Yaravar Parean Yaravar Kaelaen – யாரவர் பாரேன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Yaravar Parean Yaravar Kaelaen Lyrics In Tamil

யாரவர் பாரேன்?
யாரவர் கேளேன்!
பாரேன்! பாவி உன்
ஆத்துமக் கதவைத்
தட்டும் நாயகனை

1. இந்த நல் உணர்வு
வந்ததோ இதன்முன்?
தந்தால் இப்போ உன்
ஆத்துமத்தைச் சுத்தம்
செய்வேன் என்கிறார் கேள்

2. பாவியே உந்தன்
பாவங்கள் போக்க
விண்ணை விட்டு
நீதி நிறைவேற்றிட
மண்ணில் ஆனவரை!

3. ஐந்து காயத்தினால்
அருள் நதியாக
பாய்ந்து வடியும்
மா அன்பின் இரத்தத்தால்
தோய்ந்து நிற்கிறார் பார்!

4. நேசர் கண்ணீரை
பாசமாய் சொரிந்து
பேசுகிறார் இன்னும்
சாந்தமாய் நின்று, உன்
மாசு தீர்க்க வென்றே!

Yaravar Parean Yaravar Kaelaen Lyrics In English

Yaravar Parean?
Yaravar Kaelaen!
Paaraen! Paavi Un
Aaththumak Kathavaith
Thattum Naayakanai

1. Intha Nal Unarvu
Vanthatho Ithanmun?
Thanthaal Ippo Un
Aaththumaththaich Suththam
Seyvaen Enkiraar Kael

2. Paaviyae Unthan
Paavangal Pokka
Vinnai Vittu
Neethi Niraivaettida
Mannil Aanavarai!

3. Ainthu Kaayaththinaal
Arul Nathiyaaka
Paaynthu Vatiyum
Maa Anpin Iraththaththaal
Thoynthu Nirkiraar Paar!

4. Naesar Kanneerai
Paasamaay Sorinthu
Paesukiraar Innum
Saanthamaay Nintru, Un
Maasu Theerkka Vente!

Yaravar Parean Yaravar Kaelaen, Yaravar Parean Yaravar Kaelaen Song,

Yaravar Parean Yaravar Kaelaen Lyrics In Tamil & English

யாரவர் பாரேன்?
யாரவர் கேளேன்!
பாரேன்! பாவி உன்
ஆத்துமக் கதவைத்
தட்டும் நாயகனை

Yaravar Parean?
Yaravar Kaelaen!
Paaraen! Paavi Un
Aaththumak Kathavaith
Thattum Naayakanai

1. இந்த நல் உணர்வு
வந்ததோ இதன்முன்?
தந்தால் இப்போ உன்
ஆத்துமத்தைச் சுத்தம்
செய்வேன் என்கிறார் கேள்

Intha Nal Unarvu
Vanthatho Ithanmun?
Thanthaal Ippo Un
Aaththumaththaich Suththam
Seyvaen Enkiraar Kael

2. பாவியே உந்தன்
பாவங்கள் போக்க
விண்ணை விட்டு
நீதி நிறைவேற்றிட
மண்ணில் ஆனவரை!

Paaviyae Unthan
Paavangal Pokka
Vinnai Vittu
Neethi Niraivaettida
Mannil Aanavarai!

3. ஐந்து காயத்தினால்
அருள் நதியாக
பாய்ந்து வடியும்
மா அன்பின் இரத்தத்தால்
தோய்ந்து நிற்கிறார் பார்!

Ainthu Kaayaththinaal
Arul Nathiyaaka
Paaynthu Vatiyum
Maa Anpin Iraththaththaal
Thoynthu Nirkiraar Paar!

4. நேசர் கண்ணீரை
பாசமாய் சொரிந்து
பேசுகிறார் இன்னும்
சாந்தமாய் நின்று, உன்
மாசு தீர்க்க வென்றே!

Naesar Kanneerai
Paasamaay Sorinthu
Paesukiraar Innum
Saanthamaay Nintru, Un
Maasu Theerkka Vente!

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Yaravar Parean Yaravar Kaelaen, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 7 =