Sornthidum Naerathil Ummai – சோர்ந்திடும் நேரத்தில்

Tamil Gospel Songs
Artist: Pr. R. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 14
Released on: 20 Aug 2023

Sornthidum Naerathil Ummai Lyrics In Tamil

சோர்ந்திடும் நேரத்தில் உம்மையல்லாமல்
சார்ந்திட யாருமில்லை
கண்ணீரின் பாதையில் உம்மையல்லாமல்
தேற்றிட யாருமில்லை – 2

1. அழுதிட பெலனின்றி
தவித்திடும் நேரத்தில்
எங்கு நான் சென்றிடுவேன் – 2
அப்பா உம் பாதத்தில்
என் முகம் பதித்து
இதயத்தை ஊற்றிடுவேன் – 2
இதயத்தை ஊற்றிடுவேன்

2. மெதுவான தென்றல்
பெரும் புயலாகி
என் மேல் மோதுகையில் – 2
பயந்திட மாட்டேன் (நான்)
பதறிட மாட்டேன் (நான்)
இயேசுவே உம்மை நம்புவேன் – 2
இயேசுவே உம்மை நம்புவேன்

3. சோதனை சகிப்போர்
பாக்கியவான்கள்
பொன்னாக விளங்குவார்கள் – 2
காத்திருப்பேன் நான்
புது பெலன் அடைவேன்
கழுகைப்போல் எழும்பிடுவேன் – 2
கழுகைப்போல் எழும்பிடுவேன்

Sornthidum Naerathil Ummai Lyrics In English

Sornthidum Naerathil Ummaiyallaamal
Saarnthida Yaarumillai
Kanneerin Paathaiyil Ummaiyallaamal
Thaettrida Yaarumillai – 2

1. Azhuthida Pelanindri
Thavithidum Naerathil
Engu Naan Sentriduvaen – 2
Appa Um Paathathil
En Mugam Padhithu
Idhayathai Oottriduvaen – 2
Idhayathai Oottriduvaen

2. Methuvaana Thentral
Perum Puyalaagi
En Mael Mothugaiyil – 2
Bayanthida Maattaen (Naan)
Patharida Maattaen (Naan)
Yesuvae Ummai Nambuvaen – 2
Yesuvae Ummai Nambuvaen

3. Sodhanai Sagippor
Baakkiyavaangal
Ponnaaga Vilanguvaargal – 2
Kaathiruppaen Naan
Puthu Belan Adaivaen
Kazhukaippol Ezhumbiduvaen – 2
Kazhukaippol Ezhumbiduvaen

Watch Online

Sornthidum Naerathil Ummai MP3 Song

Technician Information

Song, Lyrics, Tune: Pr. R. Reegan Gomez
Sung By Pr. R. Reegan Gomez, Mrs. Jano Anton
Music: Pr. Joel Thomasraj
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal 14th Vol
Juke Box Video: Joshua Twills At Design Truckz

Sornthidum Naerathil Ummai Lyrics In Tamil & English

சோர்ந்திடும் நேரத்தில் உம்மையல்லாமல்
சார்ந்திட யாருமில்லை
கண்ணீரின் பாதையில் உம்மையல்லாமல்
தேற்றிட யாருமில்லை – 2

Sornthidum Naerathil Ummaiyallaamal
Saarnthida Yaarumillai
Kanneerin Paathaiyil Ummaiyallaamal
Thaettrida Yaarumillai – 2

1. அழுதிட பெலனின்றி
தவித்திடும் நேரத்தில்
எங்கு நான் சென்றிடுவேன் – 2
அப்பா உம் பாதத்தில்
என் முகம் பதித்து
இதயத்தை ஊற்றிடுவேன் – 2
இதயத்தை ஊற்றிடுவேன்

Azhuthida Pelanindri
Thavithidum Naerathil
Engu Naan Sentriduvaen – 2
Appa Um Paathathil
En Mugam Padhithu
Idhayathai Oottriduvaen – 2
Idhayathai Oottriduvaen

2. மெதுவான தென்றல்
பெரும் புயலாகி
என் மேல் மோதுகையில் – 2
பயந்திட மாட்டேன் (நான்)
பதறிட மாட்டேன் (நான்)
இயேசுவே உம்மை நம்புவேன் – 2
இயேசுவே உம்மை நம்புவேன்

Methuvaana Thentral
Perum Puyalaagi
En Mael Mothugaiyil – 2
Bayanthida Maattaen (Naan)
Patharida Maattaen (Naan)
Yesuvae Ummai Nambuvaen – 2
Yesuvae Ummai Nambuvaen

3. சோதனை சகிப்போர்
பாக்கியவான்கள்
பொன்னாக விளங்குவார்கள் – 2
காத்திருப்பேன் நான்
புது பெலன் அடைவேன்
கழுகைப்போல் எழும்பிடுவேன் – 2
கழுகைப்போல் எழும்பிடுவேன்

Sodhanai Sagippor
Baakkiyavaangal
Ponnaaga Vilanguvaargal – 2
Kaathiruppaen Naan
Puthu Belan Adaivaen
Kazhukaippol Ezhumbiduvaen – 2
Kazhukaippol Ezhumbiduvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × one =