Paraloga Akkiniyae Vaarum – பரலோக அக்கினியே 1

Tamil Gospel Songs
Artist: Pr. R. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 14
Released on: 20 Aug 2023

Paraloga Akkiniyae Vaarum Lyrics In Tamil

பரலோக அக்கினியே வாரும்
பரிசுத்த அக்கினியே வாரும் – 2
எழுப்புதலை நாங்கள் கண்டிட
இன்றே இறங்கி வாரும் – 2

1. சீனாய் மலையினிலே
அக்கினியாய் வந்தீர் – 2
இஸ்ரவேல் ஜனங்கள் எல்லாம்
(உம்) மகிமையை காண செய்தீர் – 2

அக்கினியாய் இறங்கிடுமே
ஆவியானவரே – 2
நாங்கள் ஜெபிக்கின்றோம்
இயேசுவின் நாமத்தில் – 2

2. எலியாவின் ஜெபத்தினால்
அக்கினி இறங்கினதே – 2
கர்த்தரே தெய்வம் என்று
ஜனங்கள் பணிந்தனரே – 2

3. பெந்தெகொஸ்தே நாளினிலே
அக்கினியாய் வந்தீர் – 2
பின்மாரி அபிஷேகம் (ஐயா)
பெருமழையாய் பொழிந்தீர் – 2

Paraloga Akkiniyae Vaarum Lyrics In English

Paraloga Akkiniyae Vaarum
Parisutha Akkiniyae Vaarum – 2
Ezhuputhalai Naangal Kantida
Indrae Iranki Vaarum – 2

1. Seenaai Malaiyinilae
Akkiniyaai Vantheer – 2
Isravael Jenangal Ellam
(Um) Magimaiyai Kaana Seitheer – 2

Akkiniyaai Irankidumae
Aaviyaanavarae – 2
Naangal Jebikkindrom
Yesuvin Naamathil – 2

2. Eliyaavin Jebathinaal
Akkini Iranginathae – 2
Kartharae Deivam Endru
Jenangal Paninthanarae – 2

3. Penthekosthae Naalinilae
Akkiniyaai Vantheer – 2
Pinmaari Abishegam (Aiya)
Perumazhaiyaai Pozhintheer – 2

Watch Online

Paraloga Akkiniyae Vaarum MP3 Song

Technician Information

Song, Lyrics, Tune: Pr. R. Reegan Gomez
Sung By Pr. R. Reegan Gomez, Mrs. Jano Anton
Music: Pr. Joel Thomasraj
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal 14th Vol
Juke Box Video: Joshua Twills At Design Truckz

Paraloga Akkiniyae Vaarum Lyrics In Tamil & English

பரலோக அக்கினியே வாரும்
பரிசுத்த அக்கினியே வாரும் – 2
எழுப்புதலை நாங்கள் கண்டிட
இன்றே இறங்கி வாரும் – 2

Paraloga Akkiniyae Vaarum
Parisutha Akkiniyae Vaarum – 2
Ezhuputhalai Naangal Kantida
Indrae Iranki Vaarum – 2

1. சீனாய் மலையினிலே
அக்கினியாய் வந்தீர் – 2
இஸ்ரவேல் ஜனங்கள் எல்லாம்
(உம்) மகிமையை காண செய்தீர் – 2

Seenaai Malaiyinilae
Akkiniyaai Vantheer – 2
Isravael Jenangal Ellam
(Um) Magimaiyai Kaana Seitheer – 2

அக்கினியாய் இறங்கிடுமே
ஆவியானவரே – 2
நாங்கள் ஜெபிக்கின்றோம்
இயேசுவின் நாமத்தில் – 2

Akkiniyaai Irankidumae
Aaviyaanavarae – 2
Naangal Jebikkindrom
Yesuvin Naamathil – 2

2. எலியாவின் ஜெபத்தினால்
அக்கினி இறங்கினதே – 2
கர்த்தரே தெய்வம் என்று
ஜனங்கள் பணிந்தனரே – 2

Eliyaavin Jebathinaal
Akkini Iranginathae – 2
Kartharae Deivam Endru
Jenangal Paninthanarae – 2

3. பெந்தெகொஸ்தே நாளினிலே
அக்கினியாய் வந்தீர் – 2
பின்மாரி அபிஷேகம் (ஐயா)
பெருமழையாய் பொழிந்தீர் – 2

Penthekosthae Naalinilae
Akkiniyaai Vantheer – 2
Pinmaari Abishegam (Aiya)
Perumazhaiyaai Pozhintheer – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 1 =