Aviyanavar Balamai Irangidum – ஆவியானவர் பலமாய்

Tamil Gospel Songs
Artist: Daniel Jawahar
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 1 Jan 2024

Aviyanavar Balamai Irangidum Lyrics In Tamil

ஆவியானவர் பலமாய் இறங்கிடும்
ஆவியானவர் நிரப்புகின்றார்
போதுமானவர் மகிமையாய் இறங்கிடும்
தேவனானவர் அனல் மூட்டுவார்

நாங்கள் ஜெபித்திடுவோம்
நாங்கள் துதித்திடுவோம்
நாங்கள் பாடிடுவோம்
உம்மை வணங்கிடுவோம் – 2

யெகோவாயீரே பார்த்துக் கொள்ளுவார்
யேகோவாயீரே எல்லாம் தருவார் – 2

யெகோவாரப்பா சுகம் தருவார்
யெகோவா நிசியே ஜெயம் தருவார் – 2

1. ஞானமானவர் கன்மலையானவர்
மேகமானவர் பாதுகாப்பவர்
இடங்களையும் சுதந்தரிப்போம்
விசுவாசமாய் ஜெபித்திடுவோம் – 1

நாங்கள் ஜெபித்திடுவோம்
நாங்கள் துதித்திடுவோம்
நாங்கள் பாடிடுவோம்
உம்மை வணங்கிடுவோம் – 2

யெகோவாயீரே பார்த்துக் கொள்ளுவார்
யேகோவாயீரே எல்லாம் தருவார் – 2

யெகோவாரப்பா சுகம் தருவார்
யெகோவா நிசியே ஜெயம் தருவார் – 2

2. போஷிப்பவர் வானம் திறப்பவர்
அள்ளித்தருபவர் அதிகம் கொடுப்பவர்
கண்களைத் திறப்பவர் கன்மலை பிளப்பவர்
பெருகச் செய்பவர் ஆசிர்வதிப்பவர் – 1

நாங்கள் ஜெபித்திடுவோம்
நாங்கள் துதித்திடுவோம்
நாங்கள் பாடிடுவோம்
உம்மை வணங்கிடுவோம் – 2

யெகோவாயீரே பார்த்துக் கொள்ளுவார்
யேகோவாயீரே எல்லாம் தருவார் – 2

யெகோவாரப்பா சுகம் தருவார்
யெகோவா நிசியே ஜெயம் தருவார் – 2

3. வரப்போகிறார் இயேசு வரப்போகிறார்
மகிமையிலே சேர்க்கப் போகிறார்
சபைகளெல்லாம் உயிர் பெறுங்கள்
பரலோகத்தை நிரப்பிடுங்கள் – 1

நாங்கள் ஜெபித்திடுவோம்
நாங்கள் துதித்திடுவோம்
நாங்கள் பாடிடுவோம்
உம்மை வணங்கிடுவோம் – 2

யெகோவாயீரே பார்த்துக் கொள்ளுவார்
யேகோவாயீரே எல்லாம் தருவார் – 2

யெகோவாரப்பா சுகம் தருவார்
யெகோவா நிசியே ஜெயம் தருவார் – 2

Aviyanavar Balamai Irangidum Lyrics In English

Aviyanavar Balamai Irangidum
Aviyanavar Nirapuginrar
Podhumanavar Magimaiyai Irangidum
Deavanavar Anal Mootuvar

Nangal Jebithiduvom
Nangal Thudhithiduvom
Nangal Padiduvom
Nangal Vanangiduvom – 2

Yehowah Yireh Parthukollvar
Yehowah Yireh Ellam Tharuvar – 2

Yehowah Rafah Sugam Tharuvar
Yehowah Nissiye Jayam Tharuvar – 2

1. Nyanamanavar Kanmalaiyanavar
Megamanavar Padhukappavar
Idangalaiyum Sudhantharippom
Visuvasamai Jebithiduvom

Nangal Jebithiduvom
Nangal Thudhithiduvom
Nangal Padiduvom
Nangal Vanangiduvom – 2

Yehowah Yireh Parthukollvar
Yehowah Yireh Ellam Tharuvar – 2

Yehowah Rafah Sugam Tharuvar
Yehowah Nissiye Jayam Tharuvar – 2

2. Boshippavar Vanam Thirapavar
Alli Tharupavar Athigam Kodupavar
Kangalai Thirappavar Kanmalai Pilappavar
Peruga Seipavar Aseervathipavar

Nangal Jebithiduvom
Nangal Thudhithiduvom
Nangal Padiduvom
Nangal Vanangiduvom – 2

Yehowah Yireh Parthukollvar
Yehowah Yireh Ellam Tharuvar – 2

Yehowah Rafah Sugam Tharuvar
Yehowah Nissiye Jayam Tharuvar – 2

3. Varapogirar Yesu Varapogirar
Magaimaiyile Serkkapogirar
Sabbaigalellam Uyir Perungal
Paralogathai Nirapidungal

Nangal Jebithiduvom
Nangal Thudhithiduvom
Nangal Padiduvom
Nangal Vanangiduvom – 2

