Karuvinile Ennai Sumanther – கருவினிலே என்னை

Tamil Gospel Songs
Artist: Jasmin Faith
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 26 Dec 2023

Karuvinile Ennai Sumanther Lyrics In Tamil

என் நினைவுகள் உம் நினைவல்ல
என் திட்டங்கள் உம் திட்டமல்ல
முழு மனதாய் பின்தொடர்வேனே
என் வாழ்க்கை முழுவதும் என்னை தாங்கினீரே

கருவினிலே என்னை சுமந்தீர்
என் வாழ்க்கையையும் மகிமையால் நிரப்பினீர்
உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தீர்
உம் நன்மையினால் முடிசூட்டினீர்

நன்றி நன்றி நன்றி
இதயத்தின் ஆழத்தின் நன்றி – 2

ஒரு தீமை அனுகாமல் காத்த
தஞ்சமும் கோட்டையும் நீரே – 2
தீயோர் சுற்றின போதும்
தீண்டாமல் காத்துக்கொண்டீரே – 2

கருவினிலே என்னை சுமந்தீர்
என் வாழ்க்கையையும் மகிமையால் நிரப்பினீர்
உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தீர்
உம் நன்மையினால் முடிசூட்டினீர்

நன்றி நன்றி நன்றி
இதயத்தின் ஆழத்தின் நன்றி – 2

தூங்காமல் உறங்காமல் காத்தீர்
மறணத்தின் பாதையில் மீட்டீர் – 2
எதிரிகள் முன்பே ஓர் பந்தி
எனக்காக ஆயத்தம் செய்தீர் – 2

கருவினிலே என்னை சுமந்தீர்
என் வாழ்க்கையையும் மகிமையால் நிரப்பினீர்
உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தீர்
உம் நன்மையினால் முடிசூட்டினீர்

நன்றி நன்றி நன்றி
இதயத்தின் ஆழத்தின் நன்றி – 2

பலவித சோதனை வந்தும்
என்னை பலவானாய் மாற்றி கொண்டீரே
பலவித சோதனை வந்தும்
என்னை பலவானாய் மாற்றி விட்டீரே
அழிந்து போகாமல் காத்தீர்
எல்லாமே மேற்கொள்ள வைத்தீர்
அழிந்து போகாமல் என்னை காத்தீர்
எல்லாமே செய்து முடித்தீர்

கருவினிலே என்னை சுமந்தீர்
என் வாழ்க்கையையும் மகிமையால் நிரப்பினீர்
உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தீர்
உம் நன்மையினால் முடிசூட்டினீர்

நன்றி நன்றி நன்றி
இதயத்தின் ஆழத்தின் நன்றி – 2

Karuvinilae Ennai Sumantheer Lyrics In English

En Ninaivukal Um Ninaivalla
En Thitdangkal Um Thitdamalla
Muzhu Manathaay Pin Thodarvaenae
En Vaazhkkai Muzhuvathum Ennai Thaangkiniirae

Karuvinilae Ennai Sumanthir
En Vaazhkkaiyaiyum Makimaiyaal Nirappiniir
Ullangkaiyilae Ennai Varainthiir
Um Nanmaiyinaal Mutichuuttiniir

Nantri Nantri Nantri
Ithayaththin Aazhaththin Nantri – 2

Oru Thiimai Anukaamal Kaaththa
Thagnchamum Kottaiyum Niirae – 2
Thiiyor Chutrina Pothum
Thiindaamal Kaaththuk Kontiirae – 2

Karuvinilae Ennai Chumanthiir
En Vaazhkkaiyaiyum Makimaiyaal Nirappiniir
Ullangkaiyilae Ennai Varainhthiir
Um Nanmaiyinaal Mutichuttiniir

Nantri Nantri Nantri
Ithayaththin Aazhaththin Nantri – 2

Thungkaamal Urangkaamal Kaaththiir
Maranaththin Paathaiyil Miittiir – 2
Ethirikal Munpae Oar Panthi
Enakkaaka Aayaththam Cheythiir – 2

Karuvinilae Ennai Sumantheer
En Vaazhkkaiyaiyum Makimaiyaal Nirappiniir
Ullangkaiyilae Ennai Varainthiir
Um Nanmaiyinaal Mutichuttiniir

Nantri Nantri Nantri
Ithayaththin Aazhaththin Nantri – 2

Palavitha Chothanai Vanthum
Ennai Palavaanaay Maarri Kontiirae
Palavitha Chothanai Vanthum
Ennai Palavaanaay Maatri Vittiirae
Azhinthu Pokaamal Kaaththiir
Ellaamae Maerkolla Vaiththiir
Azhinhthu Pokaamal Ennai Kaaththiir
Ellaamae Cheythu Mutiththiir

Karuvinilae Ennai Chumanthiir
En Vaazhkkaiyaiyum Makimaiyaal Nirappiniir
Ullangkaiyilae Ennai Varainthiir
Um Nanmaiyinaal Mutichuttiniir

