Aaviyanavar Ennil Irupathal – ஆவியானவர் என்னில்

Tamil Gospel Songs
Artist: Sam Prasad
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 26 Dec 2023

Aaviyanavar Ennil Irupathal Lyrics In Tamil

ஆவியானவர் என்னில் இருப்பதால்
குறைகள் இல்லையே எல்லாம் நிறைவே

ஞானமும் நிறைவும்
ஆலோசணை பெலனும்
அறிவையும் தேவபயத்தை தாரும்

வெறுமையான பாத்திரமாய்
உந்தனின் ஊழியத்தை எப்படி செய்வேன்
என்னை நிரப்பும் இன்றே
பயன்படுத்தும் இன்றே
பயனுள்ள பாத்திரமாக

மீன்களற்ற வலையை நானும்
எத்தனை நாள் ஐயா அலசுவேன் நான்
என்னை நிரப்பும் இன்றே
பயன்படுத்தும் இன்றே
பயனுள்ள பாத்திரமாக

ஸ்தேவானை போல் தைரியமாய்
உந்தனின் ஆவி இன்றி எப்படி நிற்பேன்
என்னை நிரப்பும் இன்றே
பயன்படுத்தும் இன்றே
பயனுள்ள பாத்திரமாக

Aaviyanavar Ennil Irupathal Lyrics In English

Aaviyaanavar Ennil Iruppathaal
Kuraikal Illaiyae Ellaam Niraivae

Gnaanamum Niraivum
Aalochanai Pelanum
Arivaiyum Thaeva Payaththai Thaarum

Verumaiyaana Paaththiramaay
Unthanin Uuzhiyaththai Eppati Cheyvaen
Ennai Nirappum Intrae
Payanpatuththum Intrae
Payanulla Paaththiramaaka

Minkalarra Valaiyai Naanum
Eththanai Naal Aiyaa Alachuvaen Naan
Ennai Nirappum Intrae
Payanpatuththum Intrae
Payanulla Paaththiramaaka

Sthaevaanai Pol Thairiyamaay
Unthanin Aavi Inri Eppati Nirpaen
Ennai Nirappum Inrae
Payanpatuththum Inrae
Payanulla Paaththiramaaka

Watch Online

Aaviyanavar Ennil Irupathal MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Composed By Sam Prasad
Music Produced & Arranged By Immanuel Jacob
Video Featuring : Jegu Dilakshan, Bilshan Billy, Kokilaraj, Paul, Sanjeyan
Foursquare Youths

Flute : Jotham
Rhythm : Godwin
Dilruba : Saroja
Guitars : Keba Jeremiah
Vocal Processing: Godwin
Executive Producer : Joshy Sam Prasad
Video Credits : Galaxy Waves, Srilanka
Dop : Nehemiah Roger, Hlida Melin Roger
Mixed And Mastered By Jerome Allan Ebenezer
Poster Designs : John Samuel At Potters Hand
Tabla & Dolak : Prabhakar Rella & Anil Robin
Vocals Recorded At Oasis Studio By Immanuel Prabhu
Backing Vocals : Richards Ebinezer, Kharis Anugraha
Guitars, Dilruba & Flute Recorded At Tapas By Manoj Kumar,
Backing Vocals Recorded At Davis Productions By Kingsley Davis

Aaviyanavar Ennil Irupathal Lyrics In Tamil & English

ஆவியானவர் என்னில் இருப்பதால்
குறைகள் இல்லையே எல்லாம் நிறைவே

Aaviyaanavar Ennil Iruppathaal
Kuraikal Illaiyae Ellaam Niraivae

ஞானமும் நிறைவும்
ஆலோசணை பெலனும்
அறிவையும் தேவபயத்தை தாரும்

Gnaanamum Niraivum
Aalochanai Pelanum
Arivaiyum Thaeva Payaththai Thaarum

வெறுமையான பாத்திரமாய்
உந்தனின் ஊழியத்தை எப்படி செய்வேன்
என்னை நிரப்பும் இன்றே
பயன்படுத்தும் இன்றே
பயனுள்ள பாத்திரமாக

Verumaiyaana Paaththiramaay
Unthanin Uuzhiyaththai Eppati Cheyvaen
Ennai Nirappum Intrae
Payanpatuththum Intrae
Payanulla Paaththiramaaka

மீன்களற்ற வலையை நானும்
எத்தனை நாள் ஐயா அலசுவேன் நான்
என்னை நிரப்பும் இன்றே
பயன்படுத்தும் இன்றே
பயனுள்ள பாத்திரமாக

Minkalarra Valaiyai Naanum
Eththanai Naal Aiyaa Alachuvaen Naan
Ennai Nirappum Intrae
Payanpatuththum Intrae
Payanulla Paaththiramaaka

ஸ்தேவானை போல் தைரியமாய்
உந்தனின் ஆவி இன்றி எப்படி நிற்பேன்
என்னை நிரப்பும் இன்றே
பயன்படுத்தும் இன்றே
பயனுள்ள பாத்திரமாக

Sthaevaanai Pol Thairiyamaay
Unthanin Aavi Inri Eppati Nirpaen
Ennai Nirappum Inrae
Payanpatuththum Inrae
Payanulla Paaththiramaaka

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − five =