Yehowah Yireh Parthukollvar
Yehowah Yireh Ellam Tharuvar – 2

Yehowah Rafah Sugam Tharuvar
Yehowah Nissiye Jayam Tharuvar – 2

Watch Online

Aviyanavar Balamai Irangidum MP3 Song

Aviyanavar Balamai Irangiedum Lyrics In Tamil & English

ஆவியானவர் பலமாய் இறங்கிடும்
ஆவியானவர் நிரப்புகின்றார்
போதுமானவர் மகிமையாய் இறங்கிடும்
தேவனானவர் அனல் மூட்டுவார்

Aviyanavar Balamai Irangidum
Aviyanavar Nirapuginrar
Podhumanavar Magimaiyai Irangidum
Deavanavar Anal Mootuvar

நாங்கள் ஜெபித்திடுவோம்
நாங்கள் துதித்திடுவோம்
நாங்கள் பாடிடுவோம்
உம்மை வணங்கிடுவோம் – 2

Nangal Jebithiduvom
Nangal Thudhithiduvom
Nangal Padiduvom
Nangal Vanangiduvom – 2

யெகோவாயீரே பார்த்துக் கொள்ளுவார்
யேகோவாயீரே எல்லாம் தருவார் – 2

Yehowah Yireh Parthukollvar
Yehowah Yireh Ellam Tharuvar – 2

யெகோவாரப்பா சுகம் தருவார்
யெகோவா நிசியே ஜெயம் தருவார் – 2

Yehowah Rafah Sugam Tharuvar
Yehowah Nissiye Jayam Tharuvar – 2

1. ஞானமானவர் கன்மலையானவர்
மேகமானவர் பாதுகாப்பவர்
இடங்களையும் சுதந்தரிப்போம்
விசுவாசமாய் ஜெபித்திடுவோம் – 1

Nyanamanavar Kanmalaiyanavar
Megamanavar Padhukappavar
Idangalaiyum Sudhantharippom
Visuvasamai Jebithiduvom

நாங்கள் ஜெபித்திடுவோம்
நாங்கள் துதித்திடுவோம்
நாங்கள் பாடிடுவோம்
உம்மை வணங்கிடுவோம் – 2

Nangal Jebithiduvom
Nangal Thudhithiduvom
Nangal Padiduvom
Nangal Vanangiduvom – 2

யெகோவாயீரே பார்த்துக் கொள்ளுவார்
யேகோவாயீரே எல்லாம் தருவார் – 2

Yehowah Yireh Parthukollvar
Yehowah Yireh Ellam Tharuvar – 2

யெகோவாரப்பா சுகம் தருவார்
யெகோவா நிசியே ஜெயம் தருவார் – 2

Yehowah Rafah Sugam Tharuvar
Yehowah Nissiye Jayam Tharuvar – 2

2. போஷிப்பவர் வானம் திறப்பவர்
அள்ளித்தருபவர் அதிகம் கொடுப்பவர்
கண்களைத் திறப்பவர் கன்மலை பிளப்பவர்
பெருகச் செய்பவர் ஆசிர்வதிப்பவர் – 1

Boshippavar Vanam Thirapavar
Alli Tharupavar Athigam Kodupavar
Kangalai Thirappavar Kanmalai Pilappavar
Peruga Seipavar Aseervathipavar

நாங்கள் ஜெபித்திடுவோம்
நாங்கள் துதித்திடுவோம்
நாங்கள் பாடிடுவோம்
உம்மை வணங்கிடுவோம் – 2

Nangal Jebithiduvom
Nangal Thudhithiduvom
Nangal Padiduvom
Nangal Vanangiduvom – 2

யெகோவாயீரே பார்த்துக் கொள்ளுவார்
யேகோவாயீரே எல்லாம் தருவார் – 2

Yehowah Yireh Parthukollvar
Yehowah Yireh Ellam Tharuvar – 2

யெகோவாரப்பா சுகம் தருவார்
யெகோவா நிசியே ஜெயம் தருவார் – 2

Yehowah Rafah Sugam Tharuvar
Yehowah Nissiye Jayam Tharuvar – 2

3. வரப்போகிறார் இயேசு வரப்போகிறார்
மகிமையிலே சேர்க்கப் போகிறார்
சபைகளெல்லாம் உயிர் பெறுங்கள்
பரலோகத்தை நிரப்பிடுங்கள் – 1

Varapogirar Yesu Varapogirar
Magaimaiyile Serkkapogirar
Sabbaigalellam Uyir Perungal
Paralogathai Nirapidungal

நாங்கள் ஜெபித்திடுவோம்
நாங்கள் துதித்திடுவோம்
நாங்கள் பாடிடுவோம்
உம்மை வணங்கிடுவோம் – 2

Nangal Jebithiduvom
Nangal Thudhithiduvom
Nangal Padiduvom
Nangal Vanangiduvom – 2

யெகோவாயீரே பார்த்துக் கொள்ளுவார்
யேகோவாயீரே எல்லாம் தருவார் – 2

Yehowah Yireh Parthukollvar
Yehowah Yireh Ellam Tharuvar – 2

யெகோவாரப்பா சுகம் தருவார்
யெகோவா நிசியே ஜெயம் தருவார் – 2

Yehowah Rafah Sugam Tharuvar
Yehowah Nissiye Jayam Tharuvar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Aviyanavar Balamai Irangidum, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 3 =