Nantri Nantri Nantri
Ithayaththin Aazhaththin Nantri – 2

Watch Online

Karuvinilae Ennai Sumantheer MP3 Song

Technician Information

Written & Composed By Jasmin Faith
Sung & Performed By Jasmin Faith
Music Produced & Arranged By Jasmin Faith
Electric, Acoustic, Nylon Guitars By Paul Vicc
Backing Vocals By Jasmin Faith
Violin By Akkarsh N. Kasyap
Bass By John Praveen
Live Drums By Jared Sandhy
Mixed And Mastered By Augustine Ponseelan
Violin Feature By Eva Schmied
Direction, Editing, Vfx & Color By Godson Joshua At Syngmedia
Video Filmed By Johnson & Jean Marc At Teamvisionch
Creative Head: Jasmin Faith

Karuvinilaey Ennai Sumanther Lyrics In Tamil & English

என் நினைவுகள் உம் நினைவல்ல
என் திட்டங்கள் உம் திட்டமல்ல
முழு மனதாய் பின்தொடர்வேனே
என் வாழ்க்கை முழுவதும் என்னை தாங்கினீரே

En Ninaivukal Um Ninaivalla
En Thitdangkal Um Thitdamalla
Muzhu Manathaay Pin Thodarvaenae
En Vaazhkkai Muzhuvathum Ennai Thaangkiniirae

கருவினிலே என்னை சுமந்தீர்
என் வாழ்க்கையையும் மகிமையால் நிரப்பினீர்
உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தீர்
உம் நன்மையினால் முடிசூட்டினீர்

Karuvinilae Ennai Chumanthiir
En Vaazhkkaiyaiyum Makimaiyaal Nirappiniir
Ullangkaiyilae Ennai Varainthiir
Um Nanmaiyinaal Mutichuuttiniir

நன்றி நன்றி நன்றி
இதயத்தின் ஆழத்தின் நன்றி – 2

Nantri Nantri Nantri
Ithayaththin Aazhaththin Nantri – 2

ஒரு தீமை அனுகாமல் காத்த
தஞ்சமும் கோட்டையும் நீரே – 2
தீயோர் சுற்றின போதும்
தீண்டாமல் காத்துக்கொண்டீரே – 2

Oru Thiimai Anukaamal Kaaththa
Thagnchamum Kottaiyum Niirae – 2
Thiiyor Chutrina Pothum
Thiindaamal Kaaththuk Kontiirae – 2

கருவினிலே என்னை சுமந்தீர்
என் வாழ்க்கையையும் மகிமையால் நிரப்பினீர்
உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தீர்
உம் நன்மையினால் முடிசூட்டினீர்

Karuvinilae Ennai Chumanthiir
En Vaazhkkaiyaiyum Makimaiyaal Nirappiniir
Ullangkaiyilae Ennai Varainhthiir
Um Nanmaiyinaal Mutichuttiniir

நன்றி நன்றி நன்றி
இதயத்தின் ஆழத்தின் நன்றி – 2

Nantri Nantri Nantri
Ithayaththin Aazhaththin Nantri – 2

தூங்காமல் உறங்காமல் காத்தீர்
மறணத்தின் பாதையில் மீட்டீர் – 2
எதிரிகள் முன்பே ஓர் பந்தி
எனக்காக ஆயத்தம் செய்தீர் – 2

Thungkaamal Urangkaamal Kaaththiir
Maranaththin Paathaiyil Miittiir – 2
Ethirikal Munpae Oar Panthi
Enakkaaka Aayaththam Cheythiir – 2

கருவினிலே என்னை சுமந்தீர்
என் வாழ்க்கையையும் மகிமையால் நிரப்பினீர்
உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தீர்
உம் நன்மையினால் முடிசூட்டினீர்

Karuvinilae Ennai Chumanthiir
En Vaazhkkaiyaiyum Makimaiyaal Nirappiniir
Ullangkaiyilae Ennai Varainthiir
Um Nanmaiyinaal Mutichuttiniir

நன்றி நன்றி நன்றி
இதயத்தின் ஆழத்தின் நன்றி – 2

Nantri Nantri Nantri
Ithayaththin Aazhaththin Nantri – 2

பலவித சோதனை வந்தும்
என்னை பலவானாய் மாற்றி கொண்டீரே
பலவித சோதனை வந்தும்
என்னை பலவானாய் மாற்றி விட்டீரே
அழிந்து போகாமல் காத்தீர்
எல்லாமே மேற்கொள்ள வைத்தீர்
அழிந்து போகாமல் என்னை காத்தீர்
எல்லாமே செய்து முடித்தீர்

Palavitha Chothanai Vanthum
Ennai Palavaanaay Maarri Kontiirae
Palavitha Chothanai Vanthum
Ennai Palavaanaay Maatri Vittiirae
Azhinthu Pokaamal Kaaththiir
Ellaamae Maerkolla Vaiththiir
Azhinhthu Pokaamal Ennai Kaaththiir
Ellaamae Cheythu Mutiththiir

கருவினிலே என்னை சுமந்தீர்
என் வாழ்க்கையையும் மகிமையால் நிரப்பினீர்
உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தீர்
உம் நன்மையினால் முடிசூட்டினீர்

Karuvinilae Ennai Chumanthiir
En Vaazhkkaiyaiyum Makimaiyaal Nirappiniir
Ullangkaiyilae Ennai Varainthiir
Um Nanmaiyinaal Mutichuttiniir

நன்றி நன்றி நன்றி
இதயத்தின் ஆழத்தின் நன்றி – 2

Nantri Nantri Nantri
Ithayaththin Aazhaththin Nantri – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + thirteen =