Unga Kirubai Thanthu Immattum – உங்க கிருபை தந்து 2024

Christian Songs Tamil
Artist: Davidsam Joyson
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 1 Jan 2024

Unga Kirubai Thanthu Lyrics In Tamil

உங்க கிருபை தந்து
இம்மட்டும் நடத்தி வந்தீர்
உம் தயவை தந்து
என்னையும் உயர்த்தி வைத்தீர் – 2

இயேசுவே உம் அன்பை
நான் என்ன சொல்வேன்
உள்ளம் நன்றியால்
நிறைந்து ஆராதிப்பேன் – 2

உங்க கிருபை தந்து
இம்மட்டும் நடத்தி வந்தீர்
உம் தயவை தந்து
என்னையும் உயர்த்தி வைத்தீர் – 2

1. இரத்தில் கிடந்த என்னை நீர் கண்டு
விலகி செல்லாமல் நெருங்கி வந்தீர்
பாவங்கள் கழுவி வஸ்திரம் விரித்து
இரட்சிப்பினாலே அலங்கரித்தீர் – 1

கிருபையை ருசித்து பாட வைத்தீர்
உந்தன் தயவை ருசித்து துதிக்க வைத்தீர் – 2

இயேசுவே உம் அன்பை
நான் என்ன சொல்வேன்
உள்ளம் நன்றியால்
நிறைந்து ஆராதிப்பேன் – 2

உங்க கிருபை தந்து
இம்மட்டும் நடத்தி வந்தீர்
உம் தயவை தந்து
என்னையும் உயர்த்தி வைத்தீர் – 1

2. ஒன்றுமேயில்லா துவங்கின என்னை
ஒவ்வொரு நாளும் பராமரித்தீர்
இன்று நான் கண்டு வியக்கும்படிக்கு
அற்புதங்கள் பல எனக்கு செய்தீர் – 1

கிருபையை ருசித்து பாட வைத்தீர்
உந்தன் தயவை ருசித்து துதிக்க வைத்தீர் – 2

இயேசுவே உம் அன்பை
நான் என்ன சொல்வேன்
உள்ளம் நன்றியால்
நிறைந்து ஆராதிப்பேன் – 2

உங்க கிருபை தந்து
இம்மட்டும் நடத்தி வந்தீர்
உம் தயவை தந்து
என்னையும் உயர்த்தி வைத்தீர் – 1

3. உடைந்தவன் என்று எறிந்தவர் முன்பு
உபயோகமாக என்னை மாற்றினீர்
உந்தனின் அன்பு உருவாக்குமென்று
என்னையும் நிறுத்தி விளங்க செய்தீர் – 1

கிருபையை ருசித்து பாட வைத்தீர்
உந்தன் தயவை ருசித்து துதிக்க வைத்தீர் – 2

இயேசுவே உம் அன்பை
நான் என்ன சொல்வேன்
உள்ளம் நன்றியால்
நிறைந்து ஆராதிப்பேன் – 2

உங்க கிருபை தந்து
இம்மட்டும் நடத்தி வந்தீர்
உம் தயவை தந்து
என்னையும் உயர்த்தி வைத்தீர் – 1

Unga Kirubai Thanthu Immattum Lyrics In English

Unga Kirubai Thanthu
Immatum Nadaththi Vantheer
Um Thayavai Thanthu
Ennaiyum Uyarthi Vaitheer – 2

Yesuve Um Anbai
Naan Enna Solven
Ullam Nantriyaal
Nirainthu Aarathippaen – 2

Unga Kirubai Thanthu
Immatum Nadaththi Vantheer
Um Thayavai Thanthu
Ennaiyum Uyarthi Vaitheer – 2

1. Raththathil Kidantha Ennai Neer Kandu
Vilagi Sellaamal Nerungi Vantheer
Paavangal Kaluvi Vasthiram Viriththu
Ratchippinaalae Alangaritheer – 1

Kirubaiyai Rusithu Paada Vaitheer
Unathan Thayavai Rusiththu Thuthikkka Vaitheer – 2

Yesuve Um Anbai
Naan Enna Solven
Ullam Nantriyaal
Nirainthu Aarathippaen – 2

Unga Kirubai Thanthu
Immatum Nadaththi Vantheer
Um Thayavai Thanthu
Ennaiyum Uyarthi Vaitheer – 1

2. Ontrume Illaa Thuvangina Ennai
Ovvoru Naalum Paraamaritheer
Indru Naan Kandu Viyakkumpadikku
Arputhangal Pala Enakku Seitheer – 1

Kirubaiyai Rusithu Paada Vaitheer
Unathan Thayavai Rusiththu Thuthikkka Vaitheer – 2

Yesuve Um Anbai
Naan Enna Solven
Ullam Nantriyaal
Nirainthu Aarathippaen – 2

Unga Kirubai Thanthu
Immatum Nadaththi Vantheer
Um Thayavai Thanthu
Ennaiyum Uyarthi Vaitheer – 1

3. Udainthavan Endru Erinthavar Munbu
Ubayogamaaga Ennai Maatrineer
Unthanin Anbu Uruvaakkumentru
Ennaiyum Niruththi Vilanga Seitheer – 1

Kirubaiyai Rusithu Paada Vaitheer
Unathan Thayavai Rusiththu Thuthikkka Vaitheer – 2

Yesuve Um Anbai
Naan Enna Solven
Ullam Nantriyaal
Nirainthu Aarathippaen – 2

Unga Kirubai Thanthu
Immatum Nadaththi Vantheer
Um Thayavai Thanthu
Ennaiyum Uyarthi Vaitheer – 1

Watch Online

Unga Kirubai Thanthu MP3 Song

Technician Information

Lyrics Tune And Sung By Davidsam Joyson
Music Produced And Arranged By Andrew Jonathan (Jonathan Productions)
Additional Keys : Samuel Jonathan
Rhythm Programming And Live Instruments : Arjun Vasanthan
Guitars & Charango : Keba Jeremiah
Sarangi : Manonmani
Flute : Aben Jotham
Vocal Processed By Godwin
Mix And Mastered By Rupender Venkatesh
Vocals Recorded Jolly Media Works By Jolly Siri
Sarangi Recorded At Tapas Studio
Flute Recorded At Oasis Studio
Video By Wellington Jones

Unga Kirubai Thandhu Immattum Lyrics In Tamil & English

உங்க கிருபை தந்து
இம்மட்டும் நடத்தி வந்தீர்
உம் தயவை தந்து
என்னையும் உயர்த்தி வைத்தீர் – 2

Unga Kirubai Thanthu
Immatum Nadaththi Vantheer
Um Thayavai Thanthu
Ennaiyum Uyarthi Vaitheer – 2

இயேசுவே உம் அன்பை
நான் என்ன சொல்வேன்
உள்ளம் நன்றியால்
நிறைந்து ஆராதிப்பேன் – 2

Yesuve Um Anbai
Naan Enna Solven
Ullam Nantriyaal
Nirainthu Aarathippaen – 2

உங்க கிருபை தந்து
இம்மட்டும் நடத்தி வந்தீர்
உம் தயவை தந்து
என்னையும் உயர்த்தி வைத்தீர் – 2

Unga Kirubai Thanthu
Immatum Nadaththi Vantheer
Um Thayavai Thanthu
Ennaiyum Uyarthi Vaitheer – 2

1. இரத்தில் கிடந்த என்னை நீர் கண்டு
விலகி செல்லாமல் நெருங்கி வந்தீர்
பாவங்கள் கழுவி வஸ்திரம் விரித்து
இரட்சிப்பினாலே அலங்கரித்தீர் – 1

Raththathil Kidantha Ennai Neer Kandu
Vilagi Sellaamal Nerungi Vantheer
Paavangal Kaluvi Vasthiram Viriththu
Ratchippinaalae Alangaritheer – 1

கிருபையை ருசித்து பாட வைத்தீர்
உந்தன் தயவை ருசித்து துதிக்க வைத்தீர் – 2

Kirubaiyai Rusithu Paada Vaitheer
Unathan Thayavai Rusiththu Thuthikkka Vaitheer – 2

2. ஒன்றுமேயில்லா துவங்கின என்னை
ஒவ்வொரு நாளும் பராமரித்தீர்
இன்று நான் கண்டு வியக்கும்படிக்கு
அற்புதங்கள் பல எனக்கு செய்தீர் – 1

Ontrume Illaa Thuvangina Ennai
Ovvoru Naalum Paraamaritheer
Indru Naan Kandu Viyakkumpadikku
Arputhangal Pala Enakku Seitheer – 1

கிருபையை ருசித்து பாட வைத்தீர்
உந்தன் தயவை ருசித்து துதிக்க வைத்தீர் – 2

Kirubaiyai Rusithu Paada Vaitheer
Unathan Thayavai Rusiththu Thuthikkka Vaitheer – 2

3. உடைந்தவன் என்று எறிந்தவர் முன்பு
உபயோகமாக என்னை மாற்றினீர்
உந்தனின் அன்பு உருவாக்குமென்று
என்னையும் நிறுத்தி விளங்க செய்தீர் – 1

Udainthavan Endru Erinthavar Munbu
Ubayogamaaga Ennai Maatrineer
Unthanin Anbu Uruvaakkumentru
Ennaiyum Niruththi Vilanga Seitheer – 1

கிருபையை ருசித்து பாட வைத்தீர்
உந்தன் தயவை ருசித்து துதிக்க வைத்தீர் – 2

Kirubaiyai Rusithu Paada Vaitheer
Unathan Thayavai Rusiththu Thuthikkka Vaitheer – 2

Unga Kirubai Thanthu MP3 Song Download

Unga Kirubai Thanthu, Unga Kirubai Thanthu Immattum Song,

Song Description:
Tamil gospel songs, Johnsam Joyson Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Davidsam Joyson Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + sixteen =