Yesuvae Adaikkalam Neerae – இயேசுவே அடைக்கலம் நீரே

Tamil Gospel Songs
Artist: Melvin Abraham
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 22 May 2021

Yesuvae Adaikkalam Neerae Lyrics In Tamil

இயேசுவே அடைக்கலம் நீரே
நான் நம்பும் தேவன் நீர் ஒருவரே – 2

என் துருகம் கேடகம்
அரணான கோட்டையும்
விசுவாசம் நம்பிக்கை
நம்பிக்கை நீதி நீரே – 2

ராஜா நீர் சிறந்தவரே
ஒழியாக இருப்பவரே
ஆளுகை செய்பவர் நீரே – 2

1. நன்மை செய்கிறவரும் குணமாக்குபவரும்
விடுவிக்கும் தெய்வமாய் சுற்றி வந்தீரே – 2
என் வாழ்விலே நன்மை செய்தவரே
எதற்கும் அஞ்சிடேன் நீர் இருக்கின்றீரே – 2

என் துருகம் கேடகம்
அரணான கோட்டையும்
விசுவாசம் நம்பிக்கை
நம்பிக்கை நீதி நீரே – 2

2. மனதுருகும் இயேசுவே இரக்கம் காட்டி வந்தீரே
இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யம் உள்ளவர் நீரே
பிறக்கும் முன்னே என்னை கான்பவரே

என் துருகம் கேடகம்
அரணான கோட்டையும்
விசுவாசம் நம்பிக்கை
நம்பிக்கை நீதி நீரே – 2

Yesuvae Adaikkalam Neerae Lyrics In English

Yesuvae Adaikkalam Neerae
Nan Nampum Tevan Neer Oruvare – 2

En Thurukam Ketakam
Aranana Kottaiyum
Visuvasam Nampikkai
Nampikkai Nithi Neerae – 2

Raja Nir Siranthavare
Oliyaka Iruppavare
Alukai Ceypavar Neerae – 2

1. Nanmai Ceykiravarum Kunamakkupavarum
Vituvikkum Teyvamay Sutri Vantire – 2
En Valvile Nanmai Seythavare
Etharkum Anciten Nir Irukkinrire – 2

En Thurukam Ketakam
Aranana Kottaiyum
Visuvasam Nampikkai
Nampikkai Nithi Neerae – 2

2. Manathurukum Yesuve Irakkam Katti Vanthire
Irakkathil Aisvaryam Ullavar Neerae
Pirakkum Munne Ennai Kanpavare

En Thurukam Ketakam
Aranana Kottaiyum
Visuvasam Nampikkai
Nampikkai Nithi Neerae – 2

Watch Online

Yesuvae Adaikkalam Neerae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Composed By Simon Fernandez
Sung by Simon Fernandez & Melvin Abraham

Music : Melvin Abraham (Ahana Records)
Mixing & Mastering : Manaseh M-Sree (JM Production)
Music Arrangements, Guitar & Keyboards : Melvin Abraham
Drum & Bass Programming : Manaseh M-Sree
Lyrical Video : Crispuz Raj (Melchiworks)
Design : Daniel Fernandez (Dani Creative Studios)

Yesuvae Adaikkalam Neeraey Lyrics In Tamil & English

இயேசுவே அடைக்கலம் நீரே
நான் நம்பும் தேவன் நீர் ஒருவரே – 2

Yesuve Ataikkalam Neerae
Nan Nampum Tevan Neer Oruvare – 2

என் துருகம் கேடகம்
அரணான கோட்டையும்
விசுவாசம் நம்பிக்கை
நம்பிக்கை நீதி நீரே – 2

En Thurukam Ketakam
Aranana Kottaiyum
Visuvasam Nampikkai
Nampikkai Nithi Neerae – 2

ராஜா நீர் சிறந்தவரே
ஒழியாக இருப்பவரே
ஆளுகை செய்பவர் நீரே – 2

Raja Nir Siranthavare
Oliyaka Iruppavare
Alukai Ceypavar Neerae – 2

1. நன்மை செய்கிறவரும் குணமாக்குபவரும்
விடுவிக்கும் தெய்வமாய் சுற்றி வந்தீரே – 2
என் வாழ்விலே நன்மை செய்தவரே
எதற்கும் அஞ்சிடேன் நீர் இருக்கின்றீரே – 2

Nanmai Ceykiravarum Kunamakkupavarum
Vituvikkum Teyvamay Sutri Vantire – 2
En Valvile Nanmai Seythavare
Etharkum Anciten Nir Irukkinrire – 2

என் துருகம் கேடகம்
அரணான கோட்டையும்
விசுவாசம் நம்பிக்கை
நம்பிக்கை நீதி நீரே – 2

En Thurukam Ketakam
Aranana Kottaiyum
Visuvasam Nampikkai
Nampikkai Nithi Neerae – 2

2. மனதுருகும் இயேசுவே இரக்கம் காட்டி வந்தீரே
இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யம் உள்ளவர் நீரே
பிறக்கும் முன்னே என்னை கான்பவரே

Manathurukum Yesuve Irakkam Katti Vanthire
Irakkathil Aisvaryam Ullavar Neerae
Pirakkum Munne Ennai Kanpavare

என் துருகம் கேடகம்
அரணான கோட்டையும்
விசுவாசம் நம்பிக்கை
நம்பிக்கை நீதி நீரே – 2

En Thurukam Ketakam
Aranana Kottaiyum
Visuvasam Nampikkai
Nampikkai Nithi Neerae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + 4 =