Jeeva Jothi Thaan

Yesu Piranthaarae
Manuvaai Uthithaarae
Maenmai Thuranthaarae
Thaazhmai Tharithaarae
Athisayamaanavarae
Aalosanai Karththarae
Vallamai Ullavarae
Nithiyamaanavarae

1. Kattunda Janangalellaam Viduthalaiyaaga
Udaikkappatta Janangalin Kaayam Katta

2. Eliyorkku Narcheithi Arivithida
Immaanuvelaraai Kooda Irukka

3. Izhanthu Pona Anaithaiyum Theadi Meetkave
Paraloga Soththaaga Nammai Maatravae

Watch Online

Yesu Piranthaarae Manuvaai MP3 Song

Technician Information

Lyrics Tune Composed And Sung : Simeon Raj Yovan
Music : Mellow Roy
Backing Vocals : Shalom Princess
Keys : Rajesh & Johnny
Rhythm : Martin & John Peter
Additional Rhythm : Mellow Roy
Mix & Master : Mellow Roy
Audio & Video Recorded At Shahah Studios
Edited : Bjj Studios

Yesu Piranthaaraey Manuvaai Lyrics In Tamil & English

எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
நல்ல செய்தி தான்
அந்தகாரம் நீக்கி ஒளிதரும்
ஜீவஜோதி தான்

Ellorukkum Magizhchi Undaakkum
Nalla Seithi Thaan
Anthakaaram Neekki Oli Tharum
Jeeva Jothi Thaan

இயேசு பிறந்தாரே
மனுவாய் உதித்தாரே
மேன்மை துறந்தாரே
தாழ்மை தரித்தாரே
அதிசயமானவரே
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
வல்லமையுள்ளவரே
நித்தியமானவரே

Yesu Piranthaarae
Manuvaai Uthithaarae
Maenmai Thuranthaarae
Thaazhmai Tharithaarae
Athisayamaanavarae
Aalosanai Karththarae
Vallamai Ullavarae
Nithiyamaanavarae

1. கட்டுண்ட ஜனங்களெல்லாம் விடுதலையாக
உடைக்கப்பட்ட ஜனங்களின் காயம் கட்ட

Kattunda Janangalellaam Viduthalaiyaaga
Udaikkappatta Janangalin Kaayam Katta

2. எளியோர்க்கு நற்செய்தி அறிவித்திட
இம்மானுவேலராய் கூட இருக்க

Eliyorkku Narcheithi Arivithida
Immaanuvelaraai Kooda Irukka

3. இழந்து போன அணைத்தையும் தேடி மீட்கவே
பரலோக சொத்தாக நம்மை மாற்றவே

Izhanthu Pona Anaithaiyum Theadi Meetkave
Paraloga Soththaaga Nammai Maatravae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − twelve =