Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதா

Tamil Gospel Songs
Artist: Benny Dayal
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 14 Oct 2023

Undhan Anbai Kandadhalae Lyrics In Tamil

உம் இரக்கத்தை ஆடி பாடுவேன்
உம் கிருபையை கொண்டாடுவேன்
உம்மை போல தெய்வம் வேற இல்லை
உம் மகிமையை நான் பாடுவேன்
எவ்வுலகெங்கும் பறை சாற்றுவேன்
எங்கள் நேசர் , மீட்பர் நீர் தானே

(Pre Chorus)
உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
எந்தன் உள்ளம் உம் அன்பை பாடாதிருக்குமோ

(Chorus)
எங்கள் கால்கள் நடனம் ஆடி துதிக்கும்
உன்னதரே உந்தன் கிருபையை பாடுவோம்
உம் தயவை பாடுவோம்
எங்கள் நாவுகள் உம்மை போற்றி துதிக்கும்
உன்னதரே உந்தன் அன்பை பாடுவோம்
உம் தயவை பாடுவோம்

என் கால்கள் நடனம் ஆடுதல்
என் கரங்கள் உம்மை உயர்த்ததே
உந்தன் அன்பால் என் வழக்கை மாறியதே
உம் கிருபையை நான் பாடுவேன்
உம் இரக்கத்தை நான் போற்றுவேன்
எந்தன் ஆசை ஏக்கம் நீர்தானே

Undhan Anbai Kandadhalae Lyrics In English

Um Erakathai Aadi Paaduvaen
Um Kirubaiyai Kondaduvaen
Ummai Pola Dheivam Vaera Illai
Um Magimaiyai Naan Paaduvaen
Evuzhalgengum Parai Saatruvaen
Engal Naesar, Meetpar Neer Dhanae

(Pre Chorus)
Undhan Anbai Kandadhalae
Endhan Ullalm Um Anbai Paadaadhirukkumo

(Chorus)
Engal Kaalgal Nadanam Aadi Thudhikum
Unnadharae Undhan Kirubaiyai Paaduvom
Um Dhayavai Paaduvom
Engal Naavugal Ummai Potri Thudhikum
Unnadharae Undhan Anbai Paaduvom
Um Dhayavai Paaduvom

En Kaalgal Nadanam Aadudhae
En Karangal Ummai Uyarththey
Undhan Anbal En Vazhkai Maariyadhey
Um Kirubaiyai Naan Paaduvaen
Um Erakathai Naan Pottruvaen
Endhan Aasai Yaekam Neerdhanae

Watch Online

Undhan Anbai Kandadhalae MP3 Song

Technician Information

Video Production : Studio C
Video Direction, Online Mix, Edit & DI : Cecil Samuel
Cinematographers : Monish, Ajay Allen, Shiloh Christina, Vijay Raj, Richard, Balaji, Sathish
Drone : Arun Prasath
Lighting Engineer : Joshwa Cooper
LED Visuals : Immanuel Prince
Lyric Animation : Smile Joyson

Undhan Anbai Kandadhalaey Lyrics In Tamil & English

உம் இரக்கத்தை ஆடி பாடுவேன்
உம் கிருபையை கொண்டாடுவேன்
உம்மை போல தெய்வம் வேற இல்லை
உம் மகிமையை நான் பாடுவேன்
எவ்வுலகெங்கும் பறை சாற்றுவேன்
எங்கள் நேசர் , மீட்பர் நீர் தானே

Um Erakathai Aadi Paaduvaen
Um Kirubaiyai Kondaduvaen
Ummai Pola Dheivam Vaera Illai
Um Magimaiyai Naan Paaduvaen
Evuzhalgengum Parai Saatruvaen
Engal Naesar, Meetpar Neer Dhanae

(Pre Chorus)
உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
எந்தன் உள்ளம் உம் அன்பை பாடாதிருக்குமோ

(Pre Chorus)
Undhan Anbai Kandadhalae
Endhan Ullalm Um Anbai Paadaadhirukkumo

(Chorus)
எங்கள் கால்கள் நடனம் ஆடி துதிக்கும்
உன்னதரே உந்தன் கிருபையை பாடுவோம்
உம் தயவை பாடுவோம்
எங்கள் நாவுகள் உம்மை போற்றி துதிக்கும்
உன்னதரே உந்தன் அன்பை பாடுவோம்
உம் தயவை பாடுவோம்

(Chorus)
Engal Kaalgal Nadanam Aadi Thudhikum
Unnadharae Undhan Kirubaiyai Paaduvom
Um Dhayavai Paaduvom
Engal Naavugal Ummai Potri Thudhikum
Unnadharae Undhan Anbai Paaduvom
Um Dhayavai Paaduvom

என் கால்கள் நடனம் ஆடுதல்
என் கரங்கள் உம்மை உயர்த்ததே
உந்தன் அன்பால் என் வழக்கை மாறியதே
உம் கிருபையை நான் பாடுவேன்
உம் இரக்கத்தை நான் போற்றுவேன்
எந்தன் ஆசை ஏக்கம் நீர்தானே

En Kaalgal Nadanam Aadudhae
En Karangal Ummai Uyarththey
Undhan Anbal En Vazhkai Maariyadhey
Um Kirubaiyai Naan Paaduvaen
Um Erakathai Naan Pottruvaen
Endhan Aasai Yaekam Neerdhanae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × five =