Yaar Antha Yesu Yaar Antha Yesu – யார் அந்த

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Yaar Antha Yesu Yaar Antha Yesu Lyrics In Tamil

யார் அந்த இயேசு
யார் அந்த இயேசு
யார் அந்த இயேசு
யார் அந்த இயேசு – 2

1. அவர் தானே எந்தன் ஜீவன்
அவர் தானே எந்தன் தேவன்
அவர் தானே எந்தன் சுவாசம்
அவர் தானே எந்தன் நேசம்

2. சமாதானத்தின் தேவன் அவரே
பொறுமையின் சிகரம் அவரே – 2

3. நம்பிக்கையின் தேவன் அவரே
மகிமையின் தேவன் அவரே – 2

4. ஆறுதலின் தேவன் அவரே
இரக்கத்தின் தேவன் அவரே – 2

5. சத்தியத்தின் தேவன் அவரே
கிருபையின் தேவன் அவரே – 2

Yaar Antha Yesu Yaar Antha Yesu Lyrics In English

Yaar Antha Yesu
Yaar Antha Yesu
Yaar Antha Yesu
Yaar Antha Yesu – 2

1. Avar Thaanae Enthan Jeevan
Avar Thaanae Enthan Thaevan
Avar Thaanae Enthan Suvaasam
Avar Thaanae Enthan Naesam

2. Samaathaanaththin Thaevan Avarae
Porumaiyin Sikaram Avarae – 2

3. Nampikkaiyin Thaevan Avarae
Makimaiyin Thaevan Avarae – 2

4. Aaruthalin Thaevan Avarae
Irakkaththin Thaevan Avarae – 2

5. Saththiyaththin Thaevan Avarae
Kirupaiyin Thaevan Avarae – 2

Yaar Antha Yesu Yaar Antha Yesu, Yaar Antha Yesu Yaar Antha Yesu Song,

Yaar Antha Yesu Yaar Antha Yesu Lyrics In Tamil & English

யார் அந்த இயேசு
யார் அந்த இயேசு
யார் அந்த இயேசு
யார் அந்த இயேசு – 2

Yaar Antha Yesu
Yaar Antha Yesu
Yaar Antha Yesu
Yaar Antha Yesu – 2

1. அவர் தானே எந்தன் ஜீவன்
அவர் தானே எந்தன் தேவன்
அவர் தானே எந்தன் சுவாசம்
அவர் தானே எந்தன் நேசம்

Avar Thaanae Enthan Jeevan
Avar Thaanae Enthan Thaevan
Avar Thaanae Enthan Suvaasam
Avar Thaanae Enthan Naesam

2. சமாதானத்தின் தேவன் அவரே
பொறுமையின் சிகரம் அவரே – 2

Samaathaanaththin Thaevan Avarae
Porumaiyin Sikaram Avarae – 2

3. நம்பிக்கையின் தேவன் அவரே
மகிமையின் தேவன் அவரே – 2

Nampikkaiyin Thaevan Avarae
Makimaiyin Thaevan Avarae – 2

4. ஆறுதலின் தேவன் அவரே
இரக்கத்தின் தேவன் அவரே – 2

Aaruthalin Thaevan Avarae
Irakkaththin Thaevan Avarae – 2

5. சத்தியத்தின் தேவன் அவரே
கிருபையின் தேவன் அவரே – 2

Saththiyaththin Thaevan Avarae
Kirupaiyin Thaevan Avarae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Yaar Antha Yesu Yaar Antha Yesu, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − nine =