Yaarai Naan Pugaluven – யாரை நான் புகழுவேன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Johann C Schwedler
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 15 Jul 2020

Yaarai Naan Pugaluven Lyrics In Tamil

1. யாரை நான் புகழுவேன்
யாரை நான் அறிகிறேன் ?
என் கதியும் பங்கும் யார்,
நான் பாராட்டும் மேன்மை யார்?
தெய்வ ஆட்டுக்குட்டி தான்

2. யார் நான் நிற்கும் கன்மலை,
யார் என் திட நம்பிக்கை?
குற்றத்தை சுமந்தோர் யார்,
தெய்வ நேசம் தந்தோர் யார்?
தெய்வ ஆட்டுக்குட்டி தான்

3. எந்தன் எந்தன் பிராண பெலன் யார்,
ஆத்துமத்தின் சாரம் யார்?
யாரால் பாவி நீதிமான்,
யாரால் தெய்வ பிள்ளை நான்?
தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியால்

4. கஸ்தியில் சகாயர் யார்,
சாவின் சாவு ஆனோர் யார்?
என்னை தூதர் கூட்டத்தில்,
சேர்ப்போர் யார் நான் சாகையில்?
தெய்வ ஆட்டுக்குட்டி தான்

5. இயேசு தான் என் ஞானமே,
அவர் என் சங்கீதமே
நீங்களும் புகழுங்கள்,
அவரைப் பின் செல்லுங்கள்
தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியை

Yaarai Naan Pugaluven Lyrics In English

1. Yaarai Naan Pugaluven
Yaarai Naan Arikiraen?
En Kathiyum Pangum Yaar,
Naan Paaraattum Maenmai Yaar?
Theyva Aattukkutti Thaan

2. Yaar Naan Nirkum Kanmalai,
Yaar En Thida Nampikkai?
Kuttaththai Sumanthor Yaar ,
Theyva Naesam Thanthor Yaar?
Theyva Aattukkutti Thaan

3. Enthan Enthan Piraana Pelan Yaar,
Aaththumaththin Saaram Yaar?
Yaaraal Paavi Neethimaan,
Yaaraal Theyva Pillai Naan?
Theyva Aattukkuttiyaal

4. Kasthiyil Sakaayar Yaar,
Saavin Saavu Aanor Yaar?
Ennai Thoothar Koottaththil,
Serppor Yaar Naan Saakaiyil?
Theyva Aattukkutti Thaan

5. Yesu Thaan En Njaanamae,
Avar En Sangithamae
Neengalum Pukalungal
Avaraip Pin Sellungal
Theyva Aattukkuttiyai

Watch Online

Yaarai Naan Pugaluven MP3 Song

Yaarai Naan Pugaluven Lyrics In Tamil & English

1. யாரை நான் புகழுவேன்
யாரை நான் அறிகிறேன் ?
என் கதியும் பங்கும் யார்,
நான் பாராட்டும் மேன்மை யார்?
தெய்வ ஆட்டுக்குட்டி தான்

Yaarai Naan Pukaluvaen
Yaarai Naan Arikiraen?
En Kathiyum Pangum Yaar,
Naan Paaraattum Maenmai Yaar?
Theyva Aattukkutti Thaan

2. யார் நான் நிற்கும் கன்மலை,
யார் என் திட நம்பிக்கை?
குற்றத்தை சுமந்தோர் யார்,
தெய்வ நேசம் தந்தோர் யார்?
தெய்வ ஆட்டுக்குட்டி தான்

Yaar Naan Nirkum Kanmalai,
Yaar En Thida Nampikkai?
Kuttaththai Sumanthor Yaar ,
Theyva Naesam Thanthor Yaar?
Theyva Aattukkutti Thaan

3. எந்தன் எந்தன் பிராண பெலன் யார்,
ஆத்துமத்தின் சாரம் யார்?
யாரால் பாவி நீதிமான்,
யாரால் தெய்வ பிள்ளை நான்?
தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியால்

Enthan Enthan Piraana Pelan Yaar,
Aaththumaththin Saaram Yaar?
Yaaraal Paavi Neethimaan,
Yaaraal Theyva Pillai Naan?
Theyva Aattukkuttiyaal

4. கஸ்தியில் சகாயர் யார்,
சாவின் சாவு ஆனோர் யார்?
என்னை தூதர் கூட்டத்தில்,
சேர்ப்போர் யார் நான் சாகையில்?
தெய்வ ஆட்டுக்குட்டி தான்

Kasthiyil Sakaayar Yaar,
Saavin Saavu Aanor Yaar?
Ennai Thoothar Koottaththil,
Serppor Yaar Naan Saakaiyil?
Theyva Aattukkutti Thaan

5. இயேசு தான் என் ஞானமே,
அவர் என் சங்கீதமே
நீங்களும் புகழுங்கள்,
அவரைப் பின் செல்லுங்கள்
தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியை

Yesu Thaan En Njaanamae,
Avar En Sangithamae
Neengalum Pukalungal
Avaraip Pin Sellungal
Theyva Aattukkuttiyai

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − eleven =