Vaaku Maradhavar Endrum – வாக்கு மாறாதவர் என்று

Tamil Gospel Songs
Artist: Benny John Joseph
Album: Vazhi Seibavar Vol 3
Released on: 4 Jun 2022

Vaaku Maradhavar Endrum Lyrics In Tamil

நீரே நல்லவரே, வல்லவரே,
வாக்கு மாறாதவர், என்றும் மாறாதவர்,
சர்வ வல்லவரே, நீரே சிறந்தவரே,
வாக்கு மாறாதவர், என்றும் மாறாதவர்.

1. வேலை வாய்ப்பு இல்லாவிட்டாலும், வழிகாட்டுபவர் நீரே,
கஷ்டங்கள் வரும் போது, என் இருளில் வெளிச்சம் நீரே – 2
உம் கிருபை சூழ்ந்ததே, என் வாழ்க்கை மாறிற்றே,
உம் கிருபை சூழ்ந்ததே, நீர் நல்லவரே

2. உடல் நலம் அற்றுப்போனாலும், புது பெலன் தந்தவர் நீரே,
அற்புதங்கள் செய்பவர் நீரே, உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேனே – 2
உம் கிருபை சூழ்ந்ததே, என் வாழ்க்கை மாறிற்றே,
உம் கிருபை சூழ்ந்ததே, நீர் நல்லவரே

3. இயேசுவே, நீர் நல்லவரே, இயேசுவே, நீர் வல்லவரே,
இயேசுவே, நீர் சிறந்தவரே, இயேசுவே, நீர் என்றென்றும் நல்லவரே;
இயேசுவே, நீர் நல்லவரே; இயேசுவே, நீர் வல்லவரே;
இயேசுவே, நீர் சிறந்தவரே; இயேசுவே, நீரே – 2

Vaaku Maradhavar Endrum Lyrics In English

Neerae Nallavarae, Vallavarae
Vaaku Maraadhavar Endrum Maaraathavar
Sarva Vallavarae Neerae Siranthavarae
Vaakku Marathavar Endrum Marathavar

1. Velai Vaaippu Illaavittaalum Vazhikaatdupavar Neerae
Kasdangal Varum Podhu En Irulil Velisam Neerae – 2
Um Kirubai Sozhnthathae En Vaazhkkai Maarittrae
Um Kirubai Sozhnthathae Neer Nallavarae

2. Udal Nalam Attru Ponalum Pudhu Belan Thanthavar Neerae
Arputhangal Seipavar Neerae Ummai Endrum Aarathippaenae – 2
Um Kirubai Sozhnthathae En Vaazhkkai Maarittrae
Um Kirubai Sozhnthathae Neer Nallavarae

3. Yesuvae Neer Nallavarae, Yesuvae Neer Vallavarae
Yesuvae Neer Siranthavarae Yesuvae Neer Entrenrum Nallavarae
Yesuvae Neer Nallavarae, Yesuvae Neer Vallavarae
Yesuvae Neer Siranthavarae Yesuvae Neerae – 2

Watch Online

Vaaku Maradhavar Endrum MP3 Song

Technician Information

Lyrics : Benny John Joseph
Additional Backing & Adlibs : Ps Joel Thomasraj
Music : Calvin Immanuel
Drums : Jared Sandhy
Electric Guitars : Keba Jermiah
Bass : Naveen Napier
Mixed By Toby Joseph ( Tobsgarage)
Mastered By Randy Meril ( Sterling Sound)
Backing : El Fe
Promotional Designs : Gautham

Video Production : Christan Studios
Shot By Jehu Christan And Jebi Jonathan
Edited By Jehu Christan
Colorist : Kowshik
Crew : Siby Cd, Jonas Immanuel And Sathya

Vaakku Marathavar Endrum Marathavar Lyrics In Tamil & English

நீரே நல்லவரே வல்லவரே,
வாக்கு மாறாதவர், என்றும் மாறாதவர்,
சர்வ வல்லவரே, நீரே சிறந்தவரே,
வாக்கு மாறாதவர், என்றும் மாறாதவர்.

Neerae Nallavarae, Vallavarae
Vaaku Maraadhavar Endrum Maaraathavar
Sarva Vallavarae Neerae Siranthavarae
Vaakku Marathavar Endrum Marathavar

1. வேலை வாய்ப்பு இல்லாவிட்டாலும், வழிகாட்டுபவர் நீரே,
கஷ்டங்கள் வரும் போது, என் இருளில் வெளிச்சம் நீரே – 2
உம் கிருபை சூழ்ந்ததே, என் வாழ்க்கை மாறிற்றே,
உம் கிருபை சூழ்ந்ததே, நீர் நல்லவரே

Velai Vaaippu Illaavittaalum Vazhikaatdupavar Neerae
Kasdangal Varum Podhu En Irulil Velisam Neerae – 2
Um Kirubai Sozhnthathae En Vaazhkkai Maarittrae
Um Kirubai Sozhnthathae Neer Nallavarae

2. உடல் நலம் அற்றுப்போனாலும், புது பெலன் தந்தவர் நீரே,
அற்புதங்கள் செய்பவர் நீரே, உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேனே – 2
உம் கிருபை சூழ்ந்ததே, என் வாழ்க்கை மாறிற்றே,
உம் கிருபை சூழ்ந்ததே, நீர் நல்லவரே

Udal Nalam Attru Ponalum Pudhu Belan Thanthavar Neerae
Arputhangal Seipavar Neerae Ummai Endrum Aarathippaenae – 2
Um Kirubai Sozhnthathae En Vaazhkkai Maarittrae
Um Kirubai Sozhnthathae Neer Nallavarae

3. இயேசுவே, நீர் நல்லவரே, இயேசுவே, நீர் வல்லவரே,
இயேசுவே, நீர் சிறந்தவரே, இயேசுவே, நீர் என்றென்றும் நல்லவரே;
இயேசுவே, நீர் நல்லவரே; இயேசுவே, நீர் வல்லவரே;
இயேசுவே, நீர் சிறந்தவரே; இயேசுவே, நீரே – 2

Yesuvae Neer Nallavarae, Yesuvae Neer Vallavarae
Yesuvae Neer Siranthavarae Yesuvae Neer Entrenrum Nallavarae
Yesuvae Neer Nallavarae, Yesuvae Neer Vallavarae
Yesuvae Neer Siranthavarae Yesuvae Neerae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Vaaku Maraadhavar Endrum, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − 4 =