Vittukotukalaiye Enna – விட்டுக்கொடுக்கலையே என்ன

Tamil Gospel Songs
Artist: Jancy John
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 10 Dec 2023

Vittukotukalaiye Enna Lyrics In Tamil

விட்டுக்கொடுக்கலையே என்ன விட்டுவிலகலையே

மாறாத உங்க அன்ப நினைச்சு பார்க்கிறேன்
மறவாத உங்க மார்பில் சாய்ந்து மகிழ்கிறேன்

1. துருத்தியில் தண்ணீரில்ல துரவையே தந்தீங்க
ஆகாரின் அழுகைய ஆனந்தமா மாற்றுனீங்க

2. வனாந்திரம் வாழ்வென்றேன் வயல்வெளியாய் வந்தீரே
வற்றாத நீரூற்றாய் என்னையும் நீர் மாற்றினீரே

3. கேட்பார் அற்றிருந்தேன் கேடயமாய் வந்தீரே
கேட்கும் முன்பாக கேளாததைத் தந்தீரே

4. மனுஷரை பார்க்கையிலே மனமுடைந்து போயிருந்தேன்
மன்னவன பார்க்கையிலே மறுரூபமாகிவிட்டேன் (மனமகிழ்ச்சி ஆகிவிட்டேன்)

5. தள்ளப்பட்ட கல்லானேன் தலைக்கல்லாய் மாற்றினீரே
தள்ளப்பட்ட என்னையும் தலைநிமிர செய்தீரே

Vittukotukalaiye Enna Lyrics In English

Vittukkotukkalaiye Enna Vittuvilakalaiye

Maratha Unka Anpa Ninaichu Parkkiren
Maravatha Unka Marbil Sainthu Makilkiren

1. Thurutthiyil Tannirilla Thuravaiye Thantinka
Aakarin Azhukaiya Anantama Matruninka

2. Vananthiram Valvenren Vayalveliyay Vanthirey
Vatratha Nirutrai Ennaiyum Nir Matrinirey

3. Ketpar Atrrirunthen Ketayamai Vanthire
Ketkum Munpaka Kelaathatai Thanthire

4. Manusarai Parkkaiyile Manamutainthu Poyirunthen
Mannavana Parkkaiyile Marurupamakivitten
(Manamakilchi Akivitten)

5. Tallappatta Kallanen Talaikkallay Matrinire
Tallappatta Ennaiyum Thalainimira Seytirey

Watch Online

Vittukotukalaiye Enna MP3 Song

Technician Information

Lyrics : Jancy John
Sung By Ps. Judah Benhur & Joshua Giftson
Feauturing : Ps. Judah Benhur, Joshua Giftson, & Jason Caleb

Music : Bro. Sam George
Keys & Synth : Bro. Sam George
Flute : Aben Jotham
Rhythm & Live Percussion : Shabu
Recorded, Mixed & Mastered At Bethel Studio, Trichy
Videography : Shine Stevenson, Yeshua Media Productions
DOP & Edit : Samuel Timothy | Drone : Kiran

Vittukotukalaiyae Enna Lyrics In Tamil & English

விட்டுக்கொடுக்கலையே என்ன விட்டுவிலகலையே

Vittukkotukkalaiye Enna Vittuvilakalaiye

மாறாத உங்க அன்ப நினைச்சு பார்க்கிறேன்
மறவாத உங்க மார்பில் சாய்ந்து மகிழ்கிறேன்

Maratha Unka Anpa Ninaichu Parkkiren
Maravatha Unka Marbil Sainthu Makilkiren

1. துருத்தியில் தண்ணீரில்ல துரவையே தந்தீங்க
ஆகாரின் அழுகைய ஆனந்தமா மாற்றுனீங்க

Thurutthiyil Tannirilla Thuravaiye Thantinka
Aakarin Azhukaiya Anantama Matruninka

2. வனாந்திரம் வாழ்வென்றேன் வயல்வெளியாய் வந்தீரே
வற்றாத நீரூற்றாய் என்னையும் நீர் மாற்றினீரே

Vananthiram Valvenren Vayalveliyay Vanthirey
Vatratha Nirutrai Ennaiyum Nir Matrinirey

3. கேட்பார் அற்றிருந்தேன் கேடயமாய் வந்தீரே
கேட்கும் முன்பாக கேளாததைத் தந்தீரே

Ketpar Atrrirunthen Ketayamai Vanthire
Ketkum Munpaka Kelaathatai Thanthire

4. மனுஷரை பார்க்கையிலே மனமுடைந்து போயிருந்தேன்
மன்னவன பார்க்கையிலே மறுரூபமாகிவிட்டேன் (மனமகிழ்ச்சி ஆகிவிட்டேன்)

Manusarai Parkkaiyile Manamutainthu Poyirunthen
Mannavana Parkkaiyile Marurupamakivitten
(Manamakilchi Akivitten)

5. தள்ளப்பட்ட கல்லானேன் தலைக்கல்லாய் மாற்றினீரே
தள்ளப்பட்ட என்னையும் தலைநிமிர செய்தீரே

Tallappatta Kallanen Talaikkallay Matrinire
Tallappatta Ennaiyum Thalainimira Seytirey

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − fifteen =