Mutrilum Ummai Nambuven – முற்றிலும் உம்மை நம்புவேன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Jacob Benny John
Album: Niraivaanavar
Released on: 12 Nov 2023

Mutrilum Ummai Nambuven Lyrics In Tamil

முற்றிலும் உம்மை நம்புவேன்
முழுமையாய் உம்மையே – 2 – நான்

முற்றிலும் முழுமையாய் – 2
நம்புவேன் இயேசுவே

புயல்ச்சிண்ணம் எனை சூழ
நின்றாலும் திசைமாற செய்தீரே எனக்காக
நான் தடம் மாறி தரிசனம் இழந்தாலும்
தவறாமல் காத்தீரே எனக்காக
நம்புவேன் இயேசுவே

ஆராதிப்பேன் போற்றுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உயர்த்துவேன் – 3

என் ஓட்டத்தை மனிதர்கள் தடுத்தாலும்
நான் தடையின்றி முன்னேற வைத்தீரே
நான் தனியாக ஊழியம் செய்தாலும்
துணையாக வந்தீரே நிறைவேற்ற
நம்புவேன் இயேசுவே

ஆராதிப்பேன் போற்றுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உயர்த்துவேன் – 3

நான் முற்றிலும் உம்மை நம்புவேன்
முழுமையாய் உம்மையே – 1
முழுமையாய் உம்மையே – 2

Mutrilum Ummai Nambuven Lyrics In English

Mutrilum Ummai Nampuvaen
Muzhumaiyaay Ummaiyae – 2 – Naan

Mutrilum Muzhumaiyaay – 2
Nampuvaen Yesuvae

Puyalchchinnam Enai Chuzha
Ninraalum Thichaimaara Cheythiirae Enakkaaka
Naan Thadam Maari Tharichanam Izhanthaalum
Thavaraamal Kaaththiirae Enakkaaka
Nampuvaen Yesuvae

Aaraathippaen Potruvaen
Vaazhnaalellaam Uyarththuvaen – 3

En Oatdaththai Manitharkal Thatuththaalum
Naan Thataiyinri Munnaera Vaiththiirae
Naan Thaniyaaka Uuzhiyam Cheythaalum
Thunaiyaaka Vanhthiirae Niraivaerra
Nampuvaen Yesuvae

Aaraathippaen Potruvaen
Vaazhnaalellaam Uyarththuvaen – 3

Naan Mutrilum Ummai Nampuvaen
Muzhumaiyaay Ummaiyae – 1
Muzhumaiyaay Ummaiyae – 2

Watch Online

Mutrilum Ummai Nambuven MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Jacob Benny John
Song Produced By Sharon Benny John
Special Thanks To David Selvam Annan At Beracha Studio

Guitar : Keba Jeremiah
Flute : Aben Jotham
Rythm : Arjun Vasanth
Violin : Akkarsh N Kasyap
Drone Pilote : Madhu
Recorded At Tapas Studio
Graphic Designer : Chandilyn Ezra
Director Of Photography : Daniel Raj
Video Production By Daylight Pictures
Editing & Di Colorist : Chudarshan Yogi
Music Produced & Arranged By Jolly Siro
Vocals Recorded At Jolly Media Works Nagercoil
Mix & Mastered By David Selvam At Berachah Studios
Location Manager : Godwin, Mathan, Enoch (munnar)

Mutrilum Ummai Nambuven Lyrics In Tamil & English

முற்றிலும் உம்மை நம்புவேன்
முழுமையாய் உம்மையே – 2 – நான்

Mutrilum Ummai Nambuven
Muzhumaiyaay Ummaiyae – 2 – Naan

முற்றிலும் முழுமையாய் – 2
நம்புவேன் இயேசுவே

Mutrilum Muzhumaiyaay – 2
Nampuvaen Yesuvae

புயல்ச்சிண்ணம் எனை சூழ
நின்றாலும் திசைமாற செய்தீரே எனக்காக
நான் தடம் மாறி தரிசனம் இழந்தாலும்
தவறாமல் காத்தீரே எனக்காக
நம்புவேன் இயேசுவே

Puyalchchinnam Enai Chuzha
Ninraalum Thichaimaara Cheythiirae Enakkaaka
Naan Thadam Maari Tharichanam Izhanthaalum
Thavaraamal Kaaththiirae Enakkaaka
Nampuvaen Yesuvae

ஆராதிப்பேன் போற்றுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உயர்த்துவேன் – 3

Aaraathippaen Potruvaen
Vaazhnaalellaam Uyarththuvaen – 3

என் ஓட்டத்தை மனிதர்கள் தடுத்தாலும்
நான் தடையின்றி முன்னேற வைத்தீரே
நான் தனியாக ஊழியம் செய்தாலும்
துணையாக வந்தீரே நிறைவேற்ற
நம்புவேன் இயேசுவே

En Oatdaththai Manitharkal Thatuththaalum
Naan Thataiyinri Munnaera Vaiththiirae
Naan Thaniyaaka Uuzhiyam Cheythaalum
Thunaiyaaka Vanhthiirae Niraivaerra
Nampuvaen Yesuvae

ஆராதிப்பேன் போற்றுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உயர்த்துவேன் – 3

Aaraathippaen Potruvaen
Vaazhnaalellaam Uyarththuvaen – 3

நான் முற்றிலும் உம்மை நம்புவேன்
முழுமையாய் உம்மையே – 1
முழுமையாய் உம்மையே – 2

Naan Mutrilum Ummai Nampuvaen
Muzhumaiyaay Ummaiyae – 1
Muzhumaiyaay Ummaiyae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − two =