Yaaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா

Tamil Gospel Songs
Artist: D. Mervin Suresh
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 4 Jul 2020

Yaaridam Selvom Iraiva Lyrics In Tamil

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
வாழ்வு தரும் வார்த்தையெல்லாம்
உம்மிடம் அன்றோ உள்ளன
இறைவா இறைவா – 1

1. அலைமோதும் உலகினிலே
ஆறுதல் நீ தரவேண்டும் – 2
அண்டி வந்தோம் அடைக்கலம் நீ
ஆதரித்தே அரவணைப்பாய் – 1

2. மனதினிலே போராட்டம்
மனிதனையே வாட்டுதைய்யா – 2
குணமதிலே மாறாட்டம்
குவலயம் தான் இணைவதெப்போ – 1

3. வேரறுந்த மரங்களிலே
விளைந்திருக்கும் கனிகளைப் போல் – 2
உலகிருக்கும் நிலை கண்டு
உனது மனம் இரங்காதோ – 1

Yaaridam Selvom Iraiva Lyrics In English

Yaaridam Selvom Iraivaa
Vaalvu Tharum Vaarththaiyellaam
Ummidam Anto Ullana
Iraivaa Iraivaa – 1

Alaimothum Ulakinilae
Aaruthal Nee Tharavaenndum – 2
Annti Vanthom Ataikkalam Nee
Aathariththae Aravannaippaay – 1

Manathinilae Poraattam
Manithanaiyae Vaattuthaiyyaa – 2
Kunamathilae Maaraattam
Kuvalayam Thaan Innaivatheppo – 1

Vaeraruntha Marangalilae
Vilainthirukkum Kanikalaip Pol – 2
Ulakirukkum Nilai Kanndu
Unathu Manam Irangaatho – 1

Watch Online

Yaaridam Selvom Iraiva MP3 Song

Technician Information

Music Director : D. Mervin Suresh
Singer : Kruthika
Rhytam Programming : Simpson
Tabala & Dolak : Mohan
Studio : Ron Studio & Sonshine Studio
Mixed & Mastering M.S. Sreekanth
Editing : Ratchagan

Yaaridam Selvom Iraiva Lyrics In Tamil & English

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
வாழ்வு தரும் வார்த்தையெல்லாம்
உம்மிடம் அன்றோ உள்ளன
இறைவா இறைவா – 1

Yaaridam Selvom Iraivaa
Vaalvu Tharum Vaarththaiyellaam
Ummidam Anto Ullana
Iraivaa Iraivaa – 1

1. அலைமோதும் உலகினிலே
ஆறுதல் நீ தரவேண்டும் – 2
அண்டி வந்தோம் அடைக்கலம் நீ
ஆதரித்தே அரவணைப்பாய் – 1

Alaimothum Ulakinilae
Aaruthal Nee Tharavaenndum – 2
Annti Vanthom Ataikkalam Nee
Aathariththae Aravannaippaay – 1

2. மனதினிலே போராட்டம்
மனிதனையே வாட்டுதைய்யா – 2
குணமதிலே மாறாட்டம்
குவலயம் தான் இணைவதெப்போ – 1

Manathinilae Poraattam
Manithanaiyae Vaattuthaiyyaa – 2
Kunamathilae Maaraattam
Kuvalayam Thaan Innaivatheppo – 1

3. வேரறுந்த மரங்களிலே
விளைந்திருக்கும் கனிகளைப் போல் – 2
உலகிருக்கும் நிலை கண்டு
உனது மனம் இரங்காதோ – 1

Vaeraruntha Marangalilae
Vilainthirukkum Kanikalaip Pol – 2
Ulakirukkum Nilai Kanndu
Unathu Manam Irangaatho – 1

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 − eight =