Yaar Ennai Pirika Koodum – யார் என்னை பிரிக்க

Tamil Gospel Songs
Artist: Bro Raju
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 13 Mar 2022

Yaar Ennai Pirika Koodum Lyrics In Tamil

யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
யார் என்னை பிரிக்க கூடும் – 2

பொன்னோ பொருளோ
உயர்வோ தாழ்வோ
பசியோ பட்டினியோ
எது தான் பிரிக்க கூடும் – 2

1. உந்தன் அன்பை ருசிக்கும் முன்னே
உலக அன்புக்காய் ஏங்கினேன்
உந்தன் அன்பை ருசித்த பிறகு
உமக்காய் பைத்தியமாய் மாறினேன் – 3

2. சிலுவை சுமந்து சுயத்தை வெறுத்து
உமக்காய் ஊழியம் செய்திடுவேன்
என்ன ஆனாலும் எது நடந்தாலும்
உமக்காய் என்றும் நான் வாழுவேன் – 3

Yaar Ennai Pirika Koodum Lyrics In English

Yaar Ennai Pirikakoodum
Yaar Ennai Pirikka Koodum – 2

Ponno Porulo
Uyarvo Thaalvo
Pasiyo Pattiniyo
Ethu Thaan Pirikka Koodum – 2

1. Unthan Anpai Rusikkum Munnae
Ulaka Anpukkaay Aenginaen
Unthan Anpai Rusiththa Piraku
Umakkaay Paiththiyamaay Maarinaen – 3

2. Siluvai Sumanthu Suyaththai Veruththu
Umakkaay Ooliyam Seythiduvaen
Enna Aanaalum Ethu Nadanthaalum
Umakkaay Entum Naan Vaaluvaen – 3

Watch Online

Yaar Ennai Pirika Koodum MP3 Song

Yaar Ennai Pirika Koodum Lyrics In Tamil & English

யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
யார் என்னை பிரிக்க கூடும் – 2

Yaar Ennai Pirikakoodum
Yaar Ennai Pirikka Koodum – 2

பொன்னோ பொருளோ
உயர்வோ தாழ்வோ
பசியோ பட்டினியோ
எது தான் பிரிக்க கூடும் – 2

Ponno Porulo
Uyarvo Thaalvo
Pasiyo Pattiniyo
Ethu Thaan Pirikka Koodum – 2

1. உந்தன் அன்பை ருசிக்கும் முன்னே
உலக அன்புக்காய் ஏங்கினேன்
உந்தன் அன்பை ருசித்த பிறகு
உமக்காய் பைத்தியமாய் மாறினேன் – 3

Unthan Anpai Rusikkum Munnae
Ulaka Anpukkaay Aenginaen
Unthan Anpai Rusiththa Piraku
Umakkaay Paiththiyamaay Maarinaen – 3

2. சிலுவை சுமந்து சுயத்தை வெறுத்து
உமக்காய் ஊழியம் செய்திடுவேன்
என்ன ஆனாலும் எது நடந்தாலும்
உமக்காய் என்றும் நான் வாழுவேன் – 3

Siluvai Sumanthu Suyaththai Veruththu
Umakkaay Ooliyam Seythiduvaen
Enna Aanaalum Ethu Nadanthaalum
Umakkaay Entum Naan Vaaluvaen – 3

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 − five =