Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு

Tamil Gospel Songs
Artist: Jency
Album: Iravu
Released on: 28 Sep 2021

Yaarum Ariyaatha Anbu Lyrics In Tamil

யாரும் அறியாத அன்பொன்று உண்டு
என் இயேசுவிடத்திலே உண்டு
அகலமில்லா ஆழமில்லா
உயரமில்லாத அன்பு

1. மனிதன் தேடுகிறான் அந்த அன்பை
நாடி ஓடுகிறான் அந்த அன்பை
யாரிடம் அன்பை பெற்று கொள்வானோ
என்பதை அறியானே

2. வேத வசனத்தை அறிந்திருந்தாலும்
பல பாஷைகள் கற்றிருந்தாலும்
தேவனின் அன்பை அறியாத மனிதனை
தேவன் அறிவாரே

Yaarum Ariyaatha Anbu Lyrics In English

Yaarum Ariyaatha Anpontu Undu
En Yesuvidaththilae Undu
Akalamillaa Aalamillaa
Uyaramillaatha Anpu

1. Manithan Thaedukiraan Antha Anpai
Naati Odukiraan Antha Anpai
Yaaridam Anpai Pettu Kolvaano
Enpathai Ariyaanae

2. Vaetha Vasanaththai Arinthirunthaalum
Pala Paashaikal Kattirunthaalum
Thaevanin Anpai Ariyaatha Manithanai
Thaevan Arivaarae

Watch Online

Yaarum Ariyaatha Anbu MP3 Song

Yaarum Ariyaatha Anbu Lyrics In Tamil & English

யாரும் அறியாத அன்பொன்று உண்டு
என் இயேசுவிடத்திலே உண்டு
அகலமில்லா ஆழமில்லா
உயரமில்லாத அன்பு

Yaarum Ariyaatha Anpontu Undu
En Yesuvidaththilae Undu
Akalamillaa Aalamillaa
Uyaramillaatha Anpu

1. மனிதன் தேடுகிறான் அந்த அன்பை
நாடி ஓடுகிறான் அந்த அன்பை
யாரிடம் அன்பை பெற்று கொள்வானோ
என்பதை அறியானே

Manithan Thaedukiraan Antha Anpai
Naati Odukiraan Antha Anpai
Yaaridam Anpai Pettu Kolvaano
Enpathai Ariyaanae

2. வேத வசனத்தை அறிந்திருந்தாலும்
பல பாஷைகள் கற்றிருந்தாலும்
தேவனின் அன்பை அறியாத மனிதனை
தேவன் அறிவாரே

Vaetha Vasanaththai Arinthirunthaalum
Pala Paashaikal Kattirunthaalum
Thaevanin Anpai Ariyaatha Manithanai
Thaevan Arivaarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − 1